Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan

Ngày 23/09/2022 18:00 PM (GMT+7)

Từ 22-24/9, Triển lãm Quốc tế Sản phẩm và Dịch vụ cho Mẹ bầu, Mẹ và Trẻ em - Vietbaby Fair sẽ diễn ra tại I.C.E Hà Nội - 91 Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, với tên gọi Vietbaby Hanoi 2022.

Trở lại Thủ Đô sau 2 năm vắng bóng, Vietbaby Fair - một sự kiện lớn nhất trong ngành hàng mẹ và bé tiếp tục được kỳ vọng tạo nên một sân chơi hữu ích cho các doanh nghiệp trong ngành. Đồng thời triển lãm cũng được kỳ vọng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tham quan mua sắm tuyệt vời nhất.

Hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước tham gia

Triển lãm năm nay có sự tham gia của các doanh nghiệp lớn nhập khẩu và phân phối trong nước phải kể đến như: Công ty TNHH XNK Liên Phong, Công ty TNHH TM Thành Bảo Minh, Công ty TNHH DV Quốc tế Bắc Nam, DNTN Đầu tư và XNK Anh Việt, Công ty TNHH DY Retail Vina, Phân phối Ánh Dương,… Bên cạnh đó là nhiều các thương hiệu uy tín trong ngành mẹ và bé như: Lullababy, L’casta, Mompa, HC Pharmaceuticals, OmiCare, Tân Việt Books, Manna, Kirasara Baby, PureLac,...

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 1

Đặc biệt, triển lãm còn có khu Korea Pavilion - nơi tập trung nhiều các doanh nghiệp đến từ Hàn Quốc với đa dạng các loại sản phẩm. Một số thương hiệu nổi bật như: Daesang Life Science, Dae Sung Silicone, MOMS TREASURE, Easyeyeon, SocialBean…

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 2

Đa dạng mẫu mã, sản phẩm chất lượng cao

Với thông điệp chính của năm nay là “Mẹ hiện đại chăm con nhàn tênh”, Vietbaby Fair mong muốn mang đến các sản phẩm hỗ trợ hiệu quả cho các ông bố bà mẹ tại Thủ Đô trong việc chăm sóc con cái cả về dinh dưỡng, sức khỏe, trí tuệ,... Năm nay, triển lãm có hàng nghìn sản phẩm được trưng bày và giới thiệu đến khách hàng.

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 3

Đối với Vietbaby Fair, yếu tố chất lượng cho sản phẩm, dịch vụ của các nhãn hàng tham gia luôn được quan tâm hàng đầu. Đây được xem là điều kiện tiên quyết cho Vietbaby Fair trong hành trình mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất cho các gia đình Việt.

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 4

Bên cạnh đó, các nhãn hàng cũng có nhiều các chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng. Một điểm mới của Vietbaby Fair trong năm nay là Khung giờ Vàng - Mua hàng giá sốc, ưu đãi lên đến 50%++ độc quyền duy nhất chỉ được các nhãn hàng áp dụng trực tiếp tại Vietbaby Fair.

Chuỗi chương trình tọa đàm bổ ích

Không thể không kể đến là chuỗi chương trình tọa đàm bổ ích được tổ chức hoàn toàn miễn phí cho các ông bố, bà mẹ cùng tham gia. Đây được xem là một hoạt động được đón chờ nhất trên sân khấu hàng năm khi được tương tác trực tiếp cùng các bác sĩ, chuyên gia đầu ngành và giao lưu cùng các hot moms nổi tiếng hiện nay. Chuỗi tọa đàm được diễn ra xuyên suốt 3 ngày triển lãm.

Cơ hội kết nối giao thương, tìm kiếm nguồn hàng uy tín

Triển lãm là cơ hội không thể tốt hơn để các cá nhân, doanh nghiệp tìm kiếm nguồn hàng uy tín cũng như các doanh nghiệp tham gia triển lãm tìm được các đại lý, nhà phân phối trong ngành hàng mẹ và bé. Vietbaby Fair tự hào là cầu nối của hàng trăm cuộc kết nối giao thương và luôn đạt được những kết quả tốt mỗi năm. Danh sách các doanh nghiệp tham gia hàng năm được cập nhật trên website chính thức của Vietbaby Fair tại http://vietbabyfair.com.vn .

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 5

Triển lãm vào cửa miễn phí, khách hàng chủ động đăng ký online để hưởng nhiều lợi ích và nhận nhiều quà tặng vào cổng khi check-in. Đặc biệt phải kể đến là quà tặng rút thăm trúng xe máy điện Vinfast và nồi chiên không dầu Philips mỗi ngày.

Triển lãm Vietbaby Hanoi 2022 đón hàng nghìn lượt khách tham quan - 6

Cập nhật thêm thông tin chi tiết tại Fanpage: https://www.facebook.com/vietbabyfair

Vietbaby Hanoi 2022 do Coex, Sege Fairs tổ chức và đồng tổ chức bởi Vinexad. Đồng thời, triển lãm được tài trợ bởi Tân Việt Books, OmiCare; hỗ trợ vận chuyển bởi Be Group và hỗ trợ truyền thông bởi Eva. Triển lãm dự kiến thu hút hơn 15,000 lượt khách tham quan.

Xem thêm thông tin về triển lãm tại Website và Fanpage của Vietbaby Fair. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: Ms. Khuê: 0901 534 565 / minhkhue@coex.vn.

Nguồn: [Tên nguồn].