Yêu La Tấn mới được 3 tháng, cứ tăng cân là Đường Yên dính tin có bầu

Ngày 05/03/2017 16:43 PM (GMT+7)

Hình ảnh Đường Yên với vòng 2 lộ rõ khiến cô lại dính nghi vấn mang thai.

Theo thông tin mới đây nhất từ Ifeng, trên diễn đàn mạng đang rầm rộ thông tin Đường Yên có bầu với bạn trai La Tấn. Thực tế, cặp đôi này mới công khai tình cảm được 3 tháng nhưng tin đồn có bầu xuất hiện khá nhiều lần. Từ thông tin này, một số fan soi khoảnh khắc "nữ thần Kim Ưng" lộ vòng 2 lớn bất thường tại sự kiện.

Yêu La Tấn mới được 3 tháng, cứ tăng cân là Đường Yên dính tin có bầu - 1

Đường Yên bị nghi có bầu khi để lộ vòng 2 khá lớn.

Sau khi tin tức được đăng tải, phóng viên đã liên lạc với quản lý của Đường Yên và nhận được lời phủ nhận. Theo đại diện của nữ diễn viên cho biết lịch trình làm việc của Đường Yên từ giờ tới cuối năm đều kín mít. Chuyện cô có bầu là không thể.

Yêu La Tấn mới được 3 tháng, cứ tăng cân là Đường Yên dính tin có bầu - 2

Đường Yên và La Tấn ngọt ngào bên nhau kể từ sau khi công khai.

Đường Yên và La Tấn là cặp đẹp đôi nổi tiếng làng giải trí. Dù mới công khai hẹn hò được 3 tháng nhưng các fan đã mong muốn cả hai sớm kết hôn vì tuổi tác đã khá cao. Sau khi thừa nhận chuyện hẹn hò, Đường Yên và La Tấn thường xuyên xuất hiện ngọt ngào bên nhau tại các sự kiện thậm chí tại những nơi công cộng như sân bay. Nhiều fan cảm thấy ghen tị với hạnh phúc của cặp đôi Cẩm Tú Vị Ương.

Yêu La Tấn mới được 3 tháng, cứ tăng cân là Đường Yên dính tin có bầu - 3

Đường Yên và La Tấn thường xuyên xuất hiện tại các sự kiện chung.

Nhưng, kể từ lúc công khai qua lại bên nhau, Đường Yên và La Tấn nhiều lần bị đồn chuẩn bị kết hôn và sinh con. Không ít người cho rằng cặp đôi "đốt cháy giai đoạn" như cặp của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa. Tuy nhiên, đối diện với thông tin này, cả hai đều phủ nhận. Vì lịch trình làm việc khá bận rộn nên hai người chưa nghĩ tới chuyện "thành thân".

Yêu La Tấn mới được 3 tháng, cứ tăng cân là Đường Yên dính tin có bầu - 4

Cặp đôi nổi tiếng của Cẩm Tú Vị Ương.

Sam Sam/ Sina, Ifeng
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hoắc Kiến Hoa