Nghĩ vun vén cho gia đình là được, người phụ nữ bị chồng “cắm sừng” vì “coi thường” điều quan trọng này

Cẩm Tú - Ngày 30/05/2024 09:12 AM (GMT+7)

Biết chồng ngoại tình, chị A vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, chờ chồng tỉnh dậy để hỏi rõ. Ban đầu anh vẫn chối nhưng cuối cùng đã nhận lỗi.

Muốn hôn nhân bền vững là điều không hề dễ dàng. Cuộc hôn nhân của chị A (sống ở TP.HCM) những tưởng sẽ êm đẹp nhưng cuối cùng sau hơn 20 năm bên nhau, khi đã có 2 người con nếp tẻ đủ cả thì chị lại phát hiện chồng ngoại tình.

Chị A cho biết, chị là nhân viên kinh doanh về lĩnh vực nội thất. Do tính chất công việc nên chị thường xuyên phải đi công tác, mỗi chuyến đi kéo dài từ vài ngày đến một tuần.

Cách đây không lâu, chị linh cảm chồng mình có người phụ nữ khác, vì anh có những biểu hiện lạ như ít khi ở nhà, không còn quan tâm hay đòi hỏi “chuyện giường chiếu” như trước.

Chị A chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trong chương trình Người thứ 3.

Chị A chia sẻ câu chuyện hôn nhân của mình trong chương trình Người thứ 3. 

Một hôm, trong lúc chồng ngủ say, chị A đã dùng dấu vân tay của anh mở điện thoại và đọc được những tin nhắn mùi mẫn giữa chồng và cô đồng nghiệp trẻ (người đã lập gia đình). “Tôi biết hai người là đồng nghiệp nhưng đọc tin nhắn thì không ngờ lại thấy họ vượt qua cả mối quan hệ đồng nghiệp. Chồng nói tôi thường đi công tác thường xuyên, bỏ bê gia đình, hai người không còn tình cảm, tôi không thể đáp ứng nhu cầu của anh”, chị A nói.

Biết chồng ngoại tình, chị A vẫn cố gắng giữ bình tĩnh, chờ chồng tỉnh dậy để hỏi rõ. Ban đầu anh vẫn chối nhưng cuối cùng đã nhận lỗi.

Chia sẻ về lý do khiến chồng ngoại tình, chị A cho rằng đó là do chị đi công tác nhiều khiến vợ chồng nảy sinh khoảng cách. Nhưng nguyên là do chị không đáp ứng được nhu cầu của chồng trong “chuyện giường chiếu”.

Tôi thường xuyên vắng nhà, cộng thêm áp lực khiến tôi không còn cảm thấy ham muốn hay thiết tha chuyện sinh hoạt vợ chồng. Ngoài ra, tôi còn đang mắc chứng ‘khô hạn’ nên mỗi lần gần chồng, tôi cảm thấy rất sợ. Không ngờ vì chuyện này mà tôi đã gián tiếp đẩy chồng ra xa. Ban đầu tôi nghĩ đây không phải là vấn đề lớn vì tôi đã hoàn thành đúng với nghĩa vụ của một người vợ khi vun vén cho tổ ấm đủ đầy”, chị A bộc bạch.

Nghĩ vun vén cho gia đình là được, người phụ nữ bị chồng “cắm sừng” vì “coi thường” điều quan trọng này - 2

Hiện tại chị A và chồng đang trong tình trạng dây dưa khi “buông không nỡ, ở chẳng xong”. Chị rất đắn đo vì các con đang trong độ tuổi đi học, sợ việc ly hôn của bố mẹ sẽ ảnh hưởng đến các con. Về phía chồng chị A, anh không muốn ly hôn.

Lắng nghe về câu chuyện của chị A, đạo diễn Lê Hoàng nhận định việc chồng chị A đòi hỏi chuyện “giường chiếu” là một đòi hỏi chính đáng, không phải là một chuyện xấu khi anh đang trong độ tuổi trung niên. Anh cũng bày tỏ sự thông cảm khi chồng chị biết hối lỗi, thấy day dứt và muốn quay đầu. Anh cho rằng, đây là điều đáng trân quý hơn so với những người trâng tráo, không biết hối lỗi.

Bên cạnh đó, đạo diễn Lê Hoàng nhận định: “Coi thường tình dục trong hôn nhân là một điều dại dột của phụ nữ”. Anh khuyên các chị em đừng bao giờ bỏ qua chăm sóc bản thân mình, bỏ qua chuyện tình dục và nên chăm chút cho chuyện đấy. Bởi chuyện “giường chiếu” vốn là một chuyện tế nhị nhưng không phải xấu xa, đây sẽ là yếu tố để gắn kết, “giữ lửa” trong hôn nhân.

Bạn gái mất 3 năm mới kết hôn, ngày cưới nhìn cô dâu diện váy đỏ trước gương tôi hoảng hồn bỏ chạy
Chuyện không ai muốn đó đồn tới tai nhà vợ sắp cưới của tôi, họ lập tức hủy hôn không gả con gái cho tôi nữa. Mất 2 năm tôi mới lấy lại tinh thần để...

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú Nguồn: Người Thứ 3
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình