Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ

Ngày 12/05/2021 06:00 AM (GMT+7)

Cuộc tình này từ đầu đến cuối, Thúy Vy đều là người chủ động. Cuối cùng, cô đã cưới được người mình muốn cưới.

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 1

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 3

Thúy Vy chủ động "dụ bạn trai vào tròng"

Chuyện “cọc đi tìm trâu” không còn lạ ở thời hiện đại, thế nhưng, táo bạo đến mức rủ bạn trai vào khách sạn khi mới quen ít ngày thì không phải ai cũng dám làm.

Trần Thị Thúy Vy (23 tuổi, sống tại TP.HCM), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số 402 là một cô gái như thế. Trong cuộc tình với người chồng hiện tại, cô từ đầu đến cuối đều là người chủ động, tìm mọi cách để cưới được người mình muốn cưới.

Thúy Vy gặp Thanh Tài (26 tuổi, sống tại TP.HCM) vào năm cô 19 tuổi, đang là sinh viên đại học. Cô nàng đi làm thêm cho một công ty mà ở đó, Thanh Tài là một nhân viên bán hàng xuất sắc. Vy vì muốn học hỏi kinh nghiệm bán hàng nên chủ động nhắn tin làm quen với Tài, không ngờ bị anh ngó lơ.

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 4

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 5

Cô nàng chủ động rủ bạn trai mới quen vào khách sạn

Tài giải thích, anh cũng khá ấn tượng với nụ cười duyên dáng của Thúy Vy nhưng khi thấy cô lân la hỏi han về kinh nghiệm bán hàng như một số người khác thì anh lại không quan tâm.

Mặc kệ đối phương chảnh chọe, Thúy Vy tìm mọi cách “giăng bẫy” để “dụ anh vào tròng”. Cô thường xuyên nhắn tin để Thanh Tài thấy được sự tồn tại của mình. Mỗi chiều tan ca, cô lại chạy đến chỗ Thanh Tài ngỏ ý: “Anh về cùng đường với em. Chờ em với”.

Rồi một ngày, Vy quyết định “chơi lớn”. Cô gọi cho Thanh Tài, khóc bù lu bù loa, nói mình gặp chuyện buồn, muốn nhảy cầu tự tử để anh chàng phải ra gặp mình. Tài “mắc bẫy”, 9 giờ tối đi ra điểm hẹn gặp Thúy Vy. Cặp đôi trò chuyện với nhau đến 5 giờ sáng và sau hôm đó, tình cảm bắt đầu tiến triển.

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 6

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 7

Thúy Vy có nhiều cảm xúc đặc biệt trong "lần đầu tiên"

Một lần khác, cặp đôi hẹn nhau đi chơi đến 11h giờ đêm. Vì không muốn về nhà, Thúy Vy táo bạo đưa ra gợi ý: “Hay là đi khách sạn đi”. Thanh Tài nghe vậy thì “hết hồn” bởi lúc này, cặp đôi vẫn chưa chính thức yêu nhau. Anh thẳng thừng từ chối. 

5 ngày sau, cặp đôi đi chơi đến tối muộn. Thúy Vy một lần nữa rủ Thanh Tài vào khách sạn và lần này cặp đôi mới chính thức thuộc về nhau. “Lần đầu tiên” để lại cho Thúy Vy rất nhiều cảm xúc.

“Vô nhà nghỉ, anh ấy kêu là “Anh không làm gì hết”. Khi tới giờ ngủ, tắt đèn, tắm rửa hết rồi, em vẫn nằm im. Sợ lắm, vì lần đầu tiên mà, chưa bao giờ trải qua chuyện như vậy hết. Ảnh thì mò rồi, đặt tay rồi mà em vẫn hất tay ra. Em nghĩ “Lỡ rồi anh quất ngựa truy phong thì biết tìm ở đâu”. Ảnh thì cứ bảo “Không sao đâu em, nhẹ lắm”. Đó là lần đầu tiên của em”, Thúy Vy kể lại.

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 8

Bạn gái mới quen rủ đi khách sạn, chàng trai từ chối và cái kết bất ngờ - 9

Cặp đôi "nghiện" bên nhau và tốn 2 triệu đồng tiền khách sạn mỗi tuần

Thanh Tài khá bất ngờ khi Thúy Vy mới 19 tuổi, lại là "lần đầu tiên" mà khá thoải mái và nhẹ nhàng trong "chuyện ấy". Anh chàng tiết lộ, sau lần đó, cặp đôi “nghiện” bên nhau, mỗi tuần tốn đến 2 triệu đồng tiền khách sạn. Cuối cùng, để tiết kiệm tiền, họ dọn về sống chung.

Không lâu sau, Thúy Vy phát hiện có em bé. Cô khủng hoảng tinh thần, hoang mang, lo lắng, miệng nói muốn phá thai nhưng trong tâm thì thương em bé. Vy khóc liền 3 ngày, đến khi Thanh Tài hết lời an ủi, hẹn sẽ đem trầu cau đến hỏi cưới, cô mới yên tâm phần nào.

Cặp đôi được sự ủng hộ của hai bên gia đình, nhanh chóng làm đám cưới. Đến giờ, sau 2 năm kết hôn, họ đã có một tổ ấm viên mãn với hai người con, bé gái hơn 2 tuổi và bé trai 1 tuổi.

Câu chuyện tình yêu của Thúy Vy – Thanh Tài khiến chính người trong cuộc cũng bất ngờ. Cô nàng mong rằng, hai vợ chồng sẽ ngày càng chín chắn để gia đình yên ấm, hạnh phúc. 

Nguồn: http://danviet.vn/ban-gai-moi-quen-ru-di-khach-san-chang-trai-tu-choi-va-cai-ket-bat-ng...

Tát đuổi vợ xấu đi thì nhà cửa tan hoang, tôi đón về nào ngờ nhận câu đáp sét đánh
Người xấu như cô ấy lấy được tôi là may mắn lắm rồi còn không biết điều. Nhưng tôi cũng không muốn ly hôn. Làm thế nào để khuyên bảo vợ tôi trở lại...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng