Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời!

Tú Anh Ngày 21/09/2021 14:32 PM (GMT+7)

Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời tùy ý như "vì em đẹp", điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu.

Bất cứ người phụ nữ nào yêu và kết hôn với một người đàn ông lâu ngày đều sợ mất chồng, bởi vì sau khi hòa hợp, người phụ nữ sẽ từ từ yêu anh ta sâu sắc, điều này khiến phụ nữ rất lo sợ không biết anh ấy còn yêu mình nữa không, có chán mình không. Để kiểm tra điều đó, bạn hãy hỏi chồng những câu sau:

1. Anh thích em ở điểm nào?

Khi một người đàn ông thực sự yêu bạn, anh ấy phải bị thu hút bởi một đặc điểm nào đó của bạn. Vì vậy, nếu bạn hỏi chồng rằng anh ấy thích bạn điều gì ở thời điểm này, anh ấy phải giải thích cho bạn một lý do và nhìn bạn rất trìu mến sau khi nói. Đây là một kiểu thể hiện tình yêu thực sự dành cho bạn.

Nếu bạn hỏi anh ta, nhưng anh ta rất bối rối, trả lời một cái gì đó tùy ý như "vì em đẹp" điều này cho thấy anh ấy không chân thành với bạn, trong mối quan hệ sau này, bạn sẽ ở thế yếu, sẽ phải chịu nhiều tổn thương vì người đàn ông này rất có thể sẽ bỏ rơi bạn.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - 1

2. Anh có thích ôm em nữa không? 

Khi anh ấy trả lời câu hỏi này một cách chắc chắn với thái độ thẳng thắn và khuôn mặt hạnh phúc thì chúc mừng, bạn đã tìm được người chồng như ý. Còn ngược lại anh ta nhìn đi hướng khác, ầm ờ không muốn trả lời hoặc lảng tránh câu hỏi thì có nghĩa bạn không còn sức hút như trước nữa.

Có thể vì cuộc sống, con cái khiến cả 2 đã xa cách từ lâu, nếu muốn chồng yêu mình như lúc đầu, bạn nên vun đắp lại ngay từ hôm nay. Một chuyến đi chơi xa, hoặc một buổi tối chỉ của riêng 2 người sẽ là cầu nối tuyệt vời cho bạn và nửa kia. 

3. Anh sẽ luôn bên em chứ?

Khi anh ấy thực sự muốn ở bên bạn, thì anh ấy chắc chắn muốn ở bên bạn mọi lúc, anh ấy mong muốn được ở bên bạn, bởi vì bằng cách này anh ấy có thể hiểu và thêm gắn bó với bạn, để bạn cảm nhận được tình yêu của anh ấy dành cho bạn sâu sắc như thế nào.

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - 3

Dù gần đây bạn có xảy ra chuyện gì thì anh ấy vẫn luôn ủng hộ bạn, khi đó điều này cho thấy người đàn ông này quan tâm đến bạn, có tình cảm thật sự. Bởi một người sẵn sàng đồng hành cùng bạn chưa chắc đã yêu bạn, nhưng người mà trong lòng anh ấy bạn quan trọng nhất thì chắc chắn cực kì yêu bạn. 

Thời gian có thể kiểm chứng một người có tình cảm thật sự với bạn hay không, việc bên nhau vui vẻ sẽ là đáp án chuẩn xác nhất.

4. Anh có đi cùng em không?

Mỗi người đều có sở thích riêng, nếu anh ấy sẵn sàng dành thời gian cho bạn để làm điều bạn thích, điều đó cho thấy trong thâm tâm người đàn ông này rất quan tâm đến bạn. Và dù đã cưới nhau nhiều năm anh ấy vẫn giữ thói quen đó thì chẳng còn gì để nghi ngờ về tình cảm của anh ấy. 

Làm sao biết chồng còn yêu bạn hay không? Hỏi anh ấy 5 câu sau để có câu trả lời! - 4

5. Anh có nhớ em không?

Khi anh ấy thực sự yêu bạn, anh ấy sẽ rất nhớ bạn sau khi cả ngày không liên lạc, nếu đối mặt với vấn đề này, anh ấy trả lời thành thật là có, thì hãy yên tâm trong lòng chồng bạn vẫn là số 1. 

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/lam-sao-biet-chong-con-yeu-ban-hay-khong-hoi-anh-a...

5 dấu hiệu đàn ông đang ghen phát điên nhưng làm giá không nói ra
Dù không nói ra, nhưng họ đang âm thầm khó chịu, không biết phải bày tỏ sự ghen tuông của mình thế nào cho đúng mực, làm sao để thật "đàn ông" trong...

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng