Xôn xao chú rể từng mời 13 người yêu cũ dự đám cưới ly hôn sau 2 tháng kết hôn, người vợ lên tiếng

Cẩm Tú - Ngày 23/05/2024 17:55 PM (GMT+7)

Mới đây, người vợ đã lên tiếng về tình trạng hôn nhân của mình trong buổi livestream trên TikTok.

Hồi tháng 3/2024 vừa qua, đám cưới của một cặp TikToker ở Hà Nam đã khiến cộng đồng mạng xôn xao khi chú rể là Đ.T đã mời 12-13 người yêu cũ đến tham dự đám cưới của mình. Tuy nhiên, chỉ có 5 người trong số đó đến dự và được chú rể mời hẳn lên sân khấu. Khi ấy, đám cưới này được đưa tin rầm rộ với tiêu đề “đám cưới có nhiều người yêu cũ nhất năm 2024”.

Về chuyện này, anh Đ.T cho biết mặc dù anh có nhiều người yêu cũ nhưng sau chia tay, anh vẫn giữ quan hệ bạn bè với họ. Cô dâu là H.T cũng cho hay, cô cảm thấy việc này là bình thường, không thấy phản cảm gì vì chồng có thông báo trước.

Chú rể đưa 5 người yêu cũ lên sân khấu đám cưới gây xôn xao mạng xã hội.

Chú rể đưa 5 người yêu cũ lên sân khấu đám cưới gây xôn xao mạng xã hội. 

Và mới nhất, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền thông tin cặp đôi đã đường ai nấy đi chỉ sau 2 tháng kết hôn. Theo đó, Đ.T liên tục đăng tải những đoạn tin nhắn úp mở chuyện ly hôn, “ký đơn” với vợ. Kèm theo đó là những dòng status khi thì sướt mướt, lúc lại nói đạo lý như:

"Những điều tuyệt vời nhất diễn ra trước khi mọi điều tồi tệ ập đến. Yêu nhau quá cắn nhau đau, quan tâm quá sẽ bị coi thường 'mọi thứ hãy thuận theo tự nhiên' còn duyên thì sẽ ở, hết duyên sẽ tự tan".

“Phải chăng mọi thứ đều tại anh, hay tại em, hay do cả 2 quá vội vàng...? Chúng ta chẳng ai thấy được cái sai của mình và ai cũng muốn bảo vệ cái đúng của bản thân?”.

“Người ta cứ nói tiền bạc không quan trọng, nhưng thật buồn đó chỉ là lời nói... Xin lỗi em vì bản thân đang phải đứng ngang dốc của bờ vực sự nghiệp”.

Về phía người vợ, H.T cũng liên tục đăng ảnh với dòng status tâm trạng như:

“Người ta bảo ánh mắt em sâu lắm, nó chứa đựng nhiều thứ, chứa đựng tổn thương của em và cả nỗi buồn của em nữa”.

“Có một câu nói rất hay thế này: ‘Một người đàn ông, nếu anh ta sai với xã hội, về nhà anh còn vợ con còn gia đình… còn anh sai với vợ thì anh ta mất hết’”.

“Người con gái của bạn có bao nhiêu người theo đuổi đó là bản lĩnh của cô ấy. Cô ấy có ở bên cạnh bạn hay không đó là bản lĩnh của bạn. Cô ấy có thay lòng hay không hoàn toàn phụ thuộc vào thái độ của bạn đối với cô ấy ''.

Ngoài ra, người vợ còn đến các video của chồng để bình luận gây hấn: “Luôn cho là mình đúng, còn tôi sai”. 

Xôn xao chú rể từng mời 13 người yêu cũ dự đám cưới ly hôn sau 2 tháng kết hôn, người vợ lên tiếng - 2

Chính vì những điều này đã làm dấy lên nhiều nghi vấn cho rằng cặp đôi đã ly hôn. Tuy nhiên, nhiều người cũng nghi ngờ về tính thực hư chuyện cặp đôi đã ly hôn sau 2 tháng đám cưới, cho rằng cả hai làm “content” câu view câu like.

Liên quan đến vụ việc, mới đây (vào chiều 23/5), người vợ đã lên tiếng về tình trạng hôn nhân của mình trong buổi livestream trên TikTok. H.T khẳng định những gì mạng xã hội và báo chí đưa tin trong những ngày vừa qua đều là tự suy diễn, thêu dệt lên. “Nhiều nick ảo đăng linh tinh, viết nọ viết kia, mọi người nói thì em mới biết có nhiều nick ảo như thế. Báo tự đăng, mọi người tự đưa tin chứ em có nói gì đâu”, H.T cho hay.

Xôn xao chú rể từng mời 13 người yêu cũ dự đám cưới ly hôn sau 2 tháng kết hôn, người vợ lên tiếng - 3

Người vợ cho biết thêm, hai vợ chồng cãi nhau được gần 1 tháng nay và cô đã vượt qua thời gian suy sụp được khoảng 2 tuần. Khoảng thời gian đó, thậm chí cô còn đi một khóa tu để điều chỉnh lại tâm trạng, cảm xúc của mình.

Hiện tại, vợ chồng cô vẫn đang cho nhau cơ hội, thời gian để suy nghĩ, nhìn nhận lại mọi thứ. H.T chia sẻ: “Đúng là có giận hờn, cãi vã, không hiểu nhau nên cả hai đang cho nhau thời gian. Có thể là cãi nhau là để hiểu nhau hơn, đúng không mọi người?”.

Cô cũng khẳng định không hối hận khi lấy Đ.T: “Em không bao giờ trách chồng em, không bao giờ hối hận khi lấy chồng em. Chỉ là gia đình nào cũng có câu chuyện riêng”.

Những nàng dâu hào môn sau sinh đẹp mê mải, được nhà chồng tặng quà khủng
Những nàng dâu này đều nhận được các món quà có giá trị từ gia đình chồng sau khi sinh con.

Sau sinh

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình