Phụ nữ có 3 đặc điểm này cực mắn, chồng "đi qua đầu giường" cũng dính bầu

Ocean Ngày 30/09/2020 16:25 PM (GMT+7)

Kể cả không có 3 đặc điểm này, phụ nữ cũng chỉ cần biết cách điều chỉnh để trở thành người "mắn đẻ".

Việc mang thai dễ hay khó vốn chẳng ai dám nói trước. Nhưng có những mẹ chỉ cần "đi qua đầu giường" đã có thai, trong khi đó không ít người lại mòn mỏi nhiều năm chờ tin vui. 

Thực tế có nhiều mẹ khó có con không phải vì vấn đề sức khỏe mà do cơ địa, nhìn từ thói quen sinh hoạt, ăn uống có thể thấy dễ dàng. Đó là những cô gái thường xuyên thức khuya, làm việc và nghỉ ngơi bất định, ăn uống không điều độ, luôn mặc quần áo bí bách, khó chịu. Cả người lúc nào trông cũng phờ phạc, vóc dáng không cân đối, dẫn đến việc khó đậu thai.

Mặt khác, những phụ nữ dễ dàng  "chạm nhẹ thôi cũng sẽ có thai" thường sẽ có 3 đặc điểm sau đây:

Kinh nguyệt đều đặn

Nhìn đặc điểm chung ở những phụ nữ có thai ngay từ lần quan hệ đầu tiên có thể thấy kinh nguyệt của họ rất đều đặn, thời điểm rụng trứng tương đối ổn định.

Tử cung, buồng trứng và hệ thống sinh sản khỏe mạnh, chu kỳ kinh nguyệt tương đối đều, khí huyết đầy đủ, cơ thể khỏe mạnh thì việc mang thai đương nhiên không phải là việc khó đối với những người phụ nữ này.

Nhìn đặc điểm chung ở những phụ nữ có thai ngay từ lần quan hệ đầu tiên có thể thấy kinh nguyệt của họ rất đều đặn. (ảnh minh họa)

Tâm lý ôn hòa, ổn định

Một số phụ nữ có tâm lý thoải mái hơn thường cởi mở với mọi việc, có thể thoải mái đối mặt với bất cứ điều gì, luôn xởi lởi dễ chịu thì khả năng mang thai cao hơn.

Ngược lại, những phụ nữ lòng dạ hẹp hòi, luôn dễ nổi nóng và hay ngồi lê đôi mách buôn chuyện sẽ dễ ảnh hưởng đến mức tiết hormone, gây trở ngại trực tiếp đến vấn đề mang thai của phụ nữ.

Sinh hoạt lành mạnh

Những phụ nữ có cuộc sống tương đối lành mạnh, có thời gian biểu và thói quen ăn uống vừa đủ, thân thể khỏe mạnh thì việc mang thai về cơ bản rất đơn giản.

Các chức năng khác nhau của cơ thể nếu hoạt động bình thường, không chỉ hệ thống miễn dịch của bản thân cao, mà hệ thống sinh sản cũng tương đối phát triển , tự nhiên sẽ dễ dàng mang thai hơn.

Ba đặc điểm trên ở phụ nữ sẽ khiến khả năng thụ thai cao hơn. Nếu chu kỳ kinh nguyệt của bạn gái tương đối đều, tâm lý cảm xúc bình ổn, sinh hoạt đều dặn thì xác suất lớn là một người vợ "mắn đẻ" trong tương lai.

Bởi vậy nếu đang cố gắng để có con sớm, phụ nữ cần chú ý điều chỉnh nhiều khía cạnh trong cuộc sống. Chỉ cần tuân thủ những nguyên tắc sau đây, bạn có thể giữ cho mình một sức khỏe tốt, việc mang thai từ đó cũng dễ dàng.

Chú ý chăm sóc bản thân thật tốt

Là phụ nữ, chúng ta phải học cách chăm sóc và bảo vệ bản thân thật tốt. Ví dụ, trong thời kỳ kinh nguyệt, cố gắng ăn ít thức ăn cay và lạnh, uống nhiều nước nóng để giữ ấm, và cố gắng tránh mặc quần áo hở bụng và quần rách. Tuổi trẻ đừng tiêu hao cơ thể một cách tùy tiện, hãy chú ý đến những chi tiết này trong cuộc sống, để cơ thể luôn khỏe mạnh. 

Chỉ khi bạn có thể tự chăm sóc và bảo vệ bản thân, bạn mới có thể trở thành một người khỏe và có sức hút với những điều tốt đẹp.

Phụ nữ có 3 đặc điểm này cực mắn, chồng amp;#34;đi qua đầu giườngamp;#34; cũng dính bầu - 3

Quan tâm đến sức khỏe, giữ gìn vóc dáng

Để giữ gìn vóc dáng và tăng cường sức khỏe, vận động hợp lý là điều rất cần thiết. Bạn có thể thực hiện một số bài tập thể dục trong cuộc sống hàng ngày .

Phần lớn nhiều người lấy lý do bận rộn mà trở nên lười biếng vận động, ngồi làm việc cả ngày và nằm ở nhà khi có thời gian. Nếu không có cơ hội vận động, dễ đưa cơ thể vào trạng thái yếu ớt mờ nhạt, đương nhiên sẽ ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Muốn thay đổi tình trạng này thì phải bắt đầu từ việc tập thể dục, có ý thức tăng thời gian tập luyện mỗi ngày để nâng cao thể lực, giúp bản thân khỏe mạnh hơn.

Duy trì tâm lý tích cực giúp dễ mang thai

Điểm cuối cùng cũng rất quan trọng, muốn "mắn đẻ" thì phải giữ thái độ tốt trong cuộc sống bình thường, đối diện với mọi việc bằng một thái độ ôn hòa, đừng quá kích động, nóng nảy.

Đặc biệt là chuyện mang thai, dù sao vẫn phải thuận theo tự nhiên. Trước hết hãy tự mình điều chỉnh tâm trạng và cuộc sống cho cơ thể khỏe mạnh, còn lại thì tùy duyên. Trên con đường mong con, nhiều chị em sẽ thấp thỏm muốn có thai và nóng lòng muốn nhìn thấy hai vạch, nhưng càng lo lắng đôi khi lại càng bị trì hoãn.

Khi thư giãn và thoải mái, không còn lo lắng, cuộc sống của bạn đều đặn, chuyện vui có thể đến ngay khi bạn không ngờ nhất. Các chuyên gia đã chỉ ra nếu phụ nữ cảm thấy thoải mái, họ mới có thể thúc đẩy sự cân bằng hormone trong cơ thể, giúp buồng trứng và tử cung khỏe mạnh hơn, giúp ích cho việc thụ thai thành công.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/phu-nu-co-3-dac-diem-nay-cuc-man-chong-di-qua-dau-giu...

34 tuổi 6 lần bầu, Hoa hậu mắn đẻ nhất VN khiến dân tình giật mình với ảnh sắp sinh
Cận ngày sinh nở, Oanh Yến vẫn giữ được vẻ ngoài rạng rỡ, khỏe khoắn khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Theo Ocean (Dịch từ Sohu) (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Dấu hiệu mang thai