Đông Nhi tiết lộ hành động ngọt ngào Ông Cao Thắng làm với vợ bầu mỗi ngày

Thy Dung - Ngày 19/03/2024 13:30 PM (GMT+7)

Với niềm vui khi được lên chức bố lần 2, trong cuộc sống hàng ngày, Ông Cao Thắng thường xuyên thể hiện tình yêu dành cho vợ trong thời gian mang thai.

Sau hơn 10 năm hẹn hò, Đông Nhi và Ông Cao Thắng quyết định tổ chức đám cưới thế kỷ vào tháng 11/2019. Gần 1 năm sau khi về chung một nhà, Đông Nhi và Ông Cao Thắng hạnh phúc chào đón thành viên mới, có tên gọi ở nhà là Winnie.

Tháng 2 vừa qua, ca sĩ Đông Nhi khiến nhiều người hâm mộ bất ngờ khi chia sẻ việc gia đình có thêm thành viên thứ hai vào đúng ngày Valentine. Mặc dù đang ở những tháng đầu thai kỳ nhưng những cử chỉ chăm sóc vợ của Ông Cao Thắng khiến nhiều mẹ bầu phải xuýt xoa nguỡng mộ.

Ở những tháng đầu thai kỳ, Đông Nhi chưa tăng cân nhiều, vòng bụng cũng chưa nhô cao, chỉ đầy đặn hơn chút ít nên ít người nhận ra nữ ca sĩ đang mang bầu.

Đông Nhi vẫn xinh đẹp rạng rỡ ở những tháng đầu thai kỳ

Đông Nhi vẫn xinh đẹp rạng rỡ ở những tháng đầu thai kỳ

Trưóc đó, trên trang cá nhân của mình, Ông Cao Thắng cũng chia sẻ cảm xúc về “món qùa mà vợ mình tặng nhân ngày lễ đặc biệt với nội dung: "Tấm hình kỷ niệm hôm bị bạn rồng lớn 'đánh úp' ở Đà Lạt. Lúc này gia đình đang đi chơi Noel, mọi người đang tặng quà Noel cho nhau thì 'bạn' ấy và cô công chúa nhỏ bất ngờ tặng quà cho mình. Hồi hộp toát hết cả mồ hôi nhưng hạnh phúc không thể tả. Cảm ơn vợ yêu đã mang đến thêm một món quà ý nghĩa nhất cuộc đời anh".

Ông Cao Thắng hạnh phúc khi biết tin vợ mang thai lần 2

Ông Cao Thắng hạnh phúc khi biết tin vợ mang thai lần 2

Với niềm vui khi được lên chức bố lần 2, trong cuộc sống hàng ngày, Đông Nhi cũng cho biết Ông Cao Thắng có thói quen xoa bụng vợ mỗi ngày khi mang thai. Qua video được đăng tải, có thể thấy sự cưng chiều của Ông Cao Thắng dành cho Đông Nhi khiến nhiều mẹ bầu phải xuýt xoa ghen tị.

Đông Nhi cho biết, ông xã có thói quen ngọt ngào là xoa bụng bầu thể hiện tình yêu với vợ.

Đông Nhi cho biết, ông xã có thói quen ngọt ngào là xoa bụng bầu thể hiện tình yêu với vợ.

Nhiều người cho rằng mang bầu lần 2 sẽ nhiều mệt mỏi hơn vì vừa phải chăm sóc đứa con đầu tiên, vừa phải trải qua 9 tháng 10 ngày mang bầu nặng nhọc, tuy nhiên với hình ảnh rạng rỡ của Đông Nhi khi mang thai thì chắc hẳn chúng ta phải thay đổi suy nghĩ rằng: Có bầu lần thứ mấy cũng không sợ cực, chỉ cần chồng yêu, chồng thương thì dù vất vả cũng vượt qua được hết.

Vì vậy khi vợ mang thai lần 2, người chồng có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc và hỗ trợ vợ của mình. Dưới đây là một số cách chồng có thể chăm sóc vợ bầu trong suốt quá trình mang thai:

Hiểu và chia sẻ

Chồng nên hiểu rõ về quá trình mang thai và các thay đổi cơ thể mà vợ đang trải qua. Cùng với đó, hãy dành thời gian để lắng nghe và chia sẻ các cảm xúc với vợ mình.

Dành thời gian cho đứa con đầu nhiều hơn

Khi mang thai lần 2, người vợ sẽ có cảm giác lo lắng khi không dành thời gian cho đứa con đầu tiên nhiều hơn, lúc này các ông chồng hãy là người đồng hành cùng con nhiều để vợ mình cảm thấy an tâm hơn.

Tham gia vào các cuộc hẹn bác sĩ

Hãy đồng hành cùng vợ trong các cuộc hẹn khám thai. Điều này không chỉ giúp chồng hiểu rõ về sức khỏe của vợ và thai nhi mà còn khiến vợ cảm thấy được yêu thương.

Hỗ trợ với công việc nhà

Trong giai đoạn mang thai, người vợ có thể gặp khó khăn trong việc thực hiện các công việc nhà hàng ngày. Do đó người chồng có thể đảm nhận một phần công việc này như nấu ăn, dọn dẹp nhà cửa, mua sắm và giặt giũ.

Thể hiện sự quan tâm và yêu thương

Người chồng có thể thể hiện sự quan tâm và yêu thương đối với vợ bằng những cử chỉ nhỏ như vuốt ve bụng, xoa bóp nhẹ nhàng, hay thậm chí là đọc truyện cho vợ và thai nhi nghe.

Đồng hành trong việc chuẩn bị cho sự xuất hiện của em bé

Hãy tham gia vào việc chuẩn bị cho sự ra đời của em bé, bao gồm việc mua sắm quần áo, đồ dùng cho em bé, lắp ráp giường cũi hoặc tham gia các khóa học chuẩn bị cho việc sinh con.

Tạo môi trường tích cực và thoải mái

Hãy tạo ra một môi trường sống tích cực và thoải mái trong gia đình. Đảm bảo vợ được nghỉ ngơi đầy đủ, ăn uống lành mạnh và có không gian riêng để thư giãn.

Phương Oanh dưỡng thai kiểu hào môn, bụng bầu vượt mặt vẫn đẹp rạng rỡ bảo sao Shark Bình mê mẩn
Dù mang thai tháng thứ 7 nhưng Phương Oanh vẫn rạng rỡ và xinh đẹp hết phần thiên hạ.

Nhân vật mang bầu

Theo Thy Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Nhân vật mang bầu