Phụ nữ cư xử theo cách này đàn ông chán ngấy, nhất là kiểu thứ 2

Nhật Linh Ngày 09/05/2022 14:39 PM (GMT+7)

Đừng nghĩ rằng nếu một người đàn ông kết hôn với bạn, anh ta là của bạn.

Đừng tọc mạch chuyện của chồng

Đàn ông luôn muốn được tự do, dù là tự do trong khuôn khổ. Họ không muốn cuộc sống của mình bị quản lý, kiểm soát quá mức bởi người vợ. Mặc dù đây lại là việc những người vợ thường làm để giữ gìn hạnh phúc gia đình của mình.

Có rất nhiều người kiểm soát từng cuộc điện thoại, từng tin nhắn, từng đồng bạc lẻ của chồng, hoặc bắt chồng đi đâu cũng phải đưa vợ đi theo. Đây là sự kiểm soát quá mức, khiến người chồng cảm thấy “ngột ngạt”, mất niềm vui, mất tự do trong chính mối quan hệ của mình. Phụ nữ cần giữ cho nhau sự tin tưởng, tôn trọng và giữ không gian riêng tư để cả hai đều thấy thoải mái.

Phụ nữ cư xử theo cách này đàn ông chán ngấy, nhất là kiểu thứ 2 - 1

Phân biệt bố mẹ anh, bố mẹ tôi

Một số phụ nữ có thể rát yêu chồng và làm mọi thứ vì anh ấy, nhưng khi lấy về họ lại chán ghét gia đình nhà chồng, thậm chí còn phân biệt đối xử với gia đình anh ấy. Nhưng bạn có bao giờ nghĩ, không có bố mẹ anh ấy thì làm sao có anh ấy, dù bố mẹ anh ấy có tệ bạc đến đâu thì sau cùng họ cũng là người đã sinh ra và nuôi nấng anh ấy.

Đừng nghĩ rằng nếu một người đàn ông kết hôn với bạn, anh ta là của bạn. Anh ấy không chỉ thuộc về bạn, mà còn thuộc về cha mẹ và anh chị em của anh ấy. Giống như bạn không chỉ là vợ anh ấy, mà còn là con gái của cha mẹ bạn. Yêu thì cũng nên chấp nhận gia đình của đối phương, nếu không thể coi bố mẹ anh ấy như ruột thịt thì ít nhất cũng phải lễ phép.

Phụ nữ cư xử theo cách này đàn ông chán ngấy, nhất là kiểu thứ 2 - 3

Đừng cằn nhằn mãi chuyện cũ

Một điều nữa ở phụ nữ mà đàn ông “ghét cay ghét đắng” chính là hay cằn nhằn. Khi có một sự việc xảy ra, một số phụ nữ thường dành thời gian để nói đi nói lại mãi một chuyện nhằm muốn chồng mình nhận ra lỗi sai. Tuy nhiên, điều này vô tình lại phản tác dụng, khi nó không những giúp các anh chồng “tỉnh ngộ” mà còn khiến các anh thấy chán nản, mệt mỏi, thậm chí bực bội.

Lời khuyên dành cho phụ nữ là hãy nhẹ nhàng với chồng. Nói ít nhưng sâu sắc, còn hơn nói nhiều, cằn nhằn nhưng chẳng có tác dụng.

Bên cạnh đó, ghen tuông là “gia vị” của tình yêu, là cảm xúc tự nhiên của mỗi người. Tuy nhiên, nó sẽ trở thành nỗi sợ của các anh chồng nếu bị vợ ghen tuông một cách vô cớ. Đây là một trong những điều đàn ông ghét nhất ở vợ. Rất nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, đàn ông thường cảm thấy mệt mỏi, chán nản khi bị vợ ghen tuông quá mức. Việc ghen tuông không lý do cũng khiến cho người phụ nữ tự làm mất đi giá trị bản thân, không còn hấp dẫn trong mắt bạn đời.

Phụ nữ cư xử theo cách này đàn ông chán ngấy, nhất là kiểu thứ 2 - 4

"Luyên thuyên" khi trên giường

Thử nghĩ xem, đang giây phút vợ chồng "mặn nồng" mà một trong hai người cứ nói huyên thuyên thì có mất tập trung hay không? Việc nói vài câu mật ngọt hay thậm chí "tục tĩu" khi làm "chuyện yêu" là rất tốt, nhưng khi chàng đang hết sức tập trung cho cuộc yêu, tâm trí của anh ấy chỉ có thể nghĩ đến việc làm sao để đạt đến cực khoái mà nàng cứ nói huyên thuyên đủ thứ chuyện trên đời thì liệu có phù hợp không? Điều này có thể khiến đàn ông bực bội và chán vợ ngay lập tức.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/phu-nu-cu-xu-theo-cach-nay-dan-ong-chan-ngay-nhat-...

Vợ chồng có 5/7 dấu hiệu này là có duyên tiền kiếp, cả đời không bao giờ cách xa
Nhưng những cặp đôi càng yêu nhau thì lại càng không cãi nhau lâu được. Với họ, mâu thuẫn là để thấu hiểu nhau hơn.

Chuyện vợ chồng

Theo Nhật Linh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng