Lợi ích của cơ chế phóng thích chậm trong sắt Hematoferol dành cho phụ nữ mang thai và sau sinh

Ngày 03/07/2023 12:00 PM (GMT+7)

Rất nhiều phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và sau sinh khi bổ sung sắt gặp tình trạng hấp thu kém, nóng, táo bón, buồn nôn… Để cải thiện vấn đề này, mẹ bầu nên ưu tiên lựa chọn các sản phẩm sắt hữu cơ được ứng dụng bào chế dưới dạng phóng thích chậm như sản phẩm Hematoferol.

1. Cơ chế phóng thích chậm là gì?

Phóng thích chậm (Sustained Release) là dạng thuốc có bao một lớp màng mỏng đặc biệt hoặc khung trơ giúp hoạt chất được giải phóng từ từ trong suốt thời gian di chuyển tại ống tiêu hóa để cho tác dụng kéo dài.

Hoạt chất được giải phóng từ từ trong đường tiêu hóa

Hoạt chất được giải phóng từ từ trong đường tiêu hóa

2. Lợi ích của sản phẩm sắt hữu cơ bào chế phóng thích chậm

Các sản phẩm sắt hữu cơ được bào chế dưới dạng phóng thích chậm giúp sắt hấp thu tối ưu nhất, hạn chế tác dụng phụ và tiện lợi hơn.

Hiệu quả vượt trội

Theo nghiên cứu, sắt bào chế dưới dạng phóng thích chậm có khả năng hấp thu tốt hơn so với dạng sắt thông thường. Đồng thời, cơ chế phóng thích chậm giúp các thành phần được giải phóng từ từ và duy trì hàm lượng ổn định.

Vì vậy, bổ sung sắt hữu cơ phóng thích chậm sẽ giúp sắt hấp thu tối ưu nhất và cải thiện nhanh các biểu hiện thiếu máu, thiếu sắt như đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, da xanh…

Ít gây tác dụng phụ trên đường tiêu hóa

Sắt là vi chất khó hấp thu, lượng sắt dư thừa trong hệ tiêu hóa sẽ tạo phức với thức ăn gây ra tình trạng táo bón. Đồng thời, sắt dư thừa cũng là môi trường lý tưởng để các hại khuẩn trong đường ruột phát triển khiến phụ nữ mang thai dễ bị rối loạn tiêu hóa.

Với cơ chế phóng thích chậm, các ion sắt được giải phóng từ từ nên không gây dư thừa. Nhờ đó, không gây ra các tác dụng phụ như: Nóng, táo bón, buồn nôn….

Tiện lợi

Những sản phẩm sắt được bào chế dưới dạng phóng thích chậm thường chỉ uống 1 lần mỗi ngày nên rất tiện dụng cho người dùng và ít gây ra tình trạng quá liều/ quên liều như 1 số loại sắt trước đây.

Ưu điểm của sắt hữu cơ bào chế phóng thích chậm

Ưu điểm của sắt hữu cơ bào chế phóng thích chậm

4. Hematoferol: Sắt hữu cơ bào chế phóng thích chậm cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và sau sinh

Hematoferol là sản phẩm bổ sung sắt được bào chế dưới dạng phóng thích chậm. Nhờ đó, Hematoferol rất tốt cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai, sau sinh, người thiếu máu, thiếu sắt và đảm bảo tiêu chí 5 KHÔNG: Không nóng, không táo bón, không tanh, không gây buồn nôn và không đi ngoài phân đen.

Sản phẩm Hematoferol bổ sung 28mg sắt (II) hữu cơ và 800mcg acid folic, đáp ứng đủ liều khuyến cáo dành cho phụ nữ dự định mang thai, đang mang thai và sau sinh.

Ngoài ra, Hematoferol còn có thêm các vi chất khác như vitamin C, đồng giúp tăng hấp thu sắt; vitamin B6, vitamin B12 và kẽm tham gia vào quá trình tạo máu.

Chính vì thế, sử dụng Hematoferol mỗi ngày giúp mẹ bầu đủ sắt, khỏe mạnh, phòng ngừa dị tật thai nhi, đặc biệt là phòng ngừa khuyết tật ống thần kinh do thiếu acid folic.

Hematoferol: Bổ sung sắt và acid folic cho thai kỳ khỏe mạnh

Hematoferol: Bổ sung sắt và acid folic cho thai kỳ khỏe mạnh

Sắt Hematoferol - Sắt hữu cơ bào chế phóng thích chậm nhập khẩu Vương Quốc Anh

Công dụng:

Bổ sung sắt, acid folic, vitamin B12 giúp tăng tái tạo hồng cầu, ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt.

Đối tượng sử dụng:

- Phụ nữ dự định mang thai.

- Phụ nữ có thai và cho con bú.

- Người thiếu máu thiếu sắt có các hiểu hiện như: đau đầu, hoa mắt, chóng mặt, da xanh… hoặc đã có xét nghiệm chẩn đoán.

- Thanh thiếu niên tuổi dậy thì.

- Người sau phẫu thuật.

Hematoferol được phân phối tại các nhà thuốc, phòng khám, cửa hàng mẹ bé trên toàn quốc.

Thông tin liên hệ: Sắt Hematoferol - Công ty TNHH Dược Phẩm và TBYT  Eurovit Việt Nam

Website: vichatchomevabe.vn

Fanpage: Vi chất cho mẹ và bé chuẩn châu Âu

Hotline: 1900 638 081

Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Nguồn: [Tên nguồn].