Đá bạn trai nghèo để cưới chồng giàu có, cô gái sững sờ nhìn người cũ đến dự đám cưới

Ngày 09/02/2019 12:26 PM (GMT+7)

Vừa thấy Đức chạy con xe số đến đám cưới, Hoa đã nhanh chóng chạy ra đuổi. Cô không ngừng buông lời chê bai rằng nơi này không hợp với người nghèo nàn như Đức.

Hoa và Đức có mối tình 3 năm nhưng vì chê bai sự nghèo nàn của bạn trai, cô chưa bao giờ đưa anh đi ra mắt bạn bè cũng như người thân. Bạn bè cô cặp người trưởng phòng, người phó phòng, giàu có thành đạt còn cô thì bạn trai chỉ chở xe ba gác khiến cô xấu hổ mỗi lần nhắc đến.

Trong đám bạn cùng chơi với Hoa, không ai biết về Đức, chỉ mỗi cô bạn thân là biết về mối quan hệ của cô và bạn trai. Chính cô bạn thân cũng nhiều lần khuyên Hoa nên cắt đứt tình cảm với chàng trai nghèo, không có sự nghiệp như Đức. Thậm chí, bạn của Hoa còn không ngừng mối lái cho cô những anh chàng thành đạt.

Trong một lần gặp gỡ bạn bè, Hoa quen với Trung. Anh ta là phó phòng của một công ty, lịch lãm, thành đạt và nhất là giàu có. Ngay lần gặp gỡ đầu tiên, Hoa đã đổ gục trước sự giàu có của Trung. Và theo như bạn cô thì Trung cũng có vẻ để mắt đến Hoa.

Đá bạn trai nghèo để cưới chồng giàu có, cô gái sững sờ nhìn người cũ đến dự đám cưới - 1

Hoa và Đức có mối tình 3 năm nhưng vì chê bai sự nghèo nàn của bạn trai, cô chưa bao giờ đưa anh đi ra mắt bạn bè cũng như người thân

Ngẫm lại anh bạn trai nghèo của mình, Hoa thấy thật chênh lệch. Và rồi vì mê trai giàu cùng lời khuyên của bạn bè, Hoa đã quyết định đường ai nấy đi với Đức, chấm dứt cuộc tình 3 năm khiến cô không ít lần muối mặt, xấu hổ.

Ngày chia tay, Đức chết lặng trước lời nói đường đột của bạn gái. Chính Đức đã chuẩn bị cầu hôn và quyết định cưới Hoa thì lại nhận lời phũ phàng từ bạn gái. Điều khiến Đức không ngờ tới hơn là Hoa chia tay anh chỉ vì chê anh quá nghèo không xứng với cô…

Hoa không ngừng chê bai Đức rằng chỉ là một thằng chở xe ba gác ngày còn không kiếm đủ tiền và cô thực sự đã quá chán ngán cái cảnh nghèo hèn của anh.

Chia tay Đức không chút hối hận, Hoa chuyển ngay sang tán tỉnh anh chàng phó phòng tên Trung. Và chỉ sau một thời gian ngắn, cô đã được thỏa mãn khi anh phó phòng cầu hôn bằng một đám cưới hoành tráng. Hoa thấy mình là số hưởng khi lấy được chồng giàu, chia tay Đức quả là quyết định đúng đắn và sáng suốt của cô.

Có lẽ mọi chuyện sẽ suôn sẻ nếu như ngày cưới Đức không xuất hiện và khiến cô sững sờ. Vừa thấy Đức chạy con xe số đến đám cưới, Hoa đã nhanh chóng chạy ra đuổi. Cô không ngừng buông lời chê bai rằng nơi này không hợp với người nghèo nàn như Đức.

Thế nhưng, khi cô còn chưa dứt câu thì Trung chồng cô bước ra cúi chào Đức với vẻ thành kính. Hoa được một phen ngơ ngác, hóa ra Đức là tổng giám đốc công ty Trung làm việc. Anh chỉ giả nghèo thời gian qua để thử lòng cô mà thôi.

Đối diện với Hoa, Đức vẫn cười và cất tiếng chúc phúc. Đón nhận câu nói ấy, Hoa như chết lặng, cô thấy bản thân thật đáng khinh bỉ, chỉ vì chê bai sự nghèo nàn của Đức mà cô không chút bận tâm chia tay mối tình 3 năm. Thậm chí ngày chia tay, cô còn thấy thoải mái khi đã đá được gã bạn trai nghèo, chạy xe ba gác.

Dàn phù dâu cực phẩm trong một đám cưới làm chao đảo mạng xã hội
Mới đây, cư dân mạng Thái Lan sốt rần rần vì khoảnh khắc xinh đẹp rạng ngời của dàn phù dâu bên nhân vật chính - Piraya Singha, 1 nữ ca sĩ sinh năm...
Theo Minh Thùy (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Tâm sự