Vợ chồng Chu Thanh Huyền về thăm nhà nội, qua một chi tiết nhỏ biết ngay mối quan hệ nhà chồng nàng dâu

Cẩm Tú - Ngày 16/04/2024 14:07 PM (GMT+7)

Qua chuyến thăm này cũng tiết lộ phần nào mối quan hệ giữa Chu Thanh Huyền và nhà chồng.

Tiền vệ Nguyễn Quang Hải và hot girl Chu Thanh Huyền bén duyên từ năm 2021 nhưng đến đầu năm 2022 mới chính thức công khai mối quan hệ. Vào ngày 1/1 đầu năm, cặp đôi đã làm lễ ăn hỏi và tổ chức đám cưới vào ngày 6/4 vừa qua.

Trong chuyến nghỉ tuần trăng mật, Chu Thanh Huyền tổ chức sinh nhật cho ông xã.

Trong chuyến nghỉ tuần trăng mật, Chu Thanh Huyền tổ chức sinh nhật cho ông xã.

Vì khoảng cách không xa nên hai vợ chồng Chu Thanh Huyền thường xuyên ghé về thăm bố mẹ chồng. Mới đây, cặp đôi lại ghé qua nhà bố mẹ Quang Hải chơi. Qua đoạn video cặp vợ chồng son chia sẻ có thể thấy, nàng dâu mới ăn mặc khá thoải mái với quần đùi, áo phông dáng rộng, đội mũ khi về thăm bố mẹ chồng. Bụng bầu của nàng hotgirl đã lộ rõ.

Clip: Vợ chồng Quang Hải - Chu Thanh Huyền về thăm bố mẹ chồng

Qua chuyến thăm này cũng tiết lộ phần nào mối quan hệ giữa Chu Thanh Huyền và nhà chồng. Cụ thể, khi biết nàng dâu thích ăn ổi, bố mẹ Quang Hải đã mua sẵn để cô về là có ăn. “Con thích ăn ổi nên về nhà là có ngay”, cô nàng viết.

Không hề ngại ngùng, ngay khi bước vào nhà, nàng dâu liền lấy một quả trong túi ổi bố mẹ chồng mua đặt sẵn trên bàn, lau qua vào áo mình và ăn luôn. Chỉ qua một chi tiết nhỏ như thế cũng đủ để thấy Chu Thanh Huyền được nhà chồng quan tâm, chiều chuộng như thế nào.

Biết con dâu thích ăn ổi, bố mẹ Quang Hải đã chuẩn bị sẵn khi hay tin con về nhà chơi.

Biết con dâu thích ăn ổi, bố mẹ Quang Hải đã chuẩn bị sẵn khi hay tin con về nhà chơi. 

Không chỉ vậy, trước đó mẹ Quang Hải cũng có loạt hành động thể hiện tình cảm với nàng dâu út. Cụ thể khi cùng con trai đi đón dâu thảo Chu Thanh Huyền, mẹ Quang Hải nở nụ cười tươi, gương mặt thể hiện rõ sự hạnh phúc. Đáng chú ý, trước khi lên xe, bà còn hô to với hàng xóm rằng: "Chào mọi người, tôi đi đón con dâu về đây". Xuyên suốt quá trình di chuyển từ trong nhà ra đến rạp cưới, do quá đông người và nhận thấy váy con dâu quá cồng kềnh, mẹ chồng đã chủ động chỉnh váy, tháp tùng con dâu. 

Về phía Chu Thanh Huyền, cô nàng cũng luôn tỏ ra mình là một người vợ hiền dâu thảo, biết cách gắn kết với gia đình nhà chồng. Cô thường về thăm bố mẹ chồng ngay cả khi Quang Hải đi vắng. Cô cũng thường xuyên tương tác với anh chị em bên nhà chồng, khen gia đình toàn trai xinh gái đẹp.

Mẹ Quang Hải trong ngày trọng đại của con cái.

Mẹ Quang Hải trong ngày trọng đại của con cái. 

Trong dịp Tết Giáp Thìn 2024, nàng hotgirl còn thể hiện được sự nhanh nhạy, khéo léo và hòa đồng khi tham gia đầy đủ các hoạt động gia đình như làm bánh, nướng thịt, đi chúc Tết cùng mọi người.

Nàng dâu mới cũng thẳng thắn thừa nhận, cô có thói quen sinh hoạt khác hẳn với các thành viên trong nhà chồng. Cụ thể, cô thường đi ngủ muộn do livestream bán hàng đến khuya nên thức dậy muộn hơn mọi người, hay ngủ đến 11h trưa mới dậy. Nhưng mẹ chồng luôn thông cảm và yêu quý con dâu. Bà luôn dặn Thanh Huyền đi ngủ sớm, đừng thức khuya và không để ý đến việc con dâu hay ngủ muộn. Điều này thể hiện tình cảm sâu sắc của mẹ chồng nàng dâu thật đáng đáng ngưỡng mộ. 

Được biết, bố mẹ Quang Hải có hai người con trai là Quang Hải và Quang Phong. Khi Thanh Huyền về làm dâu, không chỉ với bố mẹ chồng mà cô nàng còn nhanh chóng hòa nhập và thân thiết với Hoài Linh - chị dâu của Quang Hải.

Bà bầu Chu Thanh Huyền tăng 8-9kg khi mang thai, tự nhận mình béo như con lợn hồng
So với hình ảnh xuất hiện trong đám cưới, hiện tại, Chu Thanh Huyền đã ra dáng mẹ bầu hơn.

Nhân vật mang bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tiền vệ Nguyễn Quang Hải