Ông trùm phim kiếm hiệp Trung Quốc 73 tuổi vẫn đều đặn đưa vợ đi khám thai, viên mãn bên vợ trẻ đẹp

Thy Dung - Ngày 18/04/2024 13:30 PM (GMT+7)

Nhiều người lo lắng khi Trương Kỷ Trung thì đã 73 tuổi, Đỗ Tinh Lâm bước vào tuổi 42, ở độ tuổi này việc mang thai sẽ gặp nhiều khó khăn.

Những năm về già, đạo diễn phim kiếm hiệp Trung Quốc Trương Kỷ Trung không còn hô mưa gọi gió trên phim trường nữa mà ông lại chọn cách "lui về hậu cung" để chăm sóc tổ ấm của mình. Với những hình ảnh được chụp lại khi Trương Kỷ Trung đưa vợ nhỏ hơn 31 tuổi đi khám thai càng khiến nhiều khán giả phải gật gù công nhận rằng: “Tình yêu không phân biệt tuổi tác. Bạn có thể sinh bao nhiêu con cũng được, miễn sao người bạn chọn làm chồng phải thật sự xứng đáng”.

Trương Kỷ Trung (sinh năm 1951) được biết đến là ông trùm các dự án phim Kim Dung. Ông là người thực hiện loạt phim Anh hùng xạ điêu (Lý Á Bằng, Châu Tấn), Thiên long bát bộ (Lưu Diệc Phi, Hồ Quân, Lâm Chí Dĩnh, Lưu Đào), Thần điêu đại hiệp (Lưu Diệc Phi, Huỳnh Hiểu Minh), Tiếu ngạo giang hồ (Lý Á Bằng)... Mới đây vợ của ông là Đỗ Tinh Lâm đã đăng bức ảnh chiếc que thử thai, đồng thời thông báo: "Tôi năm nay 42 tuổi và rất vui khi chào đón Rồng con".

Người vợ trẻ của Trương Kỷ Trung thông báo mang thai lần thứ 4.

Người vợ trẻ của Trương Kỷ Trung thông báo mang thai lần thứ 4.

Thông tin này đã khiến đông đảo cư dân mạng thấy bất ngờ và kèm theo một chút lo lắng vì cho rằng Trương Kỷ Trung thì đã 73 tuổi, Đỗ Tinh Lâm bước vào tuổi 42, ở độ tuổi này việc mang thai sẽ gặp nhiều khó khăn. Nói về vấn đề này, vợ của ông trùm sản xuất phim kiếm hiệp cho biết cả hai vợ chồng cô đều thích con cái, và mấy đứa nhỏ cũng đều thích có em. Sau khi cả gia đình thảo luận, cô ấy quyết định sinh thêm một đứa con vào năm rồng.

Trương Kỷ Trung viên mãn bên vợ và các con của mình.

Trương Kỷ Trung viên mãn bên vợ và các con của mình.

Nhiều người đã đặt câu hỏi đến Đỗ Tinh Lâm như: “Một người đàn ông ở độ tuổi 73 mà vẫn có thể có con ư?”.

Đỗ Tinh Lâm đã nhấn mạnh rằng thể lực của mỗi người là khác nhau, bạn hãy xem lại kiến thức môn sinh học, bạn sẽ nhận được câu trả lời từ nó.

Và thêm một lý do mà Đỗ Tinh Lâm vẫn muốn sinh con cho ông trùm sản xuất phim kiếm hiệp đó chính là sự chu đáo của người chồng tuy đã lớn tuổi nhưng “luôn có một tâm hồn trẻ”. Đỗ Tinh Lâm chia sẻ thêm: “Anh ấy hứa sẽ không bao giờ để vợ phải chăm sóc con cái, vợ anh ấy chỉ cần có trách nhiệm là nghỉ ngơi. Người đàn ông tóc tuy đã bạc này một khi đã đưa ra lời hứa là sẽ thực hiện, hãy nhìn cách quan tâm và tình yêu của anh dành cho con cái là bạn sẽ tin”.

Trương Kỷ Trung dành toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ và con.

Trương Kỷ Trung dành toàn tâm toàn ý chăm sóc vợ và con.

Như mới đây, hình ảnh Trương Kỷ Trung đưa vợ đi khám thai phần nào giúp khán giả phải tin hơn về những lời hứa đó.

Ngay từ đầu, Trương Kỷ Trung đã cho biết sẽ đồng hành cùng vợ đi kiểm tra thai đều đặn, nhằm đảm bảo rằng em bé có thể được sinh ra khỏe mạnh. Xét đến việc Trương Kỷ Trung đã gần 73 tuổi và Đỗ Tinh Lâm cũng là một bà mẹ mang thai ở tuổi 42, sự quan tâm của họ đối với việc khám thai này có thể hiểu được.

Trương Kỷ Trung đồng hành cùng vợ đi khám thai.

Trương Kỷ Trung đồng hành cùng vợ đi khám thai.

Trương Kỷ Trung cho biết đây là lần kiểm tra độ mờ da gáy ở tuần thứ 12, ông và vợ hiểu được tầm quan trọng của cuộc kiểm tra này nên có một chút lo lắng, hy vọng mọi thứ sẽ suôn sẻ. Tại bệnh viện, Trương Kỷ Trung ân cần giúp vợ cởi áo khoác và mỗi chi tiết đều toát lên tình yêu và quan tâm của ông dành cho vợ.

Trương Kỷ Trung quan tâm đến vợ trong từng hành động nhỏ.

Trương Kỷ Trung quan tâm đến vợ trong từng hành động nhỏ.

Trong quá trình kiểm tra, Trương Kỷ Trung thường xuyên hỏi bác sĩ và chăm chỉ lắng nghe câu trả lời của họ. May mắn thay, cuộc kiểm tra lần này của Đỗ Tinh Lâm rất suôn sẻ, mọi thứ đều bình thường.

Đỗ Tinh Lâm trong phòng siêu âm thai.

Đỗ Tinh Lâm trong phòng siêu âm thai.

Trong quá trình siêu âm, bác sĩ đã phát cho hai vợ chồng ông nghe âm thanh của tim thai nhi khiến họ rất xúc động. Trương Kỷ Trung còn rơi nước mắt trong niềm vui và lo lắng của một người sắp làm cha lần thứ tư.

Nước mắt của người cha 73 tuổi.

Nước mắt của người cha 73 tuổi.

Mặc dù em bé chỉ khoảng 12 tuần tuổi, nhưng đã rất hoạt bát trong bụng mẹ. Trương Kỷ Trung còn đùa rằng, đứa bé như một "nhà quyền vương tập sự", cho thấy sự phát triển của em bé là tốt đẹp.

Trương Kỷ Trung hỏi thăm tình hình sức khoẻ của vợ và con.

Trương Kỷ Trung hỏi thăm tình hình sức khoẻ của vợ và con.

Sau khi kiểm tra kết thúc, Trương Kỷ Trung tiếp tục chu đáo giúp vợ lau sạch gel trên bụng và mặc áo cho cô ấy. Những chi tiết nhỏ này thể hiện rõ tình yêu và quan tâm của ông dành cho vợ.

Trương Kỷ Trung chăm sóc vợ sau khi siêu âm.

Trương Kỷ Trung chăm sóc vợ sau khi siêu âm.

Sau khi nhận được kết quả siêu âm, Đỗ Tinh Lâm đã hứng khởi cho mọi người xem hình ảnh của em bé, thể hiện niềm vui của một người mẹ. Cô ấy cũng tiết lộ niềm mong đợi của cô ấy về đứa con thứ tư, dự báo rằng em bé sẽ trở thành trung tâm của gia đình sau khi chào đời.

Đỗ Tinh Lâm khoe hình ảnh thai nhi sau khi siêu âm.

Đỗ Tinh Lâm khoe hình ảnh thai nhi sau khi siêu âm.

Trên đường về nhà, Đỗ Tinh Lâm một lần nữa bày tỏ niềm mong đợi và niềm vui của mình đối với em bé, nhấn mạnh sự quan trọng của thời kỳ mang thai. Kể từ khi mang thai đứa con thứ tư, họ đã ngập tràn trong hạnh phúc, thậm chí cả việc đi ngắm hoa cải cũng trở thành một cuộc hẹn hò lãng mạn.

Trương Kỷ Trung và vợ hẹn hò trên cánh đồng hoa cải.

Trương Kỷ Trung và vợ hẹn hò trên cánh đồng hoa cải.

Hiện tại, Trương Kỷ Trung và Đỗ Tinh Lâm đã có ba đứa con đáng yêu, với đứa con thứ tư sắp ra đời, mọi người đều mong chờ sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình hạnh phúc này. Chúc Đỗ Tinh Lâm có một thời kỳ mang thai suôn sẻ và chào đón sự ra đời của sinh linh mới “mẹ tròn con vuông”.

Tại sao siêu âm độ mờ da gáy lại quan trọng đối với thai nhi?

Siêu âm độ mờ da gáy là một quy trình siêu âm thông thường được thực hiện trong giai đoạn thai kỳ tuần thứ 11-14. Qua quy trình này, bác sĩ có thể đánh giá một số chỉ số của thai nhi, bao gồm đo độ dày của da gáy. Độ mờ da gáy là khoảng cách giữa hai lớp da gáy trong khu vực cổ của thai nhi.

Quan trọng của độ mờ da gáy tuần 12 liên quan đến khả năng dự báo bất thường bẩm sinh ở thai nhi, đặc biệt là hội chứng Down. Các nghiên cứu cho thấy rằng thai nhi mắc hội chứng Down thường có độ mờ da gáy cao hơn so với thai nhi bình thường. Do đó, đo độ mờ da gáy trong giai đoạn này có thể cung cấp thông tin sơ bộ về nguy cơ có sự bất thường bẩm sinh.

Tuy nhiên, độ mờ da gáy chỉ là một trong nhiều chỉ số được sử dụng để đánh giá nguy cơ bẩm sinh. Kết quả từ độ mờ da gáy thường được kết hợp với các chỉ số khác như tuổi mẹ, xác định các yếu tố nguy cơ và xét nghiệm máu để tính toán nguy cơ tổng thể.

Nếu kết quả độ mờ da gáy cao hơn mức bình thường, bác sĩ có thể đề xuất các xét nghiệm bổ sung như xét nghiệm khác liên quan để xác định chính xác hơn về nguy cơ bẩm sinh. Các kết quả này có thể giúp gia đình và bác sĩ đưa ra quyết định về việc tiếp tục theo dõi thai kỳ và các xét nghiệm bổ sung khác.

Top nàng WAG mang bầu nhưng nhan sắc vẫn đỉnh chóp, bảo sao các chàng cầu thủ không cưng chiều
Nhan sắc xinh đẹp của các nàng WAG khi mang thai khiến nhiều người phải trầm trồ.

Khi Gen Z mang bầu

Theo Thy Dung
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Khi vợ mang bầu