Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 "đổ đứ đừ" cô giáo kém 12 tuổi

Thùy Dương. Ngày 12/01/2022 06:58 AM (GMT+7)

Đã trải qua một lần đổ vỡ và "ế bền vững" từ 2007 đến giờ, anh trưởng phòng đã bị "chinh phục" hoàn toàn bởi sự đoan trang của cô giáo dạy tiếng anh.

Tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò, anh Trần Thanh Hoàng (49 tuổi) đã được ông mai bà mối Quyền Linh – Ngọc Lan se duyên cho cô giáo dạy tiếng anh Đặng Phương (37 tuổi). Tuy chênh nhau đến 12 tuổi, song, ngay khi vừa gặp mặt, cặp đôi đã bàn đến chuyện sinh con rất hào hứng.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 1

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 2

Anh Hoàng và chị Phương cùng tham gia chương trình Bạn Muốn Hẹn Hò để tìm 1 nửa yêu thương của mình.

Chị Phương chia sẻ bản thân là người biết lắng nghe, chia sẻ, thấu hiểu. Còn khuyết điểm của chị là biết nấu ăn nhưng nấu không ngon và ít nói. Ngược lại, anh Trưởng phòng nghiệp vụ của ban thi đua tỉnh Đồng Nai lại là người hòa đồng, vui vẻ, rất nhiệt tình trong công việc, biết nấu ăn. Tuy nhiên, anh Hoàng cũng tiết lộ điểm yếu của anh là nhiều khi thật thà quá thành ra thiệt thòi.

Mặc dù đã trải qua hơn 30 mùa xuân nhưng chị Phương không có nhiều kinh nghiệm trong tình yêu. Chị yêu đơn phương rồi yêu xa nên cuối cùng chuyện tình cảm chẳng đi đến đầu đến cuối. Trong khi đó, anh Hoàng đã từng trải qua một cuộc hôn nhân không trọn vẹn.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 3

Trong khi chị Phương chưa có mối tình sâu đậm nào...

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 4

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 5

thì anh Hoàng đã từng lỡ 1 đời vợ và anh "ế bền vững" từ 2007 đến giờ.

Anh kể: “Tôi kết hôn năm 2001. Đến 2003 thì tôi có một bé trai. Tới 2007, tôi ly dị. Lúc ly dị thì cháu mới hơn 3 tuổi nên tòa xử là đi theo mẹ. Tôi cũng có qua lại chăm nom cho cháu. Từ đó đến nay thì chưa có mối tình nào, nên là bạn bè hay chọc là “Ế bền vững!”.

Anh Hoàng còn tiết lộ là trong tình yêu anh cũng lãng mạn lắm, nhưng nêu ví dụ thì anh chịu. Vì có mỗi mối tình đầu đổ vỡ thì lúc đó chưa biết lãng mạn, từ đó đến nay chưa có mối nào nữa nên cũng không biết phải ví dụ làm sao. Tuy nhiên, anh Trưởng phòng nghiệp vụ của ban thi đua mong tìm cho mình một người bạn gái dễ nhìn: “Cao từ 1m55 – 1m65, nặng tầm 45-50kg, có sở thích đi du lịch giống tôi. Tôi không thích phụ nữ trang điểm, đừng nhuộm tóc nhiều màu quá, mặc quần áo kín đáo”.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 6

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 7

Anh Hoàng đưa ra một số yêu cầu đối với bạn gái tương lai của mình. Được cái, chị Phương rất chỉn chu, đoan trang nên đáp ứng được hết các yêu cầu của anh Hoàng.

Đổi lại, chị Phương cũng mong tìm được một người bạn có ngoại hình ưa nhìn, hiền không gia trưởng, không hút thuốc, không cờ bạc, ít uống rượu, không đánh phụ nữ, không lăng nhăng. Tất cả những điều kiện này của nhà gái, anh Hoàng đều đáp ứng được hết.

Anh Hoàng tuy quê ở Bình Dương nhưng hiện tại anh đang sinh sống và công tác tại Biên Hòa (Đồng Nai), còn chị Phương lại đang ở Thành phố Hồ Chí Minh. Do vậy, anh Hoàng bày tỏ sẽ lên thăm bạn gái 1 tuần 1 lần. Điều này làm bà mối Ngọc Lan thấy hơi ít nên đã nhắc nhở “đàng trai” nên chịu khó thăm nom hơn nữa.

Bên cạnh đó, anh Hoàng cũng quan tâm đến vấn đề nữ công gia chánh bên đằng gái. Chị Phương chia sẻ: “Em biết nội trợ, nhưng mà em làm những món bình thường thôi, như món chiên, món xào, nấu canh, nấu súp… Còn các món như phở, bún bò… Khó quá, em không làm được”. Nghe vậy, anh Hoàng liền giải nguy cho bạn gái: “Phở, bún bò thì mình ra ngoài quán mình ăn thôi”.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 8

Chị Phương mong muốn có từ 2 - 3 đứa con.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 9

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 10

Nhưng anh Hoàng lại bộc bạch là anh chỉ mong có 1-2 con để còn chăm sóc cho con được tốt hơn. 

Khi bàn đến chuyện con cái, chị Phương bày tỏ muốn có 2,3 đứa con. Song, anh Hoàng lại chỉ muốn 1,2 con thôi để còn có điều kiện chăm sóc con tốt hơn. Mà có muốn hơn cũng không được vì công chức không được có con thứ 3.

“Hôm nay anh đến với chương trình, lần đầu tiên gặp em, thấy em dễ thương, anh rất quý mến. Sau này mình sẽ tạo cơ hội cho nhau để gặp nhau nhiều hơn và tìm hiểu nhau”, anh Hoàng bày tỏ với chị Phương. Kết quả, một trái tim đỏ rực đã nở bừng trên sân khấu. Hai anh chị nắm tay, ôm nhau tình cảm trong tiếng vỗ tay chúc phúc của khán giả trường quay.

Kén vợ không trang điểm, không nhuộm tóc, anh trưởng phòng U50 amp;#34;đổ đứ đừamp;#34; cô giáo kém 12 tuổi - 11

Kết quả, anh Hoàng đã có thể thuyết phục chị Phương cho mình cơ hội được tìm hiểu. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/ken-vo-khong-trang-diem-khong-nhuom-toc-anh-truong...

Tân hôn hết mình với vợ xong lăn ra ngủ, sáng ra tôi sốc thấy chị sếp vợ nằm cạnh 
Trước đám cưới một thời gian ngắn, thấy tinh thần vợ bồn chồn lo lắng không yên, tôi đã hỏi thăm nhưng cô ấy bảo không sao.

Tâm sự

Theo Thùy Dương. (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu