Yaya Trương Nhi gợi cảm bên Hiếu Nguyễn sau chia tay bạn trai

Ngày 02/02/2016 09:27 AM (GMT+7)

Nữ diễn viên Yaya Trương Nhi quyến rũ hút hồn với đầm đỏ khi đi sự kiện cùng Hiếu Nguyễn.

Sau khi chia tay bạn trai Lương Bằng Quang, Yaya Trương Nhi khá kín tiếng. Cô tập trung vào công việc và các dự án điện ảnh. Mới đây, khi ra mắt bộ phim Ám ảnh, nữ diễn viên vô cùng tình cảm khi sánh đôi bên bạn diễn Hiếu Nguyễn.

Để sánh vai bên cùng bạn diễn Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn đã chuẩn bị khá chu đáo cho trang phục. Anh còn tự lái xế hộp sang trọng đi sự kiện.

Sinh năm 1990 nhưng nhờ vẻ ngoài đầy nam tính, nhiều người gặp Hiếu Nguyễn vẫn nghĩ anh phải hơn 30 tuổi.

yaya truong nhi goi cam ben hieu nguyen sau chia tay ban trai - 5

Nam diễn viên lịch lãm bên bạn diễn Trương Nhi.

Sau khi chia tay Lương Bằng Quang, Trương Nhi ngày càng gợi cảm và nóng bỏng hơn bao giờ hết.

yaya truong nhi goi cam ben hieu nguyen sau chia tay ban trai - 7

Khi xem xong phim “Ám ảnh”, Hiếu Nguyễn tâm sự, tâm trạng của anh hiện giờ vui, buồn, hạnh phúc lẫn lộn. Vui vì phim đã được ra rạp sau một thời gian dài im hơi, buồn vì câu chuyện có nhiều điều thay đổi và tình tiết cũng thay đổi. Đặc biệt các vai diễn bị cắt gọt khá nhiều, trong đó vai của Hiếu cũng không ngoại lệ.

Hiếu Nguyễn là một trong số các diễn viên hiếm hoi của điện ảnh Việt làm việc hết mình và chấp nhận hy sinh cho nghề nghiệp. Ngay từ khi quay, Hiếu Nguyễn đã rất cẩn thận xin check playback từng shoot quay (thật 100%) và sẵn sàng xin quay lại nếu đạo diễn, sản xuất hoặc bản thân anh chưa cảm thấy hài lòng. Cũng nhờ điều đó nên Hiếu Nguyễn luôn cảm thấy an toàn, mặc dù câu chuyện thay đổi đến mức khác hẳn so với kịch bản, thậm chí  có những cảnh mọi thứ "đảo ngược" thứ tự.

Ngay sau khi ra mắt phim, Hiếu Nguyễn sẽ bay ra Bắc và chuẩn bị về Thái Bình ăn Tết cùng gia đình. Anh cho biết năm qua đã có một năm làm việc hết mình, đạt được những thành công nhất định. Năm 2016, Hiếu Nguyễn sẽ tiếp tục dành tâm sức cho những dự án phim điện ảnh và còn tham gia vào công việc kinh doanh riêng.

Theo Gia Hân (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Sao Việt dự tiệc
Tin hay đừng bỏ lỡ