Mẹ mang thai có 2 tín hiệu này chứng tỏ con trong bụng rất khoẻ mạnh

Ngày 16/10/2019 19:28 PM (GMT+7)

Mang bầu, ai cũng mong con yêu trong bụng phát triển thật tốt.

Bởi vì cơ địa của mỗi phụ nữ là khác nhau, nên tình trạng của cơ thể khi mang thai cùng sẽ khác biệt. Nhiều bà bầu thấy cơ thể họ thay đổi khác với những mẹ bầu bình thường, đương nhiên sẽ rất lo lắng, sợ con yêu có vấn đề gì.

Đúng là khi mang bầu, cơ thể sẽ có những phản ứng cực mạnh mẽ. Người mẹ mang thai có 2 "tín hiệu" này, em bé có thể rất khỏe mạnh.

Thời gian ngủ kéo dài

me mang thai co 2 tin hieu nay chung to con trong bung rat khoe manh - 1

Nhiều chị em sẽ cảm thấy rất mệt mỏi sau khi mang thai, và thường xuyên buồn ngủ. Tình trạng này ngày càng trở nên rõ ràng hơn với sự gia tăng tuổi thai, đặc biệt là trong tam cá nguyệt thứ hai. Tuy nhiên đừng quá lo lắng, nếu mẹ bầu ngủ nhiều, ngủ sâu vào ban đêm, điều đó có nghĩa là em bé trong bụng rất thoải mái, khoẻ mạnh.

Ăn nhiều hơn

me mang thai co 2 tin hieu nay chung to con trong bung rat khoe manh - 3

Trong ba tháng thứ hai của thai kỳ, nếu bà bầu đột nhiên ăn ngon miệng hơn và ăn nhiều hơn, thì điều này cũng chỉ ra rằng em bé trong bụng đang phát triển khỏe mạnh. Nguyên nhân vì hệ tiêu hóa của mẹ bầu đang hoạt động mạnh cho cả thai nhỉ và đôi khi thức ăn được tiêu hoá quá nhanh sẽ khiến mẹ cảm thấy đói và phản ứng đòi ăn sẽ nhiều hơn.

Nếu phụ nữ mang thai xuất hiện tín hiệu trong cả hai trường hợp trên, điều đó có nghĩa là em bé bụng khỏe mạnh, đừng quá lo lắng.

Thời điểm thân mật dễ thụ thai: Không phải sáng hay tối, lúc này là tốt nhất
Các cặp vợ chồng đang trong quá trình chuẩn bị tìm con, nếu đã xác định được ngày rụng trứng và sau đó không thụ thai thành công, có thể là do không...
Theo Hạ Mây/SN (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chăm sóc bà bầu