Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai

Cẩm Tú - Ngày 10/11/2022 12:00 PM (GMT+7)

Trong loạt ảnh, ai nấy đều ăn diện vô cùng giản dị, riêng vợ chồng Tiết Cương đều mặc đồ màu trắng tone-sur-tone.

Cát Tường và Tiết Cương là đôi bạn thân thiết 26 năm, cả hai hợp tác chung nhiều chương trình, thường xuyên đi chơi chung, xuất hiện bên nhau mọi khoảnh khắc. Nhưng vì có nhiều cử chỉ thân mật nên không ít lần họ bị dính nghi vấn “cặp kè”, thậm chí Cát Tường còn bị tố là “trà xanh” chen chân vào hạnh phúc gia đình Tiết Cương.

Tuy nhiên trong một chương trình truyền hình, Tiết Cương khẳng định rằng cô bạn thân của mình có tính cách rất nam tính, cái gì cũng tự làm và làm được nên anh chỉ xác định làm bạn. Về phía nữ MC, cô tiết lộ rằng thực ra bản thân cũng nhiều lần có ý định tiến tới với Tiết Cương, nhưng thấy không hợp vì anh hơi cục mịch, không phải gu cô thích nên cả hai chỉ hợp làm bạn. “Chúng tôi đẹp đôi về ngoại hình, vừa vặn về tuổi tác, hợp nhau một số điểm trong tính cách nhưng không phù hợp làm vợ chồng”, cô bày tỏ.

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 1

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 3

Cát Tường và Tiết Cương thường xuyên xuất hiện bên nhau nên không ít lần họ bị dính nghi vấn “cặp kè”.

Mới đây trong buổi tiệc sinh nhật của nam diễn viên 8X, Ngọc Thưởng – vợ Tiết Cương cũng lên tiếng “giải oan” cho Cát Tường trước những lời xì xào, bàn tán của dư luận. "Tội nghiệp chị Tường lắm, mọi người đừng có nghĩ vậy, lúc nào cũng có em đi chung hết á, tại không quay thôi, chứ lúc nào cũng đi chung", cô nàng chia sẻ.

Qua câu trả lời đó có thể thấy bà xã Tiết Cương hoàn toàn tin tưởng mối quan hệ của chồng và đàn chị Cát Tường vì dường như cô hiểu mối "thâm tình" nhiều năm giữa họ. Sau bữa tiệc ngày hôm đó, Tiết Cương đã dẫn vợ trẻ kém 26 tuổi đi du lịch Thái Lan cùng hội bạn, trong đó bao gồm cả Cát Tường. Có lẽ từ sau khi kết hôn, đây là lần hiếm hoi nam diễn viên phim Hướng nghiệp và bà xã cùng nhau đi du lịch nước ngoài.

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 4

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 5

Tiết Cương tình tứ bên bà xã kém tuổi trong chuyến du lịch Thái Lan cùng hội bạn. 

Trong loạt ảnh, ai nấy đều ăn diện vô cùng giản dị, riêng vợ chồng Tiết Cương đều mặc đồ màu trắng tone-sur-tone. Đứng chụp ảnh với bạn bè, nam diễn viên còn gây chú ý khi tình tứ ôm vai bà xã của mình.

Được biết, trước khi đôi bạn thân Tiết Cương và Cát Tường thường có những chuyến vi vu trong nước và có cả bà xã nam diễn viên đi cùng. Tuy nhiên do lúc đó nam diễn viên 8X chưa muốn chia sẻ hình ảnh về bà xã nhiều nên để bắt gặp những khoảnh khắc vợ chồng Tiết Cương tình tứ cũng rất khó. Trên mạng xã hội, chủ yếu chỉ có Cát Tường và Tiết Cương xuất hiện trong khung hình nên mới dẫn tới hiểu lầm như vậy.

Thời gian gần đây, nam diễn viên đã thoải mái hơn trước. Trong các chuyến đi chơi hay gặp gỡ bạn bè, anh đều để vợ xuất hiện trong các khung ảnh hay những đoạn clip, cho nên giờ Cát Tường mới dám đăng những bức ảnh có mặt vợ Tiết Cương.

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 6

Sau “giải oan” cho Cát Tường, Tiết Cương đưa bà xã đi du lịch cùng hội bạn, còn tình tứ ôm vai - 7

"Hôm giờ mọi người coi trên kênh của tôi cứ thắc mắc vợ Tiết Cương là ai rồi cứ thắc mắc Cát Tường với Tiết Cương hoài, rồi vợ Tiết Cương ghen rồi sao, xong rồi nói tôi quá trời. Tường tôn trọng anh Tiết Cương, tại vì vợ ảnh mà, ảnh chưa có muốn tung ra sao mình tung ra được. Chứ mỗi lần tụi tui đi chung với nhau là đều có cô ấy đi theo, cô ấy là người quay. Phải đính chính chứ, tôi là người ế chồng mà còn bị nói", nữ MC bộc bạch.

Được biết, đám cưới của nghệ sĩ Tiết Cương và vợ trẻ kém 26 tuổi được tổ chức vào hồi tháng 4/2022 tại Cần Thơ. Vì trước đó chưa bao giờ hé lộ về người yêu và chuyện lập gia đình, nên khi anh tuyên bố sẽ “chấm dứt những ngày ăn mì gói, lẩu ngoài đường, giờ chuyển sang ăn cơm nhà” mọi người đều rất bất ngờ, gửi lời chúc phúc tới cặp đôi.

10 nguyên tắc vàng để hôn nhân hạnh phúc

- Đặt mình vào vị trí của người kia

- Tôn trọng lẫn nhau

- Có niềm tin vào bạn đời, không nghi ngờ

- Không suy đoán, không kiểm soát đời tư, ghen tuông, làm quá lên

- Dành sự quan tâm, yêu thương cho bạn đời

- Đừng quên nói lời cảm ơn, biết ơn bạn đời

- Cãi vã không rời bỏ, luôn tìm cách khắc phục, làm lành

- Không đay nghiến, khơi ngợi lại chuyện quá khứ

- Luôn lắng nghe, ủng hộ, động viên vợ/chồng

- Yêu thương kính trọng bố mẹ vợ/chồng như bố mẹ đẻ

2 mỹ nhân Việt lấy chồng tỷ phú nước ngoài
Chia sẻ cuộc sống làm dâu nhà tỷ phú, nữ ca sĩ cho biết cô được mẹ chồng "cưng như trứng mỏng", không phải động chân động tay làm gì.

Hôn nhân gia đình

Theo Cẩm Tú
Nguồn: Phụ Nữ Việt Nam

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Tiết Cương

Video chọn lọc