Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng

Ngày 22/04/2021 14:40 PM (GMT+7)

Trước ngày cưới, vợ chồng Thương gặp đủ vận xui, trong đó, chuyện đau lòng nhất là cô mắc bệnh, tưởng như sẽ bị vô sinh.

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 1

Cặp đôi có chuyện tình yêu thú vị

Cặp đôi nào cũng mong ngày cưới của mình diễn ra suôn sẻ, vui vẻ và ý nghĩa, thế nhưng, không phải ai cũng may mắn như vậy. Giống như cặp đôi Nguyễn Văn Biên (27 tuổi) và Âu Thị Thương (23 tuổi), xuất hiện trên sóng “Vợ chồng son” số mới nhất, đã có một đám cưới vô cùng chật vật khi sát ngày vui lại gặp đủ vận xui.

Biên và Thương quen nhau khi làm chung một quán cà phê. Những ngày đầu mới gặp, họ không có ấn tượng gì về nhau nhưng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén”, sau 3 tháng quen biết, cả hai chính thức trở thành người yêu.

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 3

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 4

Cặp đôi gặp nhiều vận xui trong những ngày chuẩn bị tổ chức đám cưới 

Cặp đôi vô cùng chật vật với đám cưới của mình. Sát ngày cưới, họ gặp đủ chuyện xui xẻo, ban đầu là Thương bị tai nạn xe, đầu nổi hai cục u to như quả ổi. Sau đó, cách ngày cưới 13 ngày, mẹ chồng cô lại đâm xe máy vào cột mốc đường tàu, gãy ống chân. Thương thú thật, nếu không phải đã đặt hết tiệc cưới, gửi xong thiệp mời thì cô sẽ huỷ hôn.

Chưa kể, họ gặp một vài chuyện xui xẻo khác như người thân mất, theo phong tục phải hoãn tiệc cưới, đám cưới chưa xong, Thương lại bị nhập viện vì đau dạ dày… Thế nhưng, vận xui lớn nhất mà cặp đôi gặp phải là khi Thương mắc quai bị. Hai hàng nước mắt lăn dài, cô kể lại:

“Cách đám cưới 2 ngày, em bị bệnh. Em mắc quai bị, mặt bị sưng. Thứ 7 là đám cưới mà thứ 6 em vẫn phải vào viện khám. Khi biết bị quai bị, em lên mạng đọc thì nghe nói là mắc bệnh này dễ không có con. Em buồn lắm. Thứ 7, chủ nhật cưới mà em phải lên Biên Hoà khám bệnh, người ta chích thuốc, uống nhiều thuốc lắm”.

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 5

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 6

Thương thậm chí đã nghĩ đến chuyện huỷ hôn vì cho rằng hai vợ chồng không có duyên với nhau

Một tuần sau đám cưới, Biên và Thương mới có đêm tân hôn. Cô không ngờ rằng, chỉ sau 1 lần “gần gũi” đó, cô đã dính bầu.

“Khi cưới được hơn 1 tháng, em cảm giác trong người khó chịu, buồn ngủ, ăn uống thì khó khăn. Ai cũng bảo có bầu mà em không tin. Hàng xóm bảo: “Có bầu rồi”, em còn nói: “Làm gì có. Có ngủ với nhau đâu mà có”. Em thử 3 que thử thai, thấy hai vạch, vẫn không tin. Em thử 3 hôm liền thì mới tin mình có bầu”, Thương kể.

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 7

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 8

Sát ngày cưới, cô còn tưởng mình bị vô sinh 

Sự xuất hiện của em bé khiến hai vợ chồng rất hạnh phúc, cuộc sống bắt đầu bình thường trở lại sau hàng loạt vận xui xung quanh đám cưới. Đến giờ, Biên và Thương đã có hai người con, bé lớn 7 tuổi và bé nhỏ 4 tuổi.

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 9

Sát ngày cưới tưởng bị vô sinh, cô vợ không ngờ dính bầu sau 1 lần “gần gũi” chồng - 10

Thương sau đó phát hiện mình mang bầu chỉ sau 1 lần "gần gũi" chồng

Như bao cặp vợ chồng khác, cuộc hôn nhân của Biên và Thương cũng có lúc “cơm không lành, canh không ngọt”. Thế nhưng, cả hai vẫn rất yêu thương và trân trọng nhau. Thương chỉ mong chồng chịu khó chăm con hơn còn Biên mong vợ bao dung, thấu hiểu cho chồng, biết “chín bỏ làm mười” để gia đình êm ấm.

Nguồn: https://danviet.vn/sat-ngay-cuoi-tuong-bi-vo-sinh-co-vo-khong-ngo-dinh-bau-sau-1-lan-ga...

Tình cảm như các cặp vợ chồng sao Việt: Không ngại ôm hôn mọi nơi, chăm nhau kỹ phát hờn
Bất kể là ở nhà hay khi đi sự kiện, trong hậu trường,... Trường Giang thường xuyên có những hành động quan tâm như nâng váy, sửa tóc, thậm chí là đút...
Theo Hạ Nhiên (Dân Việt)
Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng