Khoảnh khắc hớ hênh của sản phụ trẻ ở bệnh viện khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ

Ngày 15/10/2019 18:46 PM (GMT+7)

Đã có rất nhiều tình huống hớ hênh của những sản phụ trẻ vô tình được chụp lại, kể lại trên mạng xã hội.

Chuyện sinh con đôi khi có những sự thật vô cùng “trần trụi” mà với những người chưa bước qua cánh cửa phòng đẻ khó có thể tưởng tượng ra. Đã có rất nhiều tình huống hớ hênh của những sản phụ trẻ vô tình được chụp lại, kể lại trên mạng xã hội khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ

Mẹ trẻ vô tư để chồng làm chuyện “đỏ mặt”, hớ hênh trong phòng phụ sản

Xuất hiện trên mạng xã hội cuồi năm 2017, bức ảnh chụp một khoảnh khắc “đỏ mặt”giữa căn phòng đông người của một đôi vợ chồng Việt nọ đã gây xôn xao mạng xã hội. Nhìn khung cảnh, nhiều người có thể đoán được bức ảnh chụp tại một phòng phụ sản sau sinh ở bệnh viện, người chồng đang cúi xuống vùng ngực vợ để mút thông tia sữa và có thể đã bị một người cùng phòng với đôi vợ chồng này lén ghi lại.

Khoảnh khắc hớ hênh của sản phụ trẻ ở bệnh viện khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ - 1

Những cô gái chưa chồng, những anh chàng chưa vợ hay chưa từng một lần chứng kiến quá trình vượt cạn và sau sinh … đều cảm thấy vô cùng ngỡ ngàng và có chút bức xúc. Nhiều bà mẹ từng trải qua cảm giác tắc tia sữa tương tự lại bày tỏ sự đồng cảm.

Sản phụ vẫn đang hớ hênh trên bàn đẻ, người thân đã nhanh nhảu chụp ảnh

Ngày nay, khi gia đình có sản phụ vượt cạn, chúng ta ngay lập tức đăng ảnh em bé mới sinh lên trên facebook như một phương tiện truyền thông nhanh nhất có thể để mọi người được chung vui cùng gia đình. Tuy nhiên, một khoảnh khắc quý giá được chụp và đăng tải quá nhanh lên mạng cũng sẽ mang lại nhiều điều tiêu cực khó lường.

Một trong những “tai nạn” hy hữu hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng, đó là bức ảnh nữ y tá đang hạnh phúc khoe ảnh một em bé sơ sinh vừa chào đời ngay trong phòng đẻ.

Khoảnh khắc hớ hênh của sản phụ trẻ ở bệnh viện khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ - 3

Nếu nhìn lướt qua, đây có thể là một trong hàng triệu những bức ảnh trẻ sơ sinh mới chào đời khác. Vậy nhưng khi nhìn kỹ một chút, nhiều người nhanh chóng nhận ra điểm bất thường.

Phía sau “hậu trường” của nữ y tá và em bé là hình ảnh người mẹ - sản phụ vừa qua ca vượt cạn, vẫn đang nằm hớ hênh trên bàn sinh. Tuy nhiên có thể người thân của em bé đã quá hào hứng chụp đứa trẻ mà quên đi mẹ em bé đằng sau.

Mẹ trẻ  khiến bác sĩ "tái mặt" vì khoảnh khắc xấu hổ trên bàn sinh

Kỷ niệm ngày sinh nở của Issy Fox, một bà mẹ người Anh chia sẻ trên Dailymail cũng từng khiến nhiều người cười bò.

Bà mẹ 28 tuổi bất ngờ bị vỡ ối lúc 1 giờ sáng và lại đúng lúc cũng muốn đi đại tiện. Không có nhiều sự chuẩn bị hay lựa chọn Issy bắt buộc phải đến bệnh viện gấp. Cô cho biết cũng kể từ lúc đó cô luôn muốn đi đại tiện và khi đến bệnh viện kiểm tra, bác sĩ yêu cầu cô lấy mẫu nước tiểu thì cũng rất khó khăn mới không lấy lẫn vào phân.

Đến 7 giờ sáng, các cơn co thắt của Issy mạnh và gần nhau hơn, đây cũng là lúc nhu động ruột của cô hoạt động mạnh mẽ. Kết quả là Issy không thể phân biệt được là cơn rặn đẻ hay cơn đau bụng đi đại tiện.

Khoảnh khắc hớ hênh của sản phụ trẻ ở bệnh viện khiến dân tình nhìn thôi cũng xấu hổ - 4

"Trong giây phút khi bác sĩ hô rặn đẻ, tôi đã sinh con đồng thời phân cũng bắn tung tóe vào người ekip đỡ đẻ cũng như con trai mình. Thậm chí phân còn bắn cả vào tường và dưới sàn nhà."

Câu chuyện về khoảnh khắc hớ hênh đến đại tiện cả trên bàn sinh được Issy chia sẻ khiến nhiều người cười bò.

Gái chưa chồng 6 năm bỏ thai 17 lần, bác sĩ ngao ngán: Tử cung mỏng như tờ giấy
Cô gái trẻ người Trung Quốc mới 27 tuổi nhưng đã có tổng số lần bỏ thai gây sốc với tần suất liên tục.

Theo Hạ Mây (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Sinh con