Giải nhất tuần 03 cuộc thi Món ăn giải nhiệt mùa hè

Ngày 23/06/2016 07:56 AM (GMT+7)

Kết thúc tuần 03 của chủ đề “ Món ăn giải nhiệt ngày hè” ban tổ chức chương trình xin được trao giải thưởng nhất tuần cho món ăn “Bánh quế hoa thơm ngon, thanh khiết”

Vượt qua những bài dự thi xuất sắc khác, món bánh có cái tên nghe thanh thanh, nhẹ nhàng, đầy hương thơm đã dành được 241 lượt bình chọn từ quý độc giả của chương trình.

Xem lại bài tất cả bài dự thi tại đây

Quế hoa có tên gọi là Hoa Mộc Chi, có tính ôn hòa, giúp thanh nhiệt, hóa đàm rất tốt. Người ta thường lấy Hoa tươi phơi khô dùng làm trà, làm gia vị thêm vào các thức ăn nhẹ hoặc làm thuốc trong y học. Mùi hoa khi nở rộ có mùi hương thoảng thơm của đào chín, mơ chín. Để xem chi tiết bài dự thi, mời bạn bấm vào đây.

Giải nhất tuần 03 cuộc thi Món ăn giải nhiệt mùa hè - 2

Hình ảnh món bánh quế hoa

Ban tổ chức cũng xin chúc mừng độc giả Bùi Thị Lan đến từ TP. Hồ Chí Minh đã bình chọn và dự đoán gần chính xác nhất nhất số người có cùng dự đoán với số lượt dự đoán 90. Bạn Lan cũng sẽ nhận được phần thưởng trị giá 500.000VNĐ đến từ BTC.

Cơ hội vẫn còn chờ các bạn ở các tuần tiếp theo, ngay từ bây giờ bạn chỉ cần chụp lại hình ảnh của các bước làm và món ăn mà bạn và bạn bè, gia đình cùng thưởng thức trong hè này để gửi bài dự thi về chương trình tại đây là đã có cơ hội giành những giải thưởng hấp dẫn của chương trình rồi nhé.

Chủ đề tháng 06: “Món ăn giải nhiệt mùa hè” diễn ra từ ngày 30/05 đến ngày 26/06

Chủ đề tháng 07: “Nhà mình ăn gì hôm nay” diễn ra từ ngày 04/07 đến ngày 31/07

Chủ đề tháng 08: “Nhà mình ăn gì hôm nay” diễn ra từ ngày 01/08 đến ngày 28/08

Theo BTC (Khám phá)