Hội bạn thân "lầy lội" tặng quà cưới khiến quan khách đỏ mặt, cô dâu tươi như hoa

Ngày 24/02/2019 10:07 AM (GMT+7)

Món quà cưới của hội bạn thân khiến cô dâu chú rể phải cười chữa thẹn, còn quan khách phía dưới không khỏi đỏ mặt.

Ngày cưới là ngày vui, nếu trước đây trong ngày trọng đại này cô dâu chú rể sẽ nhận được những lời chúc phúc chân thành từ bạn bè, người thân thì nay còn có thêm những món quà thể hiện tình cảm, sự độc đáo chứng minh sức sáng tạo và sự vui tính của cô dâu chú rể cũng như những người bạn của mình.

Theo đó, mới đây, trên mạng xã hội lan truyền những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc vừa hạnh phúc vừa hài hước của một cặp đôi “trai tài, gái sắc” khiến mọi người phì cười.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 1

Món quà cưới quý giá từ hội bạn "lầy lội" nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Qua những bức ảnh được đăng tải, có thể thấy khi buổi lễ thành hôn kết thúc, sau màn nhảy bốc lửa giữa cô dâu và chú rể, trong phần trao quà từ người thân, cặp đôi đã nhận được một món quà vô cùng bất ngờ từ những người bạn thân của mình.

Món quà khiến ai có mặt cũng ngượng ngùng chính là một chiếc ghế “tình yêu” đang làm mưa làm gió trên mạng xã hội thời gian gần đây. Có thể nói, hội bạn đã khá tâm lý khi vừa mua ghế “đắt tiền” để tân lang, tân nương có một đêm động phòng tràn đầy cảm xúc lại còn không quên thêu tên hai người lên thân ghế để nhận diện chủ nhân.

Tuy nhiên, điều khiến cư dân mạng chú ý không chỉ là chiếc ghế mà còn có biểu cảm của cô dâu khi không những không ngại ngùng mà còn cười rất tươi. Phía dưới những bức ảnh này, nhiều người cho rằng cô dâu đang vui lắm, nhưng cũng có không ít ý kiến nói đây chỉ là cười chữa ngượng vì thực tế nếu bản thân nhận được món quà như vậy thì cũng không biết phải làm sao cho “phải đạo”.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 2

Cô dâu bị ném đá chỉ vì cười khi nhận món quà có phần "nhạy cảm.

Đức Ân bình luận: “Như này mới gọi là bạn, đi làm về mệt mỏi có thể đặt lưng xuống mà nghỉ ngơi…”

Chu Tước viết: “Cô dâu có vẻ thích thú quá, mà nghĩ tự nhiên cưới mà nhận quà như vậy mình cũng cười chết vì bất ngờ cũng vì ngượng ấy. Không cười chẳng nhẽ khóc”.

“Nhiều người lạ lùng ghê, cô dâu phải khóc mới thể hiện được là không thích à, mà vì sao lại không thích nhỉ, đã được tặng thì quà gì chẳng quý. Các bạn làm như nó mất thuần phong mỹ tục gì không bằng”, Minh Hiền bày tỏ.

Trước đó, trên mạng xã hội đã có không ít món quá cưới cũng độc lạ không kém như chiếu cói, nồi niu, chày, cối... đều đủ cả.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 3

Cô dâu chú rể khóc mếu nhận quà từ bạn thân.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 4

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 5

Tất cả đều mới tinh chờ được sử dụng.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 6

Những món quà mang giá trị tinh thần cực bá đạo.

hoi ban than "lay loi" tang qua cuoi khien quan khach do mat, co dau tuoi nhu hoa - 7
Vừa thấy Đức chạy con xe số đến đám cưới, Hoa đã nhanh chóng chạy ra đuổi. Cô không ngừng buông lời chê bai rằng nơi này không hợp với người nghèo nàn...
Theo Lê Lê (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới
Tin hay đừng bỏ lỡ