Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành

Tú Anh Ngày 05/04/2021 12:00 PM (GMT+7)

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đàm Thu Trang - Cường Đô La, Trấn Thành - Hari Won… đều có quy định đặc biệt trong lễ cưới.

Đám cưới là ngày vui cũng là ngày trọng đại nhất đời người, bởi vậy ai cũng muốn ngày này sẽ diễn ra an toàn và hoàn hảo nhất. Đặc biệt là đám cưới của các cặp đôi sao Việt - những người vẫn luôn nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng mạng.

Bởi vậy để đảm bảo tính riêng tư mà những người nổi tiếng đã có quy định riêng cho buổi lễ của mình. Không chỉ về trang phục mà còn là người đi kèm hay vô vàn những quy định khác. Trong đó phải kể đến một số hôn lễ đình đám như: Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Đàm Thu Trang - Cường Đô La, Trấn Thành - Hari Won…

Đông Nhi - Ông Cao Thắng

9/11/2019, đám cưới của cặp đôi Đông Nhi - Ông Cao Thắng được tổ chức tại Phú Quốc. Không bí mật tổ chức như nhiều cặp sao trước đó, Đông Nhi - Ông Cao Thắng chủ động chia sẻ niềm vui đến với người hâm mộ.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 1

Thiệp mời được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần quan trọng và ghi rõ nhiều quy định cho khách mời đến dự. Đông Nhi và Ông Cao Thắng muốn đảm bảo tính riêng tư cho bữa tiệc.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 3

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 4

Theo đó, chỉ những người có tên trong danh sách mời mới được vào nơi tổ chức. Ngoài ra, khách đến dự phải đảm bảo trang phục màu trắng, đen hoặc là kem. Trên thiệp mời cũng tiết lộ thông tin về buổi lễ, thời gian bắt đầu tổ chức là 17g30 đến 18g30 sẽ đến tiệc ăn uống và nhảy đầm, vui cùng cô dâu chú rể lúc 20g. Đặc biệt, đến dự đám cưới của Đông Nhi và Ông Cao Thắng đều là những ngôi sao hàng đầu giới showbiz.

Trấn Thành - Hari Won

Sau nhiều năm gắn bó, cặp đôi Trấn Thành - Hari Won vẫn rất hạnh phúc khiến nhiều người ngưỡng mộ. Họ về chung một nhà vào ngày 25/12/2016 tại một trung tâm tổ chức tiệc cưới nổi tiếng về sự xa hoa cũng như đắt đỏ. Khách mới khi tới dự cũng phải đáp ứng nhiều yêu cầu để đảm bảo được sự riêng tư.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 5

Trấn Thành luôn mong muốn đám cưới của họ diễn ra kín đáo với sự góp mặt của gia đình và bạn bè thân thiết. Người đến dự không được đưa bạn bè của mình đi cùng và đặc biệt là phải mang thiệp vì đây là vật để chơi bốc thăm trúng thưởng. Ngoài ra, họ cũng phải đảm bảo trang phục màu đen hoặc đỏ.

Trường Giang - Nhã Phương

Có thể nói, đám cưới của Trường Giang - Nhã Phương là một trong những sự kiện hot nhất showbiz vào cuối năm 2018. Trước ngày diễn ra hôn lễ, loạt thông tin về những yêu cầu nghiêm ngặt dành cho khách mời tại lễ cưới của Trường Giang, Nhã Phương cũng thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 6

Không chỉ dặn dò tỉ mỉ người thân, bạn bè phải mang theo thiệp mời mới được vào trong tiệc cưới, các khách mời tham dự cũng được yêu cầu mặc trang phục màu trắng hoặc đen, và không dắt trẻ em đi cùng. Họ cũng đưa ra nhiều quy định để hạn chế truyền thông.

Khởi My - Kelvin Khánh  

Khởi My và Kelvin Khánh tổ chức hôn lễ vào cuối tháng 11 năm 2018. Lễ cưới của cặp đôi được tổ chức kín đáo với sự bảo vệ nghiêm ngặt về an ninh.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 7

Theo đó, các khách mời tới dự lễ cưới bắt buộc phải mặc trang phục theo tông màu trắng. Đây là yêu cầu khá đơn giản và duy nhất của cặp sao “nhắng nhít”.

Cường Đô La - Đàm Thu Trang

Đám cưới của Đàm Thu Trang - Cường Đôla chọn chiếc thiệp khá sang trọng với nền trắng, chữ vàng đồng nổi bật. Tuy nhiên, ngoại trừ các thông tin cơ bản như ngày giờ tổ chức thì cả hai còn có kèm theo cả một phần ghi chú khá nhiều cho khách mời.

Cụ thể, quan khách phải báo lại với ê-kíp số lượng người sẽ tham gia tiệc, các thiết bị đіệп tử đều không được sử dụng và không tiếp trẻ em dưới 5 tuổi. 

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 8

Những quy định này bước đầu gây nhiều tranh cãi vì các gia đình thường đưa con theo để gặp gỡ bạn bè. Ngay sau đó, Thu Trang đã lên tiếng giải thích. Cô cho rằng, đám cưới quy định như vậy cũng vì muốn an toàn cho bé. Trong hôn lễ có sử dụng nhiều thiết bị nhưng nhà hàng lại không đủ nhân viên để kiểm soát. Chính vì thế để tránh sơ suất, đám cưới sẽ không đón trẻ dưới 5 tuổi.

Khắc Việt - DJ Thanh Thảo

Hôn lễ của Khắc Việt và Thanh Thảo được tổ chức vào ngày 1/4/2018 tại Hà Nội. Thời điểm đó, vợ chồng nam ca sĩ “Yêu lại từ đầu” đã khiến nhiều người bất ngờ khi thiết kế thiệp cưới như một tấm vé máy bay hạng sang. Tên của “hãng bay” là Việt Thảo và từng vị khách được mời đều được lên hạng Thương gia.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 9

Có 2 yêu cầu bắt buộc đối với khách mời tại đám cưới của Khắc Việt và Việt Thảo đó là đến trước 30 phút và khi đến cần xuất trình “thẻ” (thiệp mời), sẽ có người dẫn khách vào vị trí ngồi đã sắp xếp trước. Nam ca sĩ ưa chuộng sự đơn giản vì thế không yêu cầu trang phục khách mời khi đến tham dự buổi tiệc.

Đặng Thu Thảo - Doanh nhân Trung Tín

Đám cưới Đặng Thu Thảo và doanh nhân Trung Tín đã được tổ chức tại một địa điểm sang trọng ở trung tâm Quận 1, TP.HCM vào tháng 20/2017.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 10

Để đảm bảo không gian riêng tư tuyệt đối và không có sự tham gia tác nghiệp của truyền thông, vợ chồng cô yêu khách mời phải đem theo thiệp cưới và được bảo vệ kiểm tra nghiêm ngặt mới được vào sảnh cưới.

Tăng Thanh Hà - Louis Nguyễn

Trước ngày cưới, cổng nhà riêng của cô dâu Tăng Thanh Hà được bao vây bởi một lớp bảo vệ. Gia đình Hà Tăng cũng hạn chế tối thiểu mời hàng xóm đến dự tiệc cưới hỏi của con gái. Một vài người dân nơi khu nhà cô tiết lộ, gia đình nữ diễn viên chỉ mời khoảng 3 nhà cận kề, thân thiết.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 11

Trước khi đãi khách ở nhà hàng, lễ rước dâu của ngọc nữ cũng diễn ra theo đúng nghi lễ truyền thống. Điều gây bất ngờ cho mọi người, đặc biệt là giới truyền thông là họ nhà gái bịt kín các lối vào, thậm chí còn dùng đến cả dù đen để che chắn các ống kính.

Trong khi đó, tiệc đãi khách tại nhà hàng cũng được đội ngũ an ninh vây quanh phía ngoài. Vợ chồng Tăng Thanh Hà cũng bao nguyên khu tiệc cưới sang trọng trong để đảm bảo hôn lễ diễn ra như ý muốn. Mỹ nhân gốc Tiền Giang còn yêu cầu khách mời không để lộ ảnh cưới của vợ chồng cô ra ngoài.

Công Phượng

Tối hôm nay, ngày 16/11/2020, Công Phương và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh làm đám cưới tại TP HCM. Đám cưới của nam cầu thủ được cho là có tính bảo mật cao nhất từ trước tới nay trong giới sao Việt. Khách dự đám cưới Công Phượng phải mang theo thiệp mời có in thẻ từ để quét mã vạch vào bên trong hội trường tiệc. Mỗi tấm thiệp ghi rõ chỗ ngồi dành cho khách mời.

Những quy định đặc biệt trong đám cưới sao Việt: Không đón trẻ em, thiệp mời là vé thông hành - 12

Bên cạnh đó, các khách mời cũng được đề nghị quét mã QR hoặc để lại thông tin cá nhân vào một website để ban tổ chức gửi cho họ những hình ảnh chuyên nghiệp được chụp trong bữa tiệc. Phía Công Phượng cam kết bảo mật thông tin khách mời và việc làm trên nhằm hạn chế những hình ảnh không chính thức rò rỉ ra bên ngoài.

Tình yêu là nền tảng của hôn nhân. Thế nhưng hôn nhân đủ sức thay đổi toàn bộ tình yêu vì vậy trước khi cam kết nghiêm túc cho tương lai bạn phải thật vững vàng, chín chắn để đưa ra quyết định. Dưới đây là những điều cần lưu ý trước hôn nhân:

- Tâm lý sẵn sàng

- Thỏa thuận về định hướng tương lai trước khi kết hôn 

- Tài chính vững vàng

- Thống nhất về dự định con cái

- Sắp xếp dành thời gian cho gia đình

- Quy định về cách hòa giải sau mâu thuẫn

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nhung-quy-dinh-dac-biet-trong-dam-cuoi-sao-viet-kh...

Loạt ảnh hài hước về đám cưới khiến bạn muốn cười vỡ bụng
Nếu đã quá quen với các tấm hình đẹp đẽ, bạn hãy thử ngắm những hình ảnh có 1 không 2 trong các đám cưới sẽ khiến bạn "thốn tới tận rốn".
Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Đám cưới