Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn

Cẩm Tú - Ngày 19/09/2023 14:23 PM (GMT+7)

Cuộc hôn nhân của cặp đôi xuất hiện vết rạn lớn khi người chồng tới dự lễ đầy tháng con trai của một người bạn.

Có câu “người nói vô tình, người nghe hữu ý”. Đôi khi chỉ vì vài câu nói đùa của người ngoài cũng có thể khiến một gia đình tan vỡ.

Chị Đường Lộ (sống ở tỉnh Hồ Nam, Trung Quốc) cho biết, ban đầu chị yêu một người bạn cùng lớp đại học và đã tính đến chuyện kết hôn với người đó. Nhưng lúc này, anh Hoàng Ngọc lại nhờ bà mối đến nhà chị cầu hôn hết lần này đến lần khác. Bị từ chối, anh vẫn không ngừng làm phiền chị.

Một ngày nọ, anh Hoàng Ngọc còn nhờ người gửi tin nhắn hẹn gặp chị ở cổng làng. Muốn giải quyết dứt điểm chuyện này nên chị Đường Lộ nhận lời.

Sau khi hai người gặp nhau, anh Hoàng Ngọc tìm đủ mọi lý do để đưa chị Đường Lộ đến nơi vắng người nói chuyện. Cảm thấy hai người cùng quê, nghĩ anh không hại mình nên chị Đường Lộ không đề phòng mà đi theo anh. Thật không ngờ, anh Hoàng Ngọc lại giở trò đồi bại với chị.

Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn - 1

Chị Đường Lộ vốn dĩ không yêu anh Hoàng Ngọc, nhưng sau cùng vẫn nghe theo bố mẹ lấy anh.

Phẫn uất, chị lập tức gọi báo cảnh sát nhưng Hoàng Ngọc lại một mực khẳng định hai người đang yêu nhau. Về phía bố mẹ chị Đường Lộ, họ thấy nếu chuyện này truyền ra ngoài không chỉ gia đình mất mặt mà ngay cả tương lai của con gái cũng bị ảnh hưởng nên đành khuyên con lấy kẻ đã cưỡng hiếp mình.

Bên cạnh đó, Hoàng Ngọc còn đi rêu rao khắp nơi rằng hai người đã phát sinh chuyện giường chiếu hòng bôi nhọ danh dự của Đường Lộ, đồng thời ép chị phải chia tay với bạn trai. Cuối cùng, không còn cách nào khác, Đường Lộ đã nghe theo sự sắp đặt của bố mẹ, chọn buông tay người mình yêu thương để lấy Hoàng Ngọc.

Vì vất vả lắm mới cưới được Đường Lộ nên sau khi kết hôn, Hoàng Ngọc đối xử với vợ rất tốt. Anh chăm sóc chị rất chu đáo, đồng thời để chị quyết định mọi việc lớn nhỏ trong nhà. Nhưng, khoảng thời gian vui vẻ không kéo dài được bao lâu.

Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn - 3

Anh Hoàng Ngọc đã tốn rất nhiều công sức mới lấy được chị Đường Lộ.

Cuộc hôn nhân của anh Hoàng Ngọc và chị Đường Lộ xuất hiện vết rạn lớn khi anh tới dự lễ đầy tháng con trai của một người bạn. Hóa ra, người bạn đó của anh cao 1m8, con khi mới chào đời đã dài 52cm, dài hơn so với những đứa trẻ bình thường. Thế là anh bạn này khoe rằng gen của anh tốt, con trai sau này sẽ cao giống anh.

Lời nói của người bạn khiến anh Hoàng Ngọc nhớ đến cậu con trai của mình, khi mới sinh thằng bé đã dài 55cm nhưng anh chỉ cao 1m6. Ngoài ra, một vài người cũng nhận xét con trai không có nét nào giống bố. 

Đã thế, tháng vợ anh có bầu là tháng mẹ vợ ốm nhập viện, cả tháng đó hai chồng không gặp nhau nhưng chị Đường Lộ lại thông báo có thai. Hơn nữa, vợ luôn lạnh nhạt với anh, chưa bao giờ đối xử tốt với anh. Xâu chuỗi mọi việc với nhau, anh Hoàng Ngọc mới nghi ngờ con trai không phải con ruột của mình. Vì chuyện này mà anh Hoàng Ngọc không thiết tha gì đi làm nữa, thay vào đó ngày ngày tra hỏi vợ khiến cả nhà náo loạn.

Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn - 4

Mẹ chị Đường Lộ cũng rất bất bình với hành động của con rể. 

Đáng nói, ngay cả khi xét nghiệm ADN, kết quả chỉ ra anh Hoàng Ngọc và con trai có mối quan hệ huyết thống thì anh ta vẫn không chịu tin. Anh một mực khẳng định bản báo cáo này là sai, vợ và nhà vợ đã cố tình làm sai báo cáo để lừa anh.

Tức giận, chị Đường Lộ đem con trai về nhà bố mẹ đẻ nhưng anh Hoàng Ngọc không cho. Anh vẫn nhất quyết giữ vững quan điểm của mình, cho rằng vợ phản bội mình, và tra hỏi đến cùng bố đứa trẻ là ai. 

Đôi bên giằng co, thậm chí khi trưởng thôn vào can ngăn, anh Hoàng Ngọc còn nghĩ vợ ngoại tình với ông và con trai là con của trưởng thôn. “Tôi đã nghi ngờ anh từ lâu rồi, đứa trẻ này trông giống hệt anh nên chắc chắn là con anh. Tôi không nhầm đâu, nếu mọi người không tin, cứ thử xét nghiệm ADN anh ta với thằng bé mà xem”, anh Hoàng Ngọc chỉ vào trưởng thôn khẳng định chắc nịch.

Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn - 5

Trưởng thôn, người anh Hoàng Ngọc nghĩ là nhân tình của vợ, là bố ruột của con trai mình. 

Vừa đến đã thấy con rể vô lý như vậy, mẹ chị Đường Lộ lao tới cho anh cái tát, khung cảnh trở nên vô cùng hỗn loạn.

Để tìm ra chân tướng sự việc, phóng viên đề nghị vợ chồng anh Hoàng Ngọc đưa con đến trung tâm để xét nghiệm ADN lần nữa. Cả hai đồng ý.

Vài ngày sau, kết quả chỉ ra anh Hoàng Ngọc và con trai có mối quan hệ huyết thống. Vừa nhìn thấy kết quả, chị Đường Lộ rơi nước mắt. Chị ôm con trai rời đi, đồng thời nói một câu: “Tôi muốn ly hôn”.

Thấy con trai giống trưởng thôn, chồng đòi xét nghiệm ADN, vừa thấy kết quả vợ liền đòi ly hôn - 6

Anh hoàng quỳ xin vợ tha thứ khi thấy vợ ôm đồ rời đi. 

Nhìn thấy thái độ quả quyết của vợ, lúc này anh Hoàng Ngọc mới hoảng sợ, quỳ xuống túm lấy chân vợ khóc lóc xin tha thứ. Thấy chồng như vậy, chị Đường Lộ có chút do dự. Tuy nhiên, hiện tại chị và con trai vẫn đang ở nhà bố mẹ đẻ, chưa đưa ra quyết định cuối cùng.

Bồn cầu bị tắc chồng gọi thợ đến sửa, nhìn thứ được lấy ra cuộc hôn nhân 5 năm kết thúc
Mặc cho vợ giải thích, anh chồng vẫn nhất quyết không tin, đòi ly hôn bằng được.

Hôn nhân gia đình

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Hôn nhân gia đình