Đàn ông "đặt" những lời này trên môi thường là người trăng hoa, phụ nữ phải cẩn thận

Tú Anh Ngày 16/03/2021 12:04 PM (GMT+7)

Để nắm chắc được những thông tin về việc ngoại tình của chồng, hãy cứ hỏi dò vì trong phút nào đó có thể anh ta sẽ để lộ.

Người ta vẫn thường nói, khi một cuộc hôn nhân tan vỡ, phụ nữ sẽ là người chịu thiệt thòi nhất. Có lẽ vì phụ nữ là phái yếu, tâm tính vốn dĩ mong manh dễ buồn phiền nên lại càng hay suy nghĩ hơn đàn ông. Bởi vậy phụ nữ hãy tỉnh táo mà suy nghĩ trước khi kết hôn, để sau này không phải dùng đến hai từ "hối tiếc". 

Dù là phụ nữ hay đàn ông cũng nên đọc bài này, phụ nữ đọc để biết mà tránh, đàn ông thì đọc để biết mà sửa đổi tính tình, đôi khi lại cứu vãn được một gia đình.

"Anh chỉ có mình vợ thôi"

Đàn ông amp;#34;đặtamp;#34; những lời này trên môi thường là người trăng hoa, phụ nữ phải cẩn thận - 1

Người chồng ngoại tình thường không thú nhận chuyện tình cảm hay những mối quan hệ ngoài luồng. Dù họ có thể "say nắng" một cô gái nào đó trong chốc lát thì gia đình đối với họ vẫn là tất cả.

Nếu một ngày bạn vô tình biết anh ấy đang tơ tưởng một ai đó, chắc chắn câu khẳng định sẽ là "Anh chỉ có mình vợ thôi", "Với anh, vợ là số 1". Khi nghe những câu nói này bạn sẽ dễ bị mềm lòng và cảm thấy tin tưởng anh ấy hơn.

"Anh hứa sẽ không có lần sau"

Đừng tin vào những lời hứa sau những lần phát hiện chồng mình ngoại tình, chắc chắn anh ta sẽ nói với bạn “anh hứa sẽ không có lần sau” hay "bỏ qua một lần này cho anh"…

Những câu nói như thế này khiến bạn dễ dàng tha thứ nhưng nhớ rằng, có lần đầu sẽ có lần thứ hai. Hãy tỉnh táo và nói chuyện thẳng thắn với chồng để tránh đưa nhau vào ngõ cụt.

Đàn ông amp;#34;đặtamp;#34; những lời này trên môi thường là người trăng hoa, phụ nữ phải cẩn thận - 3

"Anh không thể sống nếu thiếu em"

Đàn ông vẫn sẽ sống tốt, sống hạnh phúc khi không có bạn bên cạnh. Minh chứng là anh ấy vẫn vui vẻ nhậu nhẹt, chè chén với bạn bè khi không có bạn bên cạnh đấy thôi. Thậm chí, anh ta còn cảm thấy sung sướng khi không bị áp đặt, quản lý.

"Em đừng có nghĩ linh tinh"

Sẽ là câu trấn an nếu bạn có ý nghi ngờ chồng hoặc phát hiện chồng ngoại tình. Đây chính là cách chồng bạn phủ nhận và khiến đàn bà phân vân và khiến các bà vợ tự đặt ra câu hỏi liệu có phải mình cả nghĩ, đa nghi quá không.

Để nắm chắc được những thông tin về việc ngoại tình của chồng, hãy cứ hỏi dò vì trong phút nào đó có thể anh ta sẽ để lộ.

Đàn ông amp;#34;đặtamp;#34; những lời này trên môi thường là người trăng hoa, phụ nữ phải cẩn thận - 4

"Không có chuyện như em nghĩ đâu"

Một khi vợ có biểu hiện nghi ngờ chồng đang "ăn vụng", cô vợ sẽ tra khảo chồng. Tuy nhiên, không đời nào các ông chồng thừa nhận. Họ sẽ phủ nhận bằng câu nói dối ngọt ngào để trấn an: "Làm gì có chuyện như em nói".

Ngoài việc giấu nhẹm thông tin, họ thường nói với bạn rằng chẳng bao giờ đi đâu ngoài 8 giờ tối trừ khi làm việc ở cơ quan, nếu có đi đâu thì cũng chỉ đi nhậu cùng bạn bè - hãy cảnh giác.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/dan-ong-dat-nhung-loi-nay-tren-moi-thuong-la-nguoi-tr...

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự nghiêm túc và coi trọng bạn, có 3/5 đã hạnh phúc
Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng