Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội

Tú Anh Ngày 19/04/2021 14:36 PM (GMT+7)

Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu rằng, không nên cố giữ chân đàn ông, mà tốt nhất phải giữ nhan sắc và cá tính của mình.

Khi kết hôn người phụ nữ nào cũng mong muốn mình có được tình yêu đẹp, không bao giờ chia kìa. Nhưng thời gian trôi đi, không thể nói trước được điều gì. Hai bạn có thể yêu nhau trong một giây phút nhưng có thể chia lìa ở giây tiếp theo.

Bởi vậy phụ nữ khôn ngoan sẽ biết làm những điều tưởng chừng không liên quan, nhưng lại khiến đàn ông rất nể và không muốn rời xa nửa bước.

1. Ủng hộ chồng trên con đường sự nghiệp

Với đàn ông quan trọng nhất chính là sự nghiệp, lúc còn trẻ họ sẽ nỗ lực hết mình để có công việc ổn định, phấn đấu hết mình. Vì họ muốn có chỗ đứng trong xã hội, nở mày nở mặt với mọi người. Khi kết hôn rồi thì họ sẽ nỗ lực để cho vợ con cuộc sống đủ đầy.

Đây cũng được xem là điểm nhạy cảm của đàn ông mà phụ nữ phải biết. Hãy hiểu cho những nỗi vất vả của chồng, đừng cằn nhằn hay càm ràm anh ấy quá nhiều về vấn đề tiền bạc.

Một người vợ khôn ngoan chính là thông cảm và cùng chồng san sẻ những gánh nặng. Nếu chồng thích làm điều gì đó hãy ủng hộ anh ấy hết mình, đừng cấm cản kẻo chồng lại tụt hứng. Đừng chê bai công việc mà chồng đang làm, bởi đó là cả đam mê của anh ấy.

Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội - 1

2. Bạn bè và gia đình phải biết cân bằng

Nhiều người phụ nữ không thích những mối quan hệ bên ngoài của chồng. Họ ghét việc bạn bè rủ rê chồng đi nhậu nhẹt. Họ không muốn chồng dành hết thời gian cho bạn bè mà không quan tâm đến gia đình. Cũng vì thế mà đàn bà tự đánh mất đi hôn nhân của mình.

Phụ nữ hãy nhớ ai cũng có cuộc sống riêng. Dù là vợ chồng thì hãy để chồng có không gian riêng, thoải mái giao du với bạn bè. Hãy để cho chồng biết đâu là điểm dừng để anh ấy hiểu thế là được. 

Bên cạnh đó, bố mẹ là điểm nhạy cảm nhất của đàn ông, phụ nữ nên biết để không làm anh ấy khó chịu. Muốn giữ hôn nhân hạnh phúc, bạn nhất định phải biết dung hòa mối quan hệ với gia đình, bạn bè của chồng. Hãy nhớ yêu thương bố mẹ chồng để tình cảm vợ chồng ngày càng yêu thương nhau hơn.

Dại nhất là phụ nữ mâu thuẫn với bố mẹ chồng rồi bắt chồng phải chọn một trong hai bên. Như vậy người tổn thương sẽ chỉ là bạn mà thôi.

Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội - 3

3. Giữ nhan sắc và cá tính của bản thân

Phụ nữ bản lĩnh sẽ hiểu rằng, không nên cố giữ chân đàn ông, mà nên giữ nhan sắc, càng không nên kiếm tìm tình yêu, nên kiếm tiền.

Có một nghịch lý là khi bạn càng cố gắng níu giữ thứ gì đó, nó sẽ càng dễ bị mất đi. Đàn ông cũng vậy, bạn càng quản lý nghiêm ngặt, muốn toàn quyền kiểm soát, sẽ càng khiến anh ta thấy bức bối mệt mỏi, dần dần sẽ có xu hướng tâm lý muốn vùng dậy và thoát ra. Hơn nữa, anh ta cũng sẽ càng trở nên ngán ngẩm người phụ nữ bên cạnh mình, suốt ngày chỉ toàn nghe những lời cằn nhằn ghen tuông, khiến anh ta phát điên. Từ đó cảm giác muốn yêu thương nhẹ nhàng với nhau cũng chẳng thể tồn tại được.

Không giữ chồng không có nghĩa là bạn chiều mọi việc theo ý anh ta, muốn đi mấy giờ về la cà quán xá đều tùy ý. Mà là quản lý theo kiểu lạt mềm buộc chặt. Hãy tỏ ra tâm lý hơn, dịu dàng tiếp cận để hiểu chồng mình đang gặp vấn đề gì trong công việc. Chuyện không vừa ý cũng đợi thời điểm thích hợp rồi nói chuyện từ tốn.

Ngoài ra cũng nên chăm chút cho bản thân. Làm đẹp, ăn ngủ đúng giờ, và cả hẹn đi "quẩy" cùng bạn bè đồng nghiệp, để chồng biết rằng không chỉ anh ấy, mà bạn cũng có những mối quan tâm riêng, có một cuộc sống đa sắc màu và luôn xinh đẹp kiêu hãnh theo cách của bạn.

Người phụ nữ nắm được điểm này chồng sẽ cả đời chung thủy, không dám phản bội - 4

4. Giữ hình ảnh cho chồng

Người vợ yêu chồng là người vợ luôn gìn giữ hình ảnh của chồng trong mắt của mọi người. Chỉ có những người vợ xấu mới thể hiện sự thiếu tôn trọng trước công sức của người chồng. Người phụ nữ tốt sẽ biết cách bảo vệ và giữ thể diện của chồng trước mọi chuyện. Đây cũng là cách hoàn hảo để bảo vệ hạnh phúc của gia đình. 

Lời khuyên rằng, dẫu có bực mình hay giận chồng đến mấy thì cũng không bao giờ nên "ngồi lê đôi mách" chuyện xấu về chồng mình. Hãy thực hiện chủ trương "về nhà đóng cửa bảo nhau" và giữ cho mình một cái đầu lạnh để không bị ý kiến "ngoài luồng" làm cho phân tâm.

Nguồn: http://thoidaiplus.giadinh.net.vn/nguoi-phu-nu-nam-duoc-diem-nay-chong-se-ca-doi-chung-...

5 dấu hiệu cho thấy đàn ông thực sự nghiêm túc và coi trọng bạn, có 3/5 đã hạnh phúc
Với đàn ông, việc ở bên người yêu càng nhiều chính là cách thể hiện bạn quan trọng với anh ấy vô cùng. Thế nên, nếu đang có một người đàn ông như thế...
Theo Tú Anh (thoidaiplus.giadinh.net.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng