Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không "gạ" được bạn gái

Đan San Ngày 11/08/2020 09:30 AM (GMT+7)

Cách nhau tới 29 tuổi nên nghệ sĩ cải lương Trọng Nghĩa đã phải chờ đợi mất 4 năm để bạn gái học xong mới được cưới.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa sinh năm 1966, xuất thân từ một gia đình làm nông ở Vĩnh Long, là một trong những nghệ sĩ cải lương gạo cội của sân khấu miền Nam. Cách đây 2 năm, sau 15 năm ly hôn vợ cũ và một mình nuôi con ở độ tuổi 9X, nam nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ bất ngờ khi tổ chức đám cưới với bạn gái kém 29 tuổi sinh năm 1995.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 1

Đám cưới của nghệ sĩ Trọng Nghĩa và bà xã Thanh Trang diễn ra năm 2018. 

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 3

Nhan sắc Thanh Trang được khen ngợi hết lời. 

Và mới đây trong chương trình Vợ chồng son số 363, cặp đôi “đũa lệch” Trọng Nghĩa (54 tuổi) và Thanh Trang (25 tuổi) đã trở thành khách mời chia sẻ về câu chuyện tình yêu cũng như đời sống vợ chồng sau kết hôn. Cặp đôi đã mang lại tiếng cười sảng khoái cho người hâm mộ với nhiều tình huống vô cùng hài hước. 

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 4

Cặp đôi có mặt trong chương trình Vợ chồng son số mới nhất. 

Kể về lần gặp gỡ nhau đầu tiên, Thanh Trang cho biết cô không phải là fan hâm mộ của ông xã nhưng ở quê cô thì Trọng Nghĩa được mọi người vô cùng yêu mến. Cô gái xinh đẹp kể trong một lần đi xem đàn chị hát cải lương đã vô tình gặp và quen ông xã hiện tại. Lần đầu có dịp gặp mặt trong hậu trường, Trọng Nghĩa thẳng thắn chia sẻ: “Khi đó cũng không nói chuyện gì hết mà chỉ nghía sang: “Em cho anh xin số điện thoại đi” rồi hẹn Trang hôm sau đến xem anh diễn tiếp".

“Lúc đó anh nói liền là ngày mai anh có hát ở đó, em có rảnh thì lại chơi với anh. Mà em cũng đi luôn. Sau đó tụi em có gặp nhau một lần là hẹn đi uống nước chứ không đi xem hát. Thời điểm đó em lên ôn thi chỉ một năm thôi rồi về lại quê. Trong một năm đó tụi em cũng chỉ gặp nhau một lần. Tụi em vẫn liên lạc, nói chuyện qua điện thoại qua lại, anh Nghĩa có xin xuống chơi nhưng em không cho”, Thanh Trang nói.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 5

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 6

Một thời gian dài sau đó, nam nghệ sĩ mới có lần đầu tiên ra mắt nhà vợ. Và điều bất ngờ khiến Thanh Trang vô cùng sốc là ngay trong lần đầu xuống quê cô chơi, Trọng Nghĩa đã đánh liều hỏi cưới, gọi bố mẹ Trang là bố mẹ xưng con luôn vì một lý do hết sức đơn giản: “Sợ để lâu có người hốt mất".

“Tại vì mình cũng lớn tuổi rồi mà con người ta mới lớn, mình lại còn là nghệ sĩ nữa. Nói thật nghệ sĩ thì cũng có người ưa, người không thích nên mình cũng có mặc cảm đó. Mình sợ không biết người ta có thích nghệ sĩ hay không. Nói chuyện xong thì hai bác có bảo tôi về đi, có gì họ bàn lại với Trang rồi trả lời sau”, nam nghệ sĩ 6X nói.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 7

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 8

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa cũng chia sẻ thật trong chương trình Vợ chồng son rằng khi  thưa chuyện với ba mẹ Thanh Trang, anh thành thật kể về hoàn cảnh từng đổ vỡ hôn nhân của mình, ngay cả tài khoản ngân hàng bao nhiêu cũng nói thật. Và khoảng nửa năm sau, anh đã nhận được cái gật đầu đồng ý từ phía gia đình Thanh Trang.

Về phía Thanh Trang, cô tâm sự khi nghe nghệ sĩ Trọng Nghĩa thưa chuyện hỏi cưới mình khiến cô vô cùng bất ngờ. Cô nàng 9X cho biết cô chỉ nghĩ đơn giản là nam nghệ sĩ xuống thăm nhà chơi thôi vì lúc đó bản thân Thanh Trang còn chưa xác nhận đồng ý cưới. Dù đã nhận được sự đồng ý của gia đình bạn gái nhưng tận 4 năm sau cả hai mới tổ chức đám cưới vì chờ Thanh Trang tốt nghiệp đại học.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 9

Chia sẻ thêm về thời gian yêu nhau tới 4 năm, nam nghệ sĩ cho biết họ có một tình yêu vô cùng trong sáng. Thanh Trang kể cũng đã có lần Trọng Nghĩa “gạ” cô nhưng cô luôn nói với người yêu hãy chờ đợi đến lúc đám cưới và nam nghệ sĩ cũng ngoan ngoãn nghe lời bạn gái.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 10

Sau 2 năm kết hôn, dù có sự chênh lệch lớn về tuổi tác nhưng Trọng Nghĩa và Thanh Trang có cuộc sống hôn nhân vô cùng hạnh phúc và khá hòa hợp. Những lúc nghệ sĩ Trọng Nghĩa đi diễn, Thanh Trang hỗ trợ trang phục, chăm sóc sức khỏe cho anh. Khi ở nhà, anh được xem là người rất mực yêu thương vợ khi không ngại phụ vợ làm việc nhà.

Cũng trong chương trình, cặp đôi đã có dịp “bóc” nhưng tật xấu của nhau bằng những câu chuyện vô cùng hài hước khiến trường quay cười bò.

Thanh Trang cho biết Trọng Nghĩa có tính hơi bừa bộn và rất hay ghen. Cô kể lúc quen nhau, nam nghệ sĩ từng ghen với một người bạn thân là nam của mình vì thấy người đó hay sang phòng trọ của cô chơi. Sau khi cưới nhau, Trọng Nghĩa từng “tăng xông máu” vì thầy dạy lái xe của Thanh Trang giở trò sàm sỡ cô.

“Tôi là người giới thiệu thầy dạy lái xe cho cô ấy, ông thầy này cũng già rồi nên mình nghĩ không có gì đâu. Nhưng sau này nghe Trang kể ông dạy mà đặt tay lên đùi vợ mình, rồi còn nói để đưa đi tỉnh cho tập lái. Tôi tức quá mới gọi điện thoại liền, đòi lại tiền hết, lúc đó mình tức mà lên huyết áp, thở hơi lên luôn”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 11

Ngoài ra, Thanh Trang cho biết ông xã nhậu rất nhiều, hết lịch diễn là lịch nhậu cũng kín luôn. Cô mong muốn chồng mình tập trung hơn nữa cho sự nghiệp, quan tâm vợ nhiều hơn.

Về phía nam nghệ sĩ cải lương, anh cho biết bà xã trẻ tuổi rất hay cằn nhằn, ngủ hay gác. Anh hài hước rằng dù chiều vợ nhưng vợ chỉ toàn gác lên ngực nên thở không được khiến cả trường quay cười lớn.

Nghệ sĩ Trọng Nghĩa lấy vợ hai bằng tuổi con, yêu 4 năm vẫn không amp;#34;gạamp;#34; được bạn gái - 12

Ngoài ra, cặp đôi cũng chia sẻ cả hai đang rất mong muốn có con và hy vọng trong thời gian tới, em bé sẽ sớm đến với vợ chồng Trọng Nghĩa – Thanh Trang để cuộc hôn nhân của họ thêm trọn vẹn.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nghe-si-trong-nghia-lay-vo-2-bang-tuoi-con-yeu-4-nam-...

Trấn Thành táo bạo đè vợ ra trước mặt nhiều người, Hari Won đỏ mặt ngượng ngùng
Có lẽ vì quá bất ngờ trước hành động cực nhanh của chồng nên Hari Won không giấu nổi biểu cảm ngơ ngác.
Theo Đan San (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Vợ chồng son