Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư

Ngày 26/05/2017 09:13 AM (GMT+7)

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul là bạn thân khi hợp tác trong The Heirs, Twenty.

Sau khi nghe tin Kim Woo Bin bị ung thư vòm họng, diễn viên Kang Ha Neul, bạn thân của nam tài tử đã không giấu nổi sự lo lắng và quan tâm dành cho anh. Kang Ha Neul đã gửi tin nhắn động viên Kim Woo Bin đồng thời cũng cảm thấy rất đau đớn khi hay tin về tình trạng căn bệnh của bạn.

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 1

Kang Ha Neul buồn lòng trước thông tin bạn thân Kim Woo Bin bị bệnh.

Kang Ha Neul viết:

"Nếu có tin tức nói rằng người nhà của bạn bị mắc bệnh dù chỉ là một cơn sốt nhẹ chắc bạn cũng sẽ rất lo lắng. Hiện tại, người bạn của tôi đang mắc phải một căn bệnh hiếm gặp. Tôi đã biết trước tin này nhưng giờ đã có rất nhiều người hay về tin đó. Tôi thực lòng muốn xin các bạn một ân huệ.

Người ta nói rằng nếu con người thật lòng cầu nguyện và không toan tính bất kỳ thứ gì thì điều kỳ diệu sẽ xuất hiện, thậm chí cả vũ trụ cũng có thể ngừng quay. Xin mọi người hãy cổ vũ tinh thần và cầu nguyện cho cậu bạn tôi và chúc anh ấy những lời chúc ấm áp nhất bằng trái tim chân thành nhất.

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 2

Kang Ha Neul hi vọng mọi người có thể cầu nguyện cho Kim Woo Bin mau khỏi.

Lời hứa lúc ngồi uống rượu cùng nhau tôi đã không thể thực hiện được càng khiến tôi cảm thấy nặng lòng. Tôi rất buồn vì không thể chăm sóc anh ấy tốt vì quá bận rộn. Mong rằng anh bạn tôi không đánh mất nụ cười tươi đó, sự hài hước đó và đầu óc thông minh đó. Anh hãy tiếp tục tỏa sáng như thế nhé.

Em yêu anh, Kim Woo Bin. Mãnh mẽ lên nhé! Hãy luôn cười tươi".

Kim Woo Bin và Kang Ha Neul gặp nhau khi cùng tham gia phim The Heirs (Những người thừa kế). Họ càng trở nên thân thiết khi đóng chung trong phim điện ảnh Twenty cùng với thành viên Junho của nhóm 2PM. Trong concert của Junho, Kim Woo Bin và Kang Ha Neul còn cùng nhau tới dự ủng hộ người bạn.

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 3

Kang Ha Neul, Kim Woo Bin và Junho thân thiết khi đóng chung trong Twenty.

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 4

Cả ba là bạn khá thân ngoài đời.

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 5

Họ thường xuyên tụ tập cùng nhau.

Nhắc đến tình bạn với chàng diễn viên "khủng long" Kim Woo Bin, Kang Ha Neul từng tâm sự: "Trên đời này, chẳng có nhiều người bạn để tôi có thể cùng uống chung vào đêm Giáng sinh đâu".

Kim Woo Bin cũng từng dành cho cậu bạn thân những lời tâm sự rất chân thành: "Dạo này, Kang Ha Neul đang gặp khá nhiều khó khăn nhưng cậu ấy vẫn hoàn thành mọi thứ rất tốt. Tôi muốn mình có thể trở thành một phần sức mạnh cho cậu ấy nhưng thật sự bản thân tôi chẳng biết phải làm gì để giúp cậu ấy cả. Tôi chỉ có thể cho cậu ấy mượn bờ vai để dựa vào mỗi khi gặp khó khăn. Thật tiếc vì tôi không thể an ủi cậu ấy tốt hơn. Mong các anh chị nhà báo hãy đối xử tốt với cậu ấy. Kang Ha Neul là cậu bạn tuyệt vời!".

Xúc động tin nhắn bạn thân Kang Ha Neul gửi Kim Woo Bin khi hay tin anh bị ung thư - 6

Kang Ha Neul mong Kim Woo Bin lúc nào cũng vui cười như chính con người anh.

Tình bạn gắn bó thân thiết và chân thành của Kim Woo Bin và Kang Ha Neul khiến nhiều người cảm động. Các fan dành nhiều sự ủng hộ cho cặp bạn thân này.

Được biết, hiện tại, Kim Woo Bin đã ngưng các hoạt động để chuyên tâm điều trị bệnh. Shin Min Ah, bạn gái của Kim Woo Bin luôn ở bên và động viên anh vượt qua khó khăn. Các fan cũng cầu chúc cho anh mau khỏe.

Theo Gemini/ Nate, Koreaboo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Shin Min Ah