“Gà nấu lá gang” - Món ăn hấp dẫn đạt nhất tuần 4

Ngày 30/06/2016 10:16 AM (GMT+7)

Tuần 4 chủ đề “Món ăn giải nhiệt ngày hè” đã tìm ra bài dự thi đạt giải nhất.

Đây là chủ đề nằm trong chuỗi cuộc thi “ Món ngon nhà mình” được tổ chức thường niên hàng tháng tại Eva.vn. Với công thức dễ làm, hình thức hấp dẫn món ăn: Gà nấu lá gang giải nhiệt ngày hè của độc giả Bùi Thu Thủy với 112 lượt bình chọn đã dành giải nhất tuần.

Đây là một món ăn bổ dưỡng, được kết hợp với các nguyên liệu chính có tính mát như lá gang, bún, bắp chuối sẽ chắc chắn sẽ đánh thức vị giác và mang đến gia đình bạn 1 bữa ăn thật ngon miệng.Mời quý độc giả cùng xem bài chi tiết tại đây.

Canh gà lá giang của độc giả Bùi Thu Thủy

Bên cạnh đó với người dự đoán gần chính xác nhất với số lượt bình chọn thực tế, bạn Nguyễn Thị Thảo chủ nhân số điện thoại: 0976976066 đã dành được phần thưởng trị giá 500.000đ từ ban tổ chức. Những giải thưởng này sẽ được ban tổ chức tổng hợp và gửi về các bạn cùng với giải thưởng tháng.

Các bài dự thi trong tuần 4 của tháng 6 - 2016

Thời gian cuộc thi vẫn còn dài và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác đang chờ đón, các bạn cùng nhanh tay gửi về cho chương trình những món ăn có công thức và hình ảnh khi chế biến, thành phẩm món ăn đã hoàn thành để có cơ hội nhận giải thưởng nhé.

Mọi chi tiết xin vui lòng tham khảo tại đây:

https://eva.vn/bep-eva/tro-tai-vao-bep-lam-nhung-mon-an-giai-nhiet-mua-he-c162a268626.html

Chúc các bạn một mùa hè vui vẻ và sức khỏe!

Theo BTC (Khám phá)
Array