Bùi Ngọc Lan Phương – Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 lãi “khủng” nhờ đầu tư cổ phiếu

Ngày 03/04/2020 16:00 PM (GMT+7)

Bùi Ngọc Lan Phương, cô nàng lọt top 20 Người đẹp ảnh Việt Nam 2019 không chỉ khiến nhiều người ghen tị vì sở hữu nhan sắc xinh đẹp mà nhiều người còn ngưỡng mộ vì kinh doanh và đầu tư, gặt hái nhiều thành công từ 2 bàn tay trắng.

bui ngoc lan phuong – nguoi dep anh viet nam 2019 lai “khung” nho dau tu co phieu - 1

Bùi Ngọc Lan Phương đi lên từ hai bàn tay trắng.

Được biết trước khi “lấn sân” sang lĩnh vực cổ phiếu, Bùi Ngọc Lan Phương từ một cô gái trẻ với hai bàn tay trắng đã vươn lên trở thành một doanh nhân khá thành công trong việc kinh doanh sản phẩm thời trang nhập khẩu. Lan Phương chia sẻ rất chân thực: “Mình đến với cổ phiếu là một cái duyên khi tình cờ đọc được dòng chia sẻ trên facebook của một người bạn và rồi mình quyết định gọi cho anh ấy hỏi về điều đó. Mình muốn kiếm cả triệu đô cho những dự định lớn trong đời nhưng thật sự công việc kinh doanh hiện tại của mình khó có thể giúp mình có được điều đó”.

bui ngoc lan phuong – nguoi dep anh viet nam 2019 lai “khung” nho dau tu co phieu - 2

Xinh đẹp, bản lĩnh, dám nghĩ, dám làm đã giúp Bùi Ngọc Lan Phương chạm đến thành công khi tuổi đời còn khá trẻ.

Bùi Ngọc Lan Phương bắt đầu âm thầm đầu tư cổ phiếu từ năm 2018 với chỉ 1/4 số vốn hiện có thời điểm đó.  Cho đến cuối năm 2019, cô mới bắt đầu dồn toàn bộ thời gian, sức lực và vốn vào cổ phiếu, đặc biệt là cổ phiếu giá rẻ về lĩnh vực công nghệ.

“Lúc đó, mình phân tích thị trường thị hiếu khách hàng; nhận thấy kinh doanh thời trang thực sự đã bão hoà và ai ai cũng "làm con buôn" được nên mình đã kiên quyết cho đóng cửa tất cả các mô hình kinh doanh truyền thống của mình; để có thể chuyên tâm đầu tư cổ phiếu. Mình thực sự may mắn là dừng hoạt động kinh doanh truyền thồng thống trước khi dịch covid-19 xảy ra nên hoàn toàn không bị ảnh hưởng đến tài chính cá nhân”.

Dám tin, dám nghĩ, dám làm và sau một thời gian đầu từ cổ phiếu, Lan Phương đã gặt hái được thành quả đáng mơ ước.

Bùi Ngọc Lan Phương cho biết : " Mình thích đầu tư cổ phiếu giá thấp vì vốn bỏ ra ít nhưng lại giúp mình bứt phá nhân vốn lên gấp nhiều lần và chọn lĩnh vực công nghệ 4.0 vì đó là xu thế và đem về siêu lợi nhuận. Đây là lĩnh vực hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thiên tai, dịch bệnh hay khủng hoảng. Chỉ cần mình nhìn được sự tiềm năng của công ty là sẽ đầu tư mua cổ phiếu không đắn đó."

Cổ phiếu đã giúp cô nàng thu về lợi nhuận siêu khủng. Đó cũng là lý do cô có thể thoải mái mua những thứ mình thích, đi du lịch đó đây. Đặc biệt mới đây cô nàng khiến nhiều người ngưỡng mộ vì mới tậu ô tô hạng sang, mua nhà cao cấp.

bui ngoc lan phuong – nguoi dep anh viet nam 2019 lai “khung” nho dau tu co phieu - 3

Bùi Ngọc Lan Phương gặt hái nhiều thành công với việc đầu tư cổ phiếu giá thấp.

Chia sẻ về kinh nghiệm đầu tư cổ phiếu thành công : "Bản thân Lan Phương cũng mới chân ướt chân ráo đi vào lĩnh vực này. Thực sự may mắn vì có được những chia sẻ kinh nghiệm chân thành, thực tế từ các tiền bối đi trước. Cho đến nay, Lan Phương đã biết cách đánh giá đâu là dự án đầu tư tiềm năng, hiệu quả, an toàn và chắc chắn mang lợi nhuận; mình biết nên chọn dự án đầu tư, tránh dự án đầu cơ.”

“Lịch sử ghi nhận đã có rất nhiều công ty công nghệ, ban đầu chỉ phát hành ra cổ phiếu giá thấp như cổ phiếu của Apple, Alibaba, Facebook hay Google...nhưng chỉ sau một thời gian kinh doanh hiệu quả đem về siêu lợi nhuận thì giá trị cổ phiếu của các đơn vị này tăng nhanh chóng và sau đó lên sàn IPO. Cổ đông các đơn vị đó bây giờ thật sự là triệu phú, tỷ phú đôla rồi.” Lan Phương phân tích thêm.

Bùi Ngọc Lan Phương cũng cho biết, ngoài lợi nhuận từ đầu tư vào cổ phiếu giá thấp, cô nàng còn áp dụng các kiến thức tài chính và chiến lược ở từng giai đoạn, giúp cô thu về nhiều dòng lợi nhuận khác từ các hệ sinh thái của công ty. “Thực sự đây là một lĩnh vực đầu tư cực kì màu mỡ để mình có cơ hội tạo ra thụ nhập thụ động và lợi nhuận siêu khủng”. Lan Phương nói.

bui ngoc lan phuong – nguoi dep anh viet nam 2019 lai “khung” nho dau tu co phieu - 4

Nhờ chiến lược đầu tư cổ phiếu đúng đắn đã mang lại thu nhập “khủng” cho Lan Phương.

Sau chưa đầy 2 năm đầu tư cổ phiếu, giờ đây người đẹp đã có được nhiều thành quả nhất định. Tuy nhiên “Đây mới chỉ là bước đầu, mình vẫn đang tiếp tục củng cố kiến thức chuyên sâu về đầu tư cổ phiếu để vốn sinh lời hiệu quả hơn nữa.”

Cô nàng cũng muốn nhắn nhủ lời cảm ơn chân thành đến đội nhóm anh chị em tiền bối là các doanh nhân và chuyên gia đầu tư đã tư vấn, hỗ trợ, đồng hành giúp Lan Phương toàn thắng từ năm 2018 đến bây giờ.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/bui-ngoc-lan-phuong-nguoi-dep-anh-viet-nam-2019-lai-k...

(thoidaiplus.giadinh.net.vn).
Tin hay đừng bỏ lỡ