Yanbi lại bị cảnh sát 141 "sờ gáy"

Ngày 15/09/2013 15:18 PM (GMT+7)

Sau scandal đánh bạn gái, Yanbi tiếp tục vi phạm luật giao thông.

Khoàng 12h đêm qua (14/9), khi đang làm nhiệm vụ tại ngã tư Hàng Bài - Hai Bà Trưng, tổ công tác đặc biệt Y15/141 phát hiện một thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ, phóng với tốc độ cao. Ngay lập tức, thanh niên này đã bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe để kiểm tra giấy tờ.

Điều bất ngờ là thanh niên này chính là chàng trai mới gây "ầm ĩ" trên mặt báo vì chuyện đánh bạn gái giữa đương - ca sỹ Yanbi. Tuy nhiên cơ quan chức năng không nhận ra và cũng không bận tâm đến danh xưng này cho dù Yanbi có đưa ra lời giới thiệu.

yanbi lai bi canh sat 141 "so gay" - 1
Nhiều người nhận ra ca sỹ Yanbi dù anh đứng trong bóng tối.

Tổ trưởng tổ công tác Y15/141- Thượng úy Nguyễn Lưu Trung khi yêu cầu kiểm tra giấy tờ thì được biết người vi phạm tên thật là Tô Minh Vũ, thường trú tại Hoàng Mai, Hà Nội. Trước đó, Tô Minh Vũ có thái độ không chấp hành hiệu lệnh và có ý định phản kháng khi tổ công tác yêu cầu dắt xe vào chốt. Thậm chí anh này còn tỏ ra am hiểu luật giao thông và tranh luận gay gắt với tổ công tác.

yanbi lai bi canh sat 141 "so gay" - 2
Yanbi bị tạm giữ xe 10 ngày vì vi phạm Luật giao thông.

Mặc dù giới thiệu mình là ca sỹ, đi diễn về muộn nên có phóng xe vượt tốc độ, nhưng Yanbi không nhận được sự "ưu ái" từ phía cảnh sát. Không mang theo giấy tờ tùy thân và bằng lái xe, Yanbi bị tạm giữ xe 10 ngày cho lỗi vi phạm kể trên.

yanbi lai bi canh sat 141 "so gay" - 3
Yanbi từng bị 141 "sờ gáy" vị đội mũ bảo hiểm sai quy định hôm 11/7.

Đây không phải là lần đầu tiên Yanbi vi phạm luật giao thông, trước đó, ngày 11/7 Yanbi cũng từng bị lực lượng 141 "sờ gáy" vì tội Đội mũ Bảo hiểm sai quy định. Sử dụng một chiếc mũ bảo hiểm chất lượng kém, Yanbi còn cài quai ra sau gáy, sự việc này cũng làm xấu đi hình ảnh của chàng ca sỹ sinh năm 1991.

Theo H.M (Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hot girl Andrea