Mua bán chó cảnh nhất định phải xem những lưu ý này

Ngày 21/02/2020 10:00 AM (GMT+7)

Bạn đang muốn nuôi thú cưng hay có nhu cầu mua bán thì đều nên đọc một số lưu ý được gợi ý từ Siêu Pet.

Mua bán chó cảnh nhất định phải xem những lưu ý này - 1

Kinh nghiệm mua bán chó

Để sở hữu những thú cưng đẹp và chất lượng thì người mua bán cần tránh một số sai lầm thường mắc phải. Sai lầm phổ biến là thường không hiểu kỹ về giống chó định mua, đánh giá sai các đặc tính của chó dẫn tới cách chăm sóc không đúng.

Khi đi mua thú cưng, các cửa hàng sẽ có nhiều giống chó với đủ loại kích thước, màu sắc, hình dáng khác nhau. Vì vậy, cần tham khảo ý kiến từ nhiều nguồn để đưa ra quyết định chính xác nhất.

Mua bán chó theo mốt thị trường cũng dẫn tới những hệ quả như hết mốt thì chó không còn được ưa thích, người buôn dễ thua lỗ.

Trước khi mua cũng cần biết rõ người bán chó là ai. Nên gặp mặt trực tiếp, nếu mua qua mạng thì cần có bên thứ ba đứng ra chịu trách nhiệm. Về các chú chó định mua, nhất là các giống chó đắt tiền, nhập khẩu hoặc được lai giống bài bản phải đảm bảo giấy tờ chứng nhận từ các Hiệp hội nuôi chó giống Việt Nam hoặc nước nhập khẩu.

Mua bán chó cảnh nhất định phải xem những lưu ý này - 2

Ngoài nguồn gốc, người mua bán chó cảnh cũng cần lưu ý tới các biểu hiện bề ngoài của chó như có nhanh nhẹn hay không, mắt có đỏ, mũi có khô và miệng có nhiều nước bọt chảy ra, chân có bị khụy, cong hay run rẩy không,…

Nên mua chó ở những địa chỉ uy tín, có chế độ bảo hành, cam kết và chăm sóc sức khỏe cho thú cưng sau khi mua ít nhất 1 tháng.

Ngoài ra, việc nắm được mức giá hợp lý với từng giống chó cũng là một lưu ý khi mua bán chó. Giá bán chó cảnh ở Việt Nam cũng dao động tùy thuộc vào thời điểm, vị trí địa lý, nguồn gốc và hình dáng của từng loại. Chó nhập ngoại có giá thành cao và những chú chó có nguồn gốc, gia phả giấy tờ đầy đủ thì giá cả cao hơn.

Siêu Pet - Mua bán thú cưng uy tại Hà Nội và TP.HCM

Mua bán chó cảnh nhất định phải xem những lưu ý này - 3

Sieupet.com được biết tới là thương hiệu mua bán thú cưng uy tín bậc nhất Việt Nam. Cửa hàng chuyên cung cấp các dịch vụ như mua bán thú cưng, phối giống, phụ kiện, trông giữ, cún nhập ngoại. Các dòng cún như Poodle, Alaska, Samoyed, Doberman, ChowChow, Chihuahua, Cocker, Bull Pháp, Bulldog, Bắc Hà, Phú Quốc,…

Hiện Siêu Pét còn thành lập Nhóm Siêu Pet - Cộng Đồng Yêu Thú Cưng Việt Nam trên Facebook với 128.500 người tham gia và fanpage Siêu Pet - Dịch Vụ Thú Cưng hiện đã có 90.500 người thích. Đây là không gian mở cho những người yêu chó nói riêng và thú cưng nói chung, nơi giao lưu, chia sẻ, mua bán thú cưng,...

Với dịch vụ mua bán thú cưng, Sieupet.com cung cấp những đàn chó chất lượng tốt, ngoại hình đẹp. Khách hàng có thể đến trực tiếp trại để tận mắt kiểm chứng và lựa chọn. Sieupet.com cũng đang phát triển hệ thống mua bán thú cưng trên toàn quốc.

Cửa hàng còn có sự hợp tác với các trại chó lớn nhỏ và uy tín trên toàn quốc. Siêu Pet trở thành bên trung gian đảm bảo về chất lượng thú cưng khi khách hàng và đối tác mua bán chó cưng.

Về quyền lợi, khách hàng có Hợp đồng Mua bán – Bảo vệ. Gắn Microchip chứng nhận chủ sở hữu thú cưng hợp pháp. Tư vấn huấn luyện, chăm sóc thú cưng trọn đời. Hỗ trợ khám chữa bệnh tại nhà (Hà Nội - TP.HCM). Bảo hành toàn diện 3 ngày đầu tiên. Bảo hành 30 ngày cho các bệnh đã tiêm phòng. Miễn phí vận chuyển tàu xe trên toàn quốc, hỗ trợ phí vận chuyển hàng không. Giảm 10% khi mua phụ kiện cho thú cưng tại Siêu Pet. Giảm 5% khi mua 2 bé trở lên.

Mua bán chó cảnh nhất định phải xem những lưu ý này - 4

Yêu cầu của Sieupet.com khi hợp tác mua thú cưng luôn phải tuân thủ các tiêu chí như: Thú cưng phải được tiêm phòng đầy đủ các loại bệnh; Sức khỏe tốt, không bị dị tật nào bẩm sinh; Nhanh nhẹn, hoạt bát, ngoại hình cân đối đủ tiêu chuẩn.

Khi mua thú cưng của Sieupet.com, thú cưng sẽ được tiêm phòng đầy đủ, sức khỏe đảm bảo, chất lượng giống tốt. Sieupet.com luôn đưa ra mức giá tốt nhất, hợp ý nhất dành cho khách hàng. Cung cấp hình ảnh, video và những thông tin chân thực về thú cưng cho khách hàng.

Sieupet.com còn đáp ứng nhu cầu cầu mua chó ngoại của nhiều khách hàng như Anh, Mỹ, Thái Lan, Pháp,…Tất cả các giống chó nhập ngoại đều được cửa hàng tuân thủ các khâu kiểm tra kỹ lưỡng và nghiêm ngặt.

Ngoài dịch vụ mua bán, Siêu Pet còn nhận trông giữ thú cưng và bán phụ kiện. Khi bạn xa nhà, cần tìm nơi giải trí, chăm sóc thú cưng sơ sinh,…

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ:

Siêu Pet

Website: https://sieupet.com/

Hotline: 0973 303 708

Địa chỉ: Số 11, Lô 4, Đền Lừ 1, P.Hoàng Văn Thụ, Q.Hoàng Mai, Hà Nội

Số 165/16, Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM

Trại giống: Xóm Nhồi, Cổ Loa, Đông Anh, Hà Nội

Email liên hệ hợp tác: Lienhe@sieupet.com

Nguồn: http://khampha.vn/thong-tin-doanh-nghiep/mua-ban-cho-canh-nhat-dinh-phai-xem-nhung-luu-...

(Khám phá).