Về quê phát hiện bí mật của bạn trai, cô gái quyết định hủy hôn ngay phút chót

Cẩm Tú - Ngày 03/12/2023 14:14 PM (GMT+7)

Khi đang chuẩn bị đồ cưới, chị Lệ phát hiện bạn trai có người phụ nữ khác, nhưng chị vẫn quyết định tha thứ. Nhưng không ngờ khi về quê nhà bạn trai, chị lại quyết định chia tay.

Khi đã đắm chìm trong mật ngọt của tình yêu, nhiều người sẽ bị mất hết lý trí, dần đánh mất chính mình và không còn điểm giới hạn nữa. Nhưng nếu yêu đương mù quáng như vậy thì bạn rất dễ bị tổn thương, đau khổ và có lẽ sau này sẽ phải hối hận.

Phó Lệ (25 tuổi, đến từ Quý Dương, Quý Châu, Trung Quốc) và Lưu Hiểu đã gặp nhau qua một phần mềm trò chuyện trực tuyến. Họ nói chuyện rất vui vẻ, hợp nhau nên dần dần nảy sinh tình cảm rồi gặp mặt nhau. Sau đó, chị Lệ đã trao hết những gì mình có cho bạn trai.

Với ngoại hình cao ráo ưa nhìn, công việc ổn định và thu nhập cao, chị Lệ nghĩ rằng mình đã tìm được người đàn ông phù hợp và tình yêu của chị sẽ có cái kết đẹp là một cuộc hôn nhân hạnh phúc, viên mãn.

Chị Lệ và bạn trai từng có quãng thời gian ngọt ngào bên nhau.

Chị Lệ và bạn trai từng có quãng thời gian ngọt ngào bên nhau. 

Nhưng trong lúc yêu, chị Lệ lại vô tình phát hiện ra bạn trai mình còn qua lại với nhiều người phụ nữ khác. Tức tối hỏi bạn trai cho ra nhẽ, anh Hiểu nói rằng đó đều là bạn gái cũ, đồng thời hứa rằng sẽ cắt đứt mọi liên lạc với họ trong tương lai.

Tin lời bạn trai, chị Lệ tha thứ cho anh và hai người bàn tới chuyện đám cưới, thậm chí ngày cưới đã được định. Nhưng đúng lúc đang chuẩn bị đồ cưới, chị Lệ lại vô tình phát hiện bạn trai có người phụ nữ khác, thậm chí cô ta còn đang mang thai 3 tháng.

Bức xúc, chị Lệ yêu cầu bạn trai giải thích nhưng anh Hiểu nói rằng, cô gái đó là nhân viên pha chế. Đêm đó anh say rượu nên không biết chuyện gì đã xảy ra, đứa trẻ đó có phải của anh thật hay không anh cũng không biết.

Về phía cô gái kia, khi biết đến sự tồn tại của chị Lệ, cô ta đã yêu cầu anh Hiểu cho mình một khoản tiền để đi phá thai, nếu không cô sẽ kiện anh ta. Nhưng Lưu Hiểu trong tay không có tiền nên anh muốn đi cầm hai chiếc điện thoại để đền bù cho cô gái kia.

Trước khi đám cưới diễn ra khoảng 1 tháng, chị Lệ phát hiện bạn trai lăng nhăng.

Trước khi đám cưới diễn ra khoảng 1 tháng, chị Lệ phát hiện bạn trai lăng nhăng. 

Thấy bạn trai như vậy, chị Lệ lại không đành lòng, liền rút ra 5.000 tệ (khoảng 17 triệu đồng) đưa cho cô gái kia thay bạn trai. Thậm chí, chị còn đích thân chăm sóc cho cô gái kia trong khoảng thời gian hậu phẫu.

Việc này đã khiến đám cưới của họ bị hoãn lại một tháng. Nhưng sóng này chưa qua sóng khác lại ập đến.

Một ngày nọ, một người phụ nữ khác lại chủ động tìm tới chị Lệ, nói rằng cô ta đã sinh một đứa con gái cho anh Hiểu. Tuy nhiên sau khi sinh đứa bé ra, anh Hiểu lại không quan tâm tới mẹ con họ.

Điều này khiến Phó Lệ không khỏi bối rối, cho đến giờ phút này chị cảm thấy bản thân không hiểu gì về bạn trai cả nên mới về quê nhà anh điều tra. Không điều tra thì thôi, tìm hiểu rồi chị Lệ càng cảm thấy đau lòng vì những bí mật chị phát hiện được.

Lưu Hiểu không những đã kết hôn mà anh ta còn có 2 đứa con ở quê nhà. Anh và vợ chưa ly hôn, bố mẹ anh đang chăm sóc hai cháu nội.

Chưa tin vào sự thật phũ phàng, chị Lệ hỏi thẳng vợ Lưu Hiểu: “Chị có phải là vợ cũ của anh Lưu Hiểu không?”. Và người phụ nữ trả lời, chị không phải là vợ cũ mà là vợ danh chính ngôn thuận của anh ta, bởi hai người chưa lấy giấy chứng nhận ly hôn.

Lúc này, Phó Lệ mới từ trong mộng tỉnh lại. Tới giờ phút này, chị mới biết đã bị bạn trai lừa. Thật không ngờ anh ta lại “một chân đạp 4 chiếc thuyền”.

Về quê phát hiện bí mật của bạn trai, cô gái quyết định hủy hôn ngay phút chót - 3

Quá tuyệt vọng về bạn trai, chị Lệ tìm tới giới truyền thông. Sau khi giới truyền thông biết được sự việc, họ đã liên lạc với anh Lưu Hiểu. Những tưởng anh ta sẽ xấu hổ và xin lỗi chị Lệ, nhưng không ngờ là anh ta không những không xin lỗi mà còn khẳng định mình chưa từng có tình cảm với chị Lệ. Đồng thời vu khống chị Lệ là kẻ lăng nhăng, một lúc cặp kè với 7-8 người bạn trai. Thấy bộ mặt thật của Lưu Hiểu, chị Lệ ôm mặt khóc hối hận, quyết định dứt khoát chia tay với anh ta.

Câu chuyện của chị Lệ khiến nhiều người thở dài ngao ngán. Các cô gái à, khi yêu hãy tỉnh táo, đừng để bị lừa bởi vài lời ngọt ngào. Lời nói đâu mất tiền mua, để có được thứ mình muốn, anh ta sẽ không ngần ngại “rót mật vào tai” bạn đâu.

Ai cũng mong gặp được tình yêu đẹp, có một cuộc hôn nhân hạnh phúc, nhưng chúng ta cũng phải suy nghĩ lý trí và đừng để bị mắc vào cái bẫy do người khác bày ra bằng lời nói hoa mỹ.

Bỏ vợ vô sinh để lấy bồ giàu có, đêm tân hôn tôi ngỡ ngàng khi cô dâu tháo tóc giả lộ mái đầu trọc
Hôm đám cưới dù Quyên hơn tôi 5 tuổi nhưng rất trẻ trung nên 2 đứa đẹp đôi lắm. Ai cũng khen tôi may mắn lấy được vợ vừa giàu vừa đẹp hơn đứt vợ cũ...

Tâm sự bà bầu

Theo Cẩm Tú
Nguồn: [Tên nguồn]

Tin liên quan

Tin bài cùng chủ đề Những sai lầm trong tình yêu