Yến Trang "nổi da gà" khi nghe Hoàng Yến Chibi hát

Ngày 31/05/2015 12:30 PM (GMT+7)

Mạo hiểm hát ca khúc đình đám của Mỹ Tâm theo cách riêng đã giúp Hoàng Yến Chibi lần đầu chiến thắng trong đêm thi thứ 8.

Chương trình Sao là Sao đang đi đến những đêm thi cuối cùng để tìm ra ngôi vị quán quân mùa đầu tiên cho chương trình. Trải qua 7 tuần thi, các thí sinh đã dần chứng tỏ được cá tính trong âm nhạc và sự biến hóa để hoàn thiện mình hơn. 

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 1
Ban giám khảo "Sao là Sao" gồm các nghệ sĩ: Lâm Vinh Hải, Yến Trang và Sỹ Luân.

Suốt những tuần thi vừa qua, dù cố gắng thoát khỏi hình tượng "công chúa" bằng cách hóa thân chững chạc hơn để hát ca khúc về mẹ, Hoàng Yến Chibi vẫn chưa thật sự chinh phục được BGK cũng như khán giả. Tuần này, với chủ đề "Tiếc nuối", nữ ca sĩ đã mạo hiểm chọn ca khúc Ước gì khá nổi tiếng của Mỹ Tâm. Với giọng hát ngọt ngào cùng khả năng làm chủ sân khấu, tiếng hát của nữ ca sĩ đã lay động trái tim khán giả và hội đồng nghệ thuật.

Giám khảo Yến Trang nhận xét: "Ca khúc "Ước gì" đã được Mỹ Tâm thể hiện rất thành công, nhưng Hoàng Yến lại hát ca khúc này theo một cách rất riêng. Giọng hát, cách luyến láy của em khiến tôi nổi da gà."

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 2

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 3
Trong tuần thứ 8, Hoàng Yến Chibi đã "liều lĩnh" thử sức với ca khúc "Ước gì" của Mỹ Tâm.

Mạo hiểm hát ca khúc nổi đình đám của Mỹ Tâm theo cách riêng của mình đã giúp Hoàng Yến Chibi nhận được nhiều lời khen từ hội đồng nghệ thuật và chinh phục được BGK. Điều này đã đưa nữ ca sĩ lần đầu tiên chiến thắng thuyết phục trong đêm thi thứ 8 với danh hiệu Sao là Sao.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 4

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 5

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 6
Màn trình diễn đầy thuyết phục đã đem lại cho Hoàng Yến Chibi chiến thắng đầu tiên trong "Sao là Sao".

Trong tuần thứ 7, Chi Dân đã chấp nhận làm xấu mình để mang đến màn trình diễn độc đáo cho khán giả, rinh về giải nhất. Tuần này, bốc phải chủ đề “Tìm kiếm”, Chi Dân xuất hiện với hình tượng đậm chất Rock khi trình diễn ca khúc Tìm lại. Màn trình diễn mở màn cho đêm thi này khiến khán giả đứng ngồi không yên.

Nhạc sĩ Sỹ Luân nhận xét: "Đối với một ca sĩ nhạc Pop khi trình diễn Rock, áp lực là điều không thể tránh khỏi. Tôi cảm nhận trong con người bạn có một ngọn lửa, bốn nhạc công trên sân khấu vẫn không sung bằng bạn”. 

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 7

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 8
Chi Dân cháy hết mình với ca khúc Rock "Tìm lại".

Hamlet Trương quyết định "cưa sừng làm nghé" để quay ngược thời gian trở về thời còn học cấp 3 với những mối tình đầu thơ dại dễ thương. Nam ca sĩ quyết định chọn ca khúc Yêu lại từ đầu của Khắc Việt để phù hợp với chủ đề "Điểm bắt đầu".

Yến Trang nhận xét: “Lúc nào Hamlet Trương cũng hát bằng tất cả trái tim và sự sáng tạo của mình. Ngay cả trong bộ trang phục cũng rất sáng tạo khi kết hợp vest đen và giày thể thao màu xanh. Màn trình diễn của em khiến tôi rất hài lòng”.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 9

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 10
Hamlet Trương "cưa sừng làm nghé" với "Yêu lại từ đầu" của Khắc Việt.

Có thể nói Hằng Bing Boong là một trong những thí sinh sáng giá cho ngôi vị quán quân sau những tiết mục thử thách giọng hát trong các ca khúc khó. Tuần này, Hằng Bing Boong chọn ca khúc Dạ cổ hoài lang để trình diễn cho phù hợp với chủ đề “Đêm”. Nữ ca sĩ cho biết, cô đã nghe ca khúc này từ nhỏ và những ca từ đã ngấm trong tâm trí nên không khó khăn trong việc phát âm.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 11

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 12
Hằng Bing Boong gây ấn tượng mạnh với ca khúc khó "Dạ cổ hoài lang".

Sỹ Luân nhận xét: “Bạn đã trình diễn xuất sắc một ca khúc kinh điển của Nam bộ. Màn trình diễn này của bạn khiến tôi hài lòng nhất ở 2 điểm, thứ 1 là về cách phát âm tiếng miền Nam của bạn trọn vẹn và không gặp bất kì lỗi nào. Thứ 2 là cách bạn giữ cao độ của bài hát rất tốt, khiến tôi rất bất ngờ. Luôn chọn những bài hát khá khó của miền Nam để trình diễn, tôi rất khâm phục khả năng của bạn”.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 13
Nữ ca sĩ nhận được nhiều lời khen từ phía BGK.

Võ Minh Lâm là một trong những nhân tố gây nhiều bất ngờ cho khán giả trong suốt hơn nửa chặng đường của cuộc thi. Tuần này, với chủ đề “Mỏng manh”, nam ca sĩ trình diễn ca khúc Tình là sợi tơ khiến khán giả bất ngờ hơn bao giờ hết với khả năng vũ đạo ngày một tiến bộ của mình.

Từ một ca sĩ cải lương, Võ Minh Lâm đã phải tập hát lại từ đầu những ca khúc nhạc trẻ. Hơn hết, để thực hiện những yêu cầu của hội đồng nghệ thuật, nam ca sĩ đã miệt mài tập nhảy để luyện những bước vũ đạo đầu tiên trong đời. 

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 14

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 15
Là một ca sĩ cải lương, Võ Minh Lâm phải tập hát, tập nhảy lại từ đầu để tham gia "Sao là Sao". Tuần này anh trình diễn nhuần nhuyễn ca khúc "Tình là sợi tơ" khiến khán giả bất ngờ.

Mất phong độ nhiều tuần liền, liệu chủ đề "nhạc Britney Spear" có giúp Mi-A lấy lại phong độ của mình trong tuần này? Nữ ca sĩ quyết định xuất hiện vô cùng quyến rũ và thể hiện những bước vũ đạo điêu luyện khó rời mắt trong ca khúc Gimme More.

Sỹ Luân nhận xét: “Mi-A dù nhảy rất máu lửa và di chuyển nhiều trên sân khấu nhưng vẫn giữ được hơi để hát. Mỗi ca sĩ đều có 1 phong cách đặc trưng, nhưng tôi thấy Mi-A rất đa dạng. Bạn trình diễn xuất thần trên sân khấu”.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 16

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 17
Mi-A đã lấy lại phong độ trong tuần 8 với ca khúc "Gimme More" của Britney Spears.

Tuần này, Hoàng Tôn và Bảo Kun xuất hiện tại Sao là Sao với vai trò ca sĩ khách mời. Hai chàng trai đã khuấy động sân khấu với ca khúc Mọi sự là vì em khiến khán giả hào hứng nhảy theo.

Yến Trang quot;nổi da gàquot; khi nghe Hoàng Yến Chibi hát - 18
Bảo Kun và Hoàng Tôn xuất hiện với tư cách khách mời, khuấy động sân khấu qua ca khúc "Mọi sự là vì em".

Theo Quỳnh Anh (Khám Phá)
Tin bài cùng chủ đề Chương trình truyền hình