Hài hước với trai ế 34 tuổi quyết tâm làm “thánh dại gái” để chiều lòng người yêu

Ngày 27/09/2016 15:18 PM (GMT+7)

Chàng trai 34 tuổi thật thà chia sẻ: “Em có hết rồi, có nhà, có xe, có đầy đủ, nói chung thiếu mỗi cô dâu” khiến cả trường quay phải bật cười.

Xuất hiện trong chương trình Bạn muốn hẹn hò, cặp đôi lệch nhau 10 tuổi Hoàng Minh – Kim Thoa đã mang đến những tràng cười sảng khoái cho khán giả. Màn gặp gỡ đầu tiên của họ cũng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp cho tương lai.

hai huoc voi trai e 34 tuoi quyet tam lam “thanh dai gai” de chieu long nguoi yeu - 1

Kim Thoa, 24 tuổi, là nhân viên chăm sóc khách hàng

hai huoc voi trai e 34 tuoi quyet tam lam “thanh dai gai” de chieu long nguoi yeu - 2

Hoàng Minh, chàng trai 34 tuổi ế vì... học quá nhiều

Chàng trai 34 tuổi còn ế vì… đi học lắm quá

Tham gia chương trình Bạn muốn hẹn hò, chàng trai Hoàng Minh, 34 tuổi mong ước tìm được cho mình một cô bạn gái để tiến tới hôn nhân. Mặc dù ngay từ đầu chương trình, sự khác biệt tuổi tác lên đến 10 tuổi nhưng thật may mắn, Kim Thoa, cô gái 24 tuổi không cảm thấy đây là vấn đề. Bởi lẽ trước đây, Kim Thoa cũng đã từng chia tay người yêu cũ do anh này trẻ quá, chưa chín chắn.

Khi được hỏi về lí do 34 tuổi còn chưa lập gia đình, Hoàng Minh thật thà chia sẻ, do bận học nhiều quá mà không có thời gian yêu đương, hẹn hò. Ngay từ đầu chương trình, cặp đôi này đã cho thấy họ vô cùng hợp nhau vì các tiêu chí mong muốn ở đối phương đều rất tương đồng.

Hoàng Minh thậm chí còn là người đàn ông sẵn sàng làm đủ thứ việc nhà, không nề hà chuyện gì từ nấu ăn, giặt đồ, ủi đồ, anh chàng có tinh thần cầu tiến, tuổi tác cũng phù hợp nên bạn gái tỏ ra hài lòng. Không những thế, cặp đôi còn cao sàn sàn bằng nhau, rất xứng đôi vừa lứa.

hai huoc voi trai e 34 tuoi quyet tam lam “thanh dai gai” de chieu long nguoi yeu - 3

Chia sẻ của Kim Thoa về vấn đề tuổi tác trong tình yêu

Có nhà, có xe… chỉ còn thiếu mỗi cô dâu

Nhận thấy đôi bên có những điểm phù hợp, khi được hỏi về bao giờ có thể kết hôn, chàng trai 34 tuổi thật thà chia sẻ: “Em có hết rồi, có nhà, có xe, có đầy đủ, nói chung thiếu mỗi cô dâu” khiến cả trường quay phải bật cười.

Điểm hài hước nữa của cặp đôi nà là vì chàng trai “dại gái” nên khi nghe những yêu cầu như phải giao điện thoại cho vợ, giao tài chính cho vợ nắm giữa anh chàng cũng… đồng ý luôn. Hoàng Minh làm mọi thứ miễn là bạn gái vui và cưng nựng mình. Cô bạn gái cũng chia sẻ mình là người ghen như “bão cấp 13” làm tất cả được tràng cười thú vị.

hai huoc voi trai e 34 tuoi quyet tam lam “thanh dai gai” de chieu long nguoi yeu - 4

Cặp đôi quyết định nhấn nút hẹn hò, hứa hẹn một kết quả ngọt ngào trong tương lai

Kết thúc chương trình, cặp đôi quyết định nhấn nút hẹn hò. Thậm chí, cô gái còn tếu táo bẹo má bạn trai, hứa hẹn cặp đôi sẽ đi tới thành công trong tương lai.

Cùng xem cuộc gặp gỡ đầy tiếng cười của Hoàng Minh và Kim Thoa:

Theo Bảo Bình (Nguồn video: HTV) (Khám phá)
Tin bài cùng sự kiện Câu chuyện tình yêu
Tin hay đừng bỏ lỡ