Sau khi chia tay, đàn ông thường xuyên làm 5 điều này chứng tỏ anh ấy vẫn còn yêu bạn

Tú Anh Ngày 09/10/2021 12:03 PM (GMT+7)

Dù là những câu đơn giản nhưng chỉ cần được nghe tiếng của bạn anh ấy cũng sẽ vui sướng đến phát điên. 

Tình yêu luôn có bắt đầu và kết thúc, tình yêu càng bền chặt thì chia tay càng đau đớn. Ai cũng mong gặp được tình yêu trọn vẹn, sẽ không chia tay, sẽ luôn hạnh phúc, nhưng thực tế phũ phàng, hai người sẽ xảy ra mâu thuẫn, cãi vã, rồi chia tay vì nhiều lý do.

Nhưng sau khi chia tay, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn không còn yêu nữa. Nếu bạn và nửa kia vẫn làm những hành động này chứng tỏ vẫn còn yêu rất nhiều. 

Sau khi chia tay, đàn ông thường xuyên làm 5 điều này chứng tỏ anh ấy vẫn còn yêu bạn - 1

1. Anh ấy thường chào đón bạn bằng sự ấm áp hoặc giả vờ lạnh lùng

Khi người đàn ông yêu một người phụ nữ, anh ta không thể làm lơ mà sẽ đối xử tốt với cô ấy, mong rằng người phụ nữ sẽ được hạnh phúc và vui vẻ. 

Sau khi chia tay, nếu một người đàn ông thực sự suy sụp, anh ta sẽ không liên lạc với người phụ nữ và không quan tâm đến cô ấy. Nhưng nếu một người đàn ông thường xuyên la hét với bạn giống như lúc chưa chia tay, anh ta sẽ bảo bạn phải chú ý đến cơ thể mình hàng ngày, ăn uống nhiều hơn và nhắc nhở bạn mặc thêm hoặc cởi bớt quần áo nếu thời tiết thay đổi, thậm chí nếu bạn phớt lờ anh ấy, anh ấy vẫn sẽ gửi tin nhắn cho bạn. Như vậy anh ấy vẫn yêu bạn.

2. Tạo ra những cuộc gặp gỡ tình cờ

Nhiều người phụ nữ có ấn tượng tốt về đàn ông mà họ thường gặp phải, đây có thể là một loại "chiêu thức" của đàn ông, khi yêu một người phụ nữ, anh ta thường tạo cơ hội để xuất hiện trước mặt phụ nữ, khiến phụ nữ cảm thấy như đó là định mệnh.

Sau khi một người đàn ông chia tay, nếu anh ta vẫn yêu một người phụ nữ và không được quên, anh ta vẫn sẽ tạo ra những cuộc gặp gỡ tình cờ. Vậy nên khi bạn thường xuyên gặp người yêu cũ trên đường tan sở hoặc trong những bữa tiệc, anh ấy ăn mặc đẹp, lịch sự với bạn, coi như không chia lìa thì anh ấy vẫn còn yêu bạn.

Sau khi chia tay, đàn ông thường xuyên làm 5 điều này chứng tỏ anh ấy vẫn còn yêu bạn - 2

3. Anh ấy sẽ chăm sóc bạn khi bạn ốm

Nếu một người đàn ông không còn yêu, dù biết bạn đang ốm anh ta sẽ cũng chẳng quan tâm vì lúc này anh ta cảm thấy hai người không có gì để làm, và việc chăm sóc bạn lúc này thuộc về một người khác.

Ngược lại, anh ấy trở nên lo lắng, sợ hãi và chạy đến thật nhanh với bạn thì yên tâm, người đó yêu bạn rất nhiều.

4. Sẽ gọi cho bạn

Sau khi chia tay, người đàn ông vẫn còn yêu người phụ nữ, vì vậy anh ta muốn nói chuyện với cô ấy, lắng nghe tiếng nói của cô ấy và hiểu hoàn cảnh hiện tại của cô ấy. 

Có thể chỉ nói vài lời quan tâm hoặc đơn giản hỏi thăm bạn ăn cơm chưa, đi làm thế nào... nhưng chỉ cần được nghe tiếng của bạn anh ấy cũng sẽ vui sướng đến phát điên. 

Sau khi chia tay, đàn ông thường xuyên làm 5 điều này chứng tỏ anh ấy vẫn còn yêu bạn - 3

5. Vẫn đối xử tốt với những người xung quanh bạn

Đàn ông thường đối tốt với gia đình, bạn bè của người yêu khi đang trong mối quan hệ mặn nồng bởi lúc này anh ta cảm thấy cái nhìn của người thân cô ấy rất cần thiết. Đấy cũng là lý do tại sao khi một người đàn ông không còn yêu một người phụ nữ và muốn chia tay từ đáy lòng, anh ta sẽ không đối tốt với bạn bè và gia đình của người phụ nữ nữa bởi vì điều đó lúc này đã không còn quan trọng.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/sau-khi-chia-tay-dan-ong-thuong-xuyen-lam-5-dieu-n...

10 dấu hiệu chồng thay lòng đổi dạ, có 4/10 bạn còn chần chừ gì nữa mà không bỏ
Với những người đàn ông đã thay lòng đổi dạ, nhà không còn là tổ ấm, mà chỉ còn là cái tổ để về đi ngủ.

Chuyện vợ chồng

Theo Tú Anh (thoidaiplus.suckhoedoisong.vn)
Tin bài cùng chủ đề Câu chuyện tình yêu