7 dấu hiệu chứng tỏ chồng không yêu bạn như bạn nghĩ

Ngày 14/04/2020 09:43 AM (GMT+7)

Khi bạn yêu một người đàn ông và cảm giác bạn nhận được phải là thấy mình đáng yêu, tự tin, có giá trị.

Bạn không tin tưởng anh ấy

Nếu anh ta từng lừa dối bạn, bạn đã tha thứ nhưng rồi vẫn tìm thấy những dấu hiệu của sự gian lận đó là cơ sở cho thấy anh ta rất có thể sẽ lừa bạn thêm một lần nữa. Bạn luôn cảm thấy bất an và ngờ vực người đó, linh cảm của người phụ nữ trong trường hợp này không phải là cảm tính. Trong một mối quan hệ, khi niềm tin không được củng cố cảnh báo rằng anh ta không yêu bạn và bạn cần phải chú ý trước khi quá muộn.

7 dấu hiệu chứng tỏ chồng không yêu bạn như bạn nghĩ - 1

Cứ về nhà là than mệt

Người này khi ở bên ngoài thì luôn vui vẻ, giàu năng lượng nhưng chỉ cần về nhà là sẽ than thở mệt nhọc. Anh ta chuyện gì cũng không muốn làm, thậm chí cũng không muốn nói chuyện với bạn. Việc anh ta có thể làm chỉ là nằm dài ra sô pha xem TV hay lướt điện thoại.

Một người chồng không muốn giao tiếp với vợ, không quan tâm bất cứ điều gì trong nhà thì chính là đã hết yêu vợ thật rồi. Đây không còn là sự vô tâm thường tình, mà thật sự đã cạn tình.

Anh ấy làm cho bạn cảm thấy mình không đủ tốt

Khi bạn yêu một người đàn ông và cảm giác bạn nhận được phải là thấy mình đáng yêu, tự tin, có giá trị. Còn nếu như bên anh ta, bạn chỉ nhận được những lời chê bai, khiển trách, so sánh khiến bạn thấy mình kém cỏi, không đủ tốt, chán nản, không hạnh phúc thì chẳng nghi ngờ gì nữa, anh ta không hề yêu bạn như bạn nghĩ.

7 dấu hiệu chứng tỏ chồng không yêu bạn như bạn nghĩ - 3

Anh ta tránh xa bạn bè và gia đình của bạn

Một người đàn ông yêu bạn chân thành, chắc chắn anh ấy sẽ muốn bước chân vào thế giới của bạn, muốn quen biết, giao tiếp với tất cả những người mà bạn yêu quý. Còn nếu như anh ta luôn lảng tránh, né những người thân yêu, bạn bè của bạn là dấu hiệu anh ta không muốn nghiêm túc và tiến xa trong mối quan hệ này, tất nhiên, đó cũng là điều minh chứng anh ta không hề yêu bạn như anh ta nói hoặc như bạn nghĩ.

Anh ta lợi dụng tiền bạc và thể xác của bạn

Không hẳn chỉ là chuyện vay mượn tiền bạc mới cho là lợi dụng, việc một người đàn ông luôn cố gắng sử dụng xe của bạn, các món đồ khác của bạn… miễn phí và thậm chí ngay cả cơ thể của bạn mà không hề có một chút trách nhiệm hay sự sẻ chia nào thì hãy ngay lập tức đưa anh ta vào danh sách của kẻ sở khanh.

7 dấu hiệu chứng tỏ chồng không yêu bạn như bạn nghĩ - 4

Anh ta không ủng hộ ước mơ của bạn

Nếu đối tác của bạn không khuyến khích bạn thiết lập và theo đuổi mục tiêu của mình, anh ta không hỗ trợ những hi vọng và ước mơ của bạn trong cuộc sống, anh ta không muốn nhìn thấy bạn thành đạt, không muốn bạn hơn anh là dấu hiệu cho thấy anh ta không yêu bạn.

Anh ta không nghe và tôn trọng lời nói của bạn

Nền tảng của một tình yêu lành mạnh là anh ấy luôn lắng nghe, giao tiếp và đưa ra lời khuyên dành cho bạn. Nó là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh ấy yêu bạn thật lòng: Tôn trọng, lắng nghe bạn và trân trọng giá trị của suy nghĩ, quan điểm của bạn.

Còn nếu như những gì anh ta làm với bạn là điều ngược lại, luôn gạt bỏ mọi lời nói của bạn thì không còn nghi ngờ gì nữa, anh ta chỉ coi trọng bản thân mình mà không hề yêu bạn như bạn nghĩ.

Nguồn: http://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/7-dau-hieu-chung-to-chong-khong-y...

10 dấu hiệu bạn đã gặp đúng người, chắc chắn vợ chồng sẽ bên nhau tới hết đời
Cách duy nhất để hai vợ chồng có thể đứng trên cùng một lập trường đó là các bạn phải luôn kiên trì thành thật với nhau.
Tú Anh (T/H)
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Chuyện vợ chồng