Yêu trai hàng không, diễn viên Tường Vi tuyên bố sốc: “Tôi không ngại lấy người đã có con riêng”

Ngày 01/05/2019 16:00 PM (GMT+7)

Sau khi công khai bạn trai làm ở lĩnh vực hàng không, diễn viên Tường Vi bất ngờ gây sốc khi tuyên bố không ngại kết hôn với người đã có con riêng trong một chương trình talkshow.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, diễn viên Cô Thắm về làng Tường Vi tiết lộ đã có bạn trai nhưng chưa sẵn sàng cưới. Trước đó, người đẹp cho biết bạn trai cô làm ngành hàng không, đặc biệt khi mối tình trước đó của cô cũng là một tiếp viên hàng không. Năm nay 30 tuổi, Tường Vi không ngại bày tỏ quan điểm thẳng thắn khi nhắc đến việc lấy chồng. Tại show Phụ nữ ngày nay mới phát sóng, nữ diễn viên còn tuyên bố không sợ kết hôn với người đã có con riêng.

Với chủ đề “Con riêng của chồng”, Tường Vi gây bất ngờ với khán giả khi nói lên suy nghĩ của mình: “Vi không ngại kết hôn với người đã có con riêng, vì thời buổi bây giờ đã hiện đại nên suy nghĩ của mọi người về vấn đề này đã thoáng hơn”.

yeu trai hang khong, dien vien tuong vi tuyen bo soc: “toi khong ngai lay nguoi da co con rieng” - 1

Tường Vi không ngại kết hôn với người đã có con riêng nhưng cũng lăn tăn việc cư xử với con của chồng.

Tuy nhiên, nữ diễn viên Cá rô, anh yêu em cũng bày tỏ quan ngại về chuyện cư xử với con của chồng như thế nào để có thể cân bằng, cũng như làm sao để gắn kết tình cảm với đứa bé con riêng của chồng khi sống chung một mái nhà.

Trước đó, Tường Vi từng chia sẻ cảm thấy rất thoải mái và vui vẻ với cuộc sống hiện tại. Riêng chuyện tình cảm, người đẹp cho biết: “Còn chi tiết về "người ấy" thì có lẽ khi nào có đám cưới tôi sẽ chia sẻ nhiều hơn”. Tuy nhiên, sau khi phát ngôn sốc ở chương trình Phụ nữ ngày nay, nhiều người đồn đoán rằng rất có thể bạn trai của cô đã từng có gia đình và con riêng. Thế nhưng, hiện "cô Thắm" Tường Vi vẫn chưa có phản hồi chính thức nào về tin đồn này.

yeu trai hang khong, dien vien tuong vi tuyen bo soc: “toi khong ngai lay nguoi da co con rieng” - 2

Ở tuổi 30, "cô Thắm" Tường Vi vẫn chưa một lần lên xe hoa.

Cũng có mặt tại chương trình, Hứa Minh Đạt với kinh nghiệm dày dặn khi làm cha của hai đứa con, anh cho rằng: “Dù xét trên phương diện nào đứa bé con riêng của chồng cũng sẽ suy nghĩ chưa thấu đáo nên rất dễ gây ra những vấn đề phát sinh không mong muốn khi sống cùng”.

Chưa dừng lại, cuộc tranh luận càng trở nên gây cấn khi Hứa Minh Đạt cho rằng nếu hai người xuất phát từ tình yêu chân chính thì sẽ không ngại vấn đề con riêng. Bênh vực phái nữ, diễn viên Tường Vi đã có những chia sẻ “thấu tình đạt lý”.

yeu trai hang khong, dien vien tuong vi tuyen bo soc: “toi khong ngai lay nguoi da co con rieng” - 3

Tường Vi vẫn ở chung với gia đình và chưa có dự định lập gia đình.

“Khi người phụ nữ kết hôn với người đàn ông đã từng có gia đình, dù danh chính ngôn thuận đến với nhau thì đã là sự hy sinh, huống chi khi có thêm đứa con thì đó sẽ càng sự hy sinh lớn hơn đối với người phụ nữ. Một khi quyết định đến với nhau, chắc chắn người phụ nữ phải chấp nhận đứa trẻ này và hơn hết phải đối xử với đứa trẻ thật tốt như một người mẹ thật sự” – cô lý giải.

Bàn về vấn đề mâu thuẫn giữa mẹ kế và con riêng của chồng sẽ được hóa giải như thế nào, diễn viên Tường Vi cho rằng nếu đã gọi tình mẫu tử rồi thì không phân biệt con riêng hay con chung, nhưng nếu có khúc mắc thì vai trò của người bố rất quan trọng, người bố là cầu nối hóa giải tình cảm của cả hai.

yeu trai hang khong, dien vien tuong vi tuyen bo soc: “toi khong ngai lay nguoi da co con rieng” - 4

Tường Vi nghĩ rằng đã là tình mẫu tử thì không phân biệt con chung, con riêng.

Trái ngược với quan điểm của Tường Vi, Hứa Minh Đạt lại nghĩ một nguời mẹ thật sự thương con riêng cùa chồng sẽ có cách nào đó để đứa bé hiểu được tình cảm của mình. Bên cạnh đó, anh cũng trải lòng về chuyện gia đình mình, anh cho biết: “Hồi xưa người ta hay mặc cảm về chuyện mẹ ghẻ con chồng, nhưng thời nay đã khác. Trường hợp người anh của Đạt có con riêng, nhưng vẫn có cuộc sống hạnh phúc. Riêng chị dâu của Đạt và đứa bé vẫn sống hạnh phúc, trang hòa. Đôi khi mẹ kế còn thương đứa con chồng nhiều hơn con ruột của mình".

Tường Vi và Hứa Minh Đạt cũng đồng tình khi tiến sĩ tâm lý trong chương trình bày cách để chinh phục con riêng của chồng: “Nếu như đến với người đàn ông có con riêng thì đòi hỏi người phụ nữ phải kiên nhẫn, cần có quá trình để con trẻ hiểu hơn về tình thương của mình, không nên quá thể hiện mà hãy để tình cảm đó xảy ra một cách chân thành nhất. Nên dùng trái tim để đi đến trái tim, không gượng ép, ràng buộc những điều con trẻ không muốn”.

Lâu không xuất hiện, Cô Thắm Tường Vi lộ diện với ngoại hình khác lạ không nhận ra
Nữ diễn viên "Bỗng dưng muốn khóc" Tường Vi tái xuất trên truyền hình, trông cô y như một hot girl tuổi 18, đôi mươi chứ không phải tuổi thật 30.
Theo Hải Đỗ (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Show truyền hình
Tin hay đừng bỏ lỡ