Nàng hotgirl tố chồng tệ bạc, bị nhà chồng trù dập, đường ai nấy đi sau 26 ngày sinh con

Cẩm Tú - Ngày 17/04/2024 18:00 PM (GMT+7)

Thông tin đưa ra ngay lập tức gây sốt mạng xã hội vì cặp đôi kết hôn cách đây không lâu, hơn nữa Hoàng Phương Thi mới sinh con được 26 ngày.

Tiktoker Vương “Thế Thôi” (Trần Đắc Vương) và Hoàng Phương Thi là một cặp đôi khá nổi trên mạng xã hội. Tính đến nay, kênh TikTok của Vương Thế Thôi đã có 13,2 triệu lượt thích và 247 nghìn lượt theo dõi. Không chỉ gây sốt vì vẻ đẹp trai, xinh gái mà cặp đôi còn từng khiến nhiều người xao xuyến trước những đoạn clip thể hiện tình cảm ngọt ngào.

Vương “Thế Thôi” và Hoàng Phương Thi hồi còn mặn nồng.

Vương “Thế Thôi” và Hoàng Phương Thi hồi còn mặn nồng. 

Thế nhưng cách đây một ngày, hot tiktoker Vương “Thế Thôi” bất ngờ thông báo đã đường ai nấy đi với vợ. “Để mọi người không tò mò và hỏi nữa và mình không muốn làm người đàn ông trốn tránh trách nhiệm, mình và vợ mình đã chính thức đường ai nấy đi. Lý do lỗi sai tất cả thuộc về mình. Tuổi trẻ ham chơi buông thả vợ mình đã đạt đến giới hạn và không thể tha thứ cho mình nữa nên hai đứa dẫn đến quyết định chia tay.

Đây là thông báo và cũng như lời cảnh tỉnh dành cho anh em 2k trở lên như mình, còn trẻ nhưng lấy vợ sớm. Xin hãy nghe lời vợ và sống thật tốt với vợ con đừng để như mình lúc nhận ra tất cả thì cũng đã mất tất cả. Cuộc vui ngoài kia những người con gái kia không bằng cái ôm ấm áp của vợ con đâu anh em!”, anh chia sẻ trên kênh Tiktok của mình.

Nam Tiktoker lên tiếng đường ai nấy đi với vợ.

Nam Tiktoker lên tiếng đường ai nấy đi với vợ. 

Thông tin đưa ra ngay lập tức gây sốt mạng xã hội vì cặp đôi kết hôn cách đây không lâu, hơn nữa Hoàng Phương Thi mới sinh con được 26 ngày. Bên dưới phần bình luận, nhiều người tiếc thay cho cặp đôi, một số lại đánh giá cao “sự tử tế” của Vương “Thế Thôi” khi nhận tất cả lỗi về mình.

“Vẫn lên tiếng nhận tất cả lỗi về anh, không phàn nàn một câu về vợ hay nói gì. Đó là sự tử tế cuối cùng dành cho nhau”, một cư dân mạng bình luận.

Một cư dân mạng hiếm hoi lên tiếng bênh vực Vương Thế Thôi.

Một cư dân mạng hiếm hoi lên tiếng bênh vực Vương "Thế Thôi".

Nhưng ngay sau đó, vợ nam Tiktoker đã lên tiếng về vụ việc này. Nàng hotgirl tố chồng không chỉ là người tệ bạc với vợ con mà nhiều lần có hành vi lăng nhăng bên ngoài trong lúc vợ mang thai. Đồng thời, bố mẹ chồng cũng có thái độ cực kỳ vô lý khi bênh con trai và quay ngược trách con dâu.

Cô viết trên trang cá nhân: “Mình đã suy nghĩ rất nhiều trước khi lên bài viết này, vì mình thương Thỏ và cũng thương chính bản thân mình. Trước đây mình cứ nghĩ những chuyện xảy ra giữa mình và Vương chỉ là những chuyện cỏn con không to tát nên mình nhẫn nhịn, im lặng chịu đựng. Và lý do cuối cùng cho sự chịu đựng của mình chính là sợ Thỏ không có ba khi con mới được ra đời tính đến nay là 26 ngày! Nhưng đến hôm nay mình đã không chịu đựng được thêm một giây nào nữa, tức nước thì vỡ bờ, mọi người cùng đọc câu chuyện sau đây nhé.

Lúc mình có bầu khoảng hơn một tháng, Vương trốn mình đi chơi, đương nhiên phải có thêm một em gái dịch vụ ngồi cạnh. Xong xuôi thì anh đi ăn nằm ở khách sạn với cô gái ấy. Lúc đó mình gọi điện nhưng Vương không bắt máy và cũng trước đó Vương đổi màn hình điện thoại (ảnh nền của mình và Vương), linh tính trong người mình đã biết có vấn đề rồi. Nhưng cuối cùng vì không có bằng chứng nên mình vẫn chọn tin tưởng anh và bỏ qua mọi chuyện. Mà 1 lần thì anh đâu có thỏa mãn, anh kiếm chuyện gây nhau bỏ đi 5 ngày rồi lại tiếp tục đi khách sạn ăn nằm với cô gái ấy, vẫn là cô gái ở những dòng đầu nhé.

Còn mình thì vác bụng bầu mưa gió đi tìm Vương lúc 1-2 giờ sáng, ngày nào cũng tìm. Suốt 5 ngày đó anh ăn chơi trác táng rồi mới mò về nhà, nhưng đâu có xuất hiện 1 cách lành lặn, anh về nhà với bộ dạng người không ra người, ngợm không ra ngợm, mê man chẳng biết gì sau đó nhập viện. Rồi tự hỏi cô gái ấy có chăm sóc anh không? Hay chính em thức đêm thức hôm lo cho anh, dọn dẹp tàn tích cho cuộc vui 5 ngày của anh”.

Bài bóc phốt của Hoàng Phương Thi.

Bài "bóc phốt" của Hoàng Phương Thi. 

Mặc dù vô cùng tức giận nhưng chồng đã “xuống nước” xin lỗi và hứa sửa sai, xin cơ hội thay đổi, vì thương con và sợ con vừa chào đời không có bố nên cô chấp nhận tiếp tục cuộc hôn nhân này. Tuy nhiên sau đó, Tiktoker Vương "Thế Thôi" không những không dừng lại mà ngày càng quá đáng và nhiều lần khiến vợ thất vọng tột cùng.

Về phía nhà chồng, bố mẹ nam hot Tiktoker cũng không hề yêu thương nàng dâu. Ví dụ như khi Thi xin ăn Tết ở nhà mẹ đẻ vì chị gái ở Mỹ 10 năm mới về chơi 1 lần nhưng nhà chồng lại hạch sách, mạt sát và khủng bố tinh thần của Thi. Họ trách cô không thương chồng con, không tôn trọng bố mẹ chồng nên mới bỏ về nhà mẹ đẻ đón Tết.

Đỉnh điểm là khi biết Vương “Thế Thôi” lăng nhăng, mẹ của nam Tiktoker lại quay sang trách móc con dâu không biết giữ chân chồng nên chồng mới bỏ ra ngoài "ăn vụng". Không những vậy, mẹ chồng của cô cũng không ít lần châm chọc, nguyền rủa cháu nội dù bé chưa chào đời với những lời lẽ ám ảnh như: "Đẻ mà như đẻ ra cục vàng, đẻ ra thứ báo đời báo kiếp".

Nàng hotgirl tố chồng tệ bạc, bị nhà chồng trù dập, đường ai nấy đi sau 26 ngày sinh con - 5

Đáng nói, gia đình chồng nhiều lần ám chỉ về người yêu cũ của Vương "Thế Thôi". Mẹ chồng của Thi khen ngợi người yêu cũ của con trai hiểu chuyện và lễ phép ngay trước mặt con dâu. Thậm chí có thời gian Thi không ở nhà, nhà chồng còn gợi ý cho con trai và người yêu cũ quay lại với nhau. Hay khi mới cãi nhau với con dâu, nhà chồng đã dẫn người yêu cũ của Vương “Thế Thôi” về nhà, trong khi con dâu sắp sinh. Đến lúc này, Thi chấp nhận buông tay và để cho chồng sống cuộc sống riêng.

Khoảng 6 này sau đó, Vương nhắn tin xin lỗi vợ và gia đình nhà vợ. Một lần nữa, Thi lại tha thứ cho lỗi lầm của chồng. Nhưng khi về sống chung, Vương lại kiếm cớ, kiếm chuyện gây sự với vợ rồi giẫn dỗi bỏ nhà đi. Ngay cả khi vợ chuyển dạ sinh con, nam Tiktoker cũng không có mặt bên cạnh mà còn bặt vô âm tín.

Vợ nam Tiktoker trích xuất camera hình ảnh người yêu cũ của chồng đến nhà chơi.

Vợ nam Tiktoker trích xuất camera hình ảnh người yêu cũ của chồng đến nhà chơi. 

Sau đó Thi mới biết là chồng ăn nằm với người phụ nữ khác suốt đêm, còn bố mẹ chồng thì vì giận lẫy con dâu nên không thèm đến thăm cháu. Sau tất cả những sự chịu đựng, Thi quyết định ly hôn với chồng khi chỉ mới sinh con được 26 ngày tuổi và sẽ không bao giờ quay về với nhau nữa.

Mẹ bỉm cũng cho biết, ban đầu cô muốn buông tay trong im lặng, vì “vạch áo cho người xem lưng” không có gì là tốt đẹp cho cả đôi bên. Nhưng từ khi dọn ra khỏi nhà đến nay cô vẫn chưa được yên mới “phơi bày tất cả những ấm ức, tủi nhục mà mình không xứng đáng phải nhận”.

“Để đi quyết định như ngày hôm nay, mình đã tha thứ cho Vương biết bao nhiêu lần rồi, tự lừa dối bản thân mình là sẽ vì thương con mà từ bỏ cuộc chơi và những cô gái ngoài kia, hay là Vương sẽ bảo vệ mình trước gia đình Vương mặc dù Thi chẳng làm gì sai, nhưng Thi đã lầm”, cô đau đớn viết.

Hiện tại tài khoản Facebook của Vương Thế Thôi đã khóa.

Hiện tại tài khoản Facebook của Vương "Thế Thôi" đã khóa. 

Còn về người yêu cũ của hot Tiktoker Vương “Thế Thôi”, cô cũng đăng loạt bài viết phân trần về mọi việc sau khi bị vợ của nam Tiktok kéo vào vụ ồn ào này. Cô nhấn mạnh, mình và Vương “Thế Thôi” đã chia tay từ tháng 3/2022 và từ lúc chia tay, cô chưa hề có ý định quay lại. Cô cũng đã chặn hết các tài khoản mạng xã hội của người yêu cũ.

Giải thích cho mối quan hệ giữa mình và bố mẹ người yêu cũ, cô cho biết trước đây trong khoảng thời gian 3 năm yêu nhau, cô thật sự coi bố mẹ Vương “Thế Thôi” là bố mẹ của mình. Ngược lại, bố mẹ nam hot Tiktoker cũng coi cô là con gái chứ không phải con dâu. Khi gia đình cô gặp biến cố lớn, họ đã an ủi, động viên cô trong khoảng thời gian tồi tệ đó nên cô rất biết ơn và trân quý tình cảm họ dành cho mình.

Còn về việc cô vào nhà Vương “Thế Thôi”, là do bố mẹ nam Tiktoker mời cô vào nhà chơi với tư cách là con nuôi và cô nhận sai về việc này. “Chốt lại vấn đề, vợ chồng Vương và Thi chia tay mình không liên quan. Thứ 2, mình không có dính líu, đi bay lắc, chơi bời gì với Vương cả. Thứ 3, mình nhận sai, khi bước chân vào nhà của Vương”, cô viết.

Vụ việc hiện vẫn đang xôn xao trên mạng xã hội.

Phải lòng 10X Việt xinh đẹp, mỗi ngày anh chàng Trung Quốc tới tiệm nail tán, cưới xong xây nhà cho bố mẹ vợ
Phải lòng cô gái Việt xinh đẹp, ngày nào anh chàng Trung Quốc này cũng tới tiệm nail tán tỉnh và sau 10 ngày anh đã "cưa đổ" cô.

Câu chuyện tình yêu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình