Người đàn ông yêu bạn đến điên cuồng sẽ có 7 hành động nhỏ dành riêng cho bạn

Tú Anh Ngày 16/08/2021 15:00 PM (GMT+7)

Tay chân, mắt, môi thì không thể nói dối, nếu người đàn ông của bạn có những hành động sau đây, chị em hãy yên tâm vì chắc chắn anh ấy yêu bạn thật lòng.

Đôi khi, để kiểm chứng tình yêu chân thành của một chàng trai không cần phải qua những câu nói mật ngọt, những hành động lớn lao mà chỉ cần soi vào hành động nhỏ nhặt của chàng những lúc bất chợt với mình là đủ.  

Bởi vì con trai vốn kiệm lời và không phải ai cũng lãng mạn, nên không phải lúc nào họ cũng sẵn lòng nói 3 chữ: “Anh yêu em”. Nhưng tay chân, mắt, môi thì không thể nói dối, nếu người đàn ông của bạn có những hành động sau đây, chị em hãy yên tâm vì chắc chắn anh ấy yêu bạn thật lòng.

1. Nắm chặt tay bạn

Khi ít người, đàn ông có thể không nắm tay bạn. Tuy nhiên, khi bạn lên xuống thang máy, chen chúc trên xe buýt... khi có quá nhiều người, người đàn ông yêu bạn sâu sắc sẽ nắm chặt tay bạn vì sợ mất bạn. Hành động trong tiềm thức này của đàn ông cho thấy anh ấy yêu bạn đến tận xương tủy.

Người đàn ông yêu bạn đến điên cuồng sẽ có 7 hành động nhỏ dành riêng cho bạn - 1

2. Khi ôm bạn, thích ôm eo và vai bạn

Khi hai người ở bên nhau, nếu một người đàn ông không muốn ôm bạn, nghĩa là anh ta không yêu bạn, nếu anh ta luôn chạm vào mông khi ôm bạn, thì anh ta có suy nghĩ xấu với bạn, và một người đàn ông ôm chặt bạn, đặt tay lên eo và vai bạn, thì người đàn ông này thực sự yêu bạn rất nhiều.

3. Chỉ thích gọi tên bạn

Một người đàn ông đặt bạn trong trái tim anh ấy, khi anh ấy đang trò chuyện với người khác hoặc những chủ đề khác, anh ấy không thể không nghĩ đến bạn. Ngay cả khi yên lặng, anh ấy đột nhiên mở miệng và nói tên bạn, điều đó cho thấy anh ấy nhớ bạn. 

Người đàn ông yêu bạn đến điên cuồng sẽ có 7 hành động nhỏ dành riêng cho bạn - 3

4. Khi gặp nguy hiểm, bảo vệ bạn trước

Một số người đàn ông nói rằng họ rất yêu bạn, nhưng khi gặp nguy hiểm, họ chạy nhanh hơn bất cứ ai khác. Một người đàn ông thật lòng, khi gặp nguy hiểm, vô thức đẩy bạn ra xa, đứng trước mặt bạn và làm mọi cách để bạn không bị tổn thương, cho dù phải trả giá bằng cả sinh mạng của mình.

5. Tha hồ để bạn sai vặt

Những lúc hai bạn nằm cạnh nhau để đọc sách hoặc chơi game, chỉ cần bạn nói buồn miệng là chàng lập tức đứng dậy để đi lấy trái cây và quà vặt cho bạn; bạn nói khát nước thì sẽ có ngay tức thì một ly nước cam mà bạn yêu thích. Nói chung, anh ấy sẵn lòng làm “chân sai vặt” cho bạn mà không hề thấy khó chịu hay ca thán nửa lời, cũng không so đo tính toán với bạn. Đó chính là chàng trai tuyệt vời nhất quả đất rồi đấy. 

Người đàn ông yêu bạn đến điên cuồng sẽ có 7 hành động nhỏ dành riêng cho bạn - 4

6. Anh ấy luôn tự hào về thành công của bạn

Rất nhiều người không thích phụ nữ đạt được mục tiêu trong các lĩnh vực khác nhau. Đặc biệt là nếu bản thân họ không thành công. Nhưng khi một người đàn ông yêu, anh ấy đối xử với người yêu của mình như một phần của chính mình, và đó là lý do tại sao anh ấy luôn hạnh phúc khi cô ấy thành công. Anh ấy sẽ không ngần ngại nói với bạn bè về điều đó.

7. Đưa về nhà ra mắt bố mẹ

Chỉ khi một người đàn ông thực sự chắc chắn về vị trí của bạn trong lòng, anh ấy mới muốn đưa bạn về nhà ra mắt để bố mẹ anh ấy biết bạn và chấp nhận bạn. Nếu một người đàn ông không muốn đưa bạn về nhà kể cả khi bạn đề cập, thì có lẽ anh ấy không yêu bạn nhiều như bạn nghĩ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/nguoi-dan-ong-yeu-ban-den-dien-cuong-se-co-7-hanh-...

Lời khuyên từ một người mẹ: Đàn ông có 3 biểu hiện này thì tuyệt đối không nên cưới
Đàn ông đồng ý tiêu tiền cho bạn, chưa chắc đã yêu bạn. Nhưng đàn ông không muốn tiêu tiền cho bạn, chắc chắn không yêu bạn.

Chuyện vợ chồng

Tú Anh (Gia đình & Xã hội)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng