Trấn Thành giúp tìm ra chủ nhân 100 triệu

Ngày 02/03/2013 12:44 PM (GMT+7)

Đây là điều bất ngờ của chương trình Ai hiểu mẹ nhất.

Là một MC đắt show, Trấn Thành tiếp tục được lựa chọn là MC của Ai hiểu mẹ nhất - chương trình truyền hình giúp hiểu hơn về những người mẹ, tình mẫu tử trong gia đình.

Trấn Thành là MC chương trình Ai là mẹ nhất

Trải qua chặng đường 6 số, chương trình Ai hiểu Mẹ nhất đã tìm được chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng. Đó chính là gia đình chị Mai Trinh - gia đình đã chinh phục được giải thưởng 100 triệu của chương trình.

Chương trình đã tìm ra người xứng đáng đoạt giải 100 triệu

Một chiến thắng bất ngờ đến từ những điều giản dị nhất: đó là câu chuyện của chuyến du lịch, câu chuyện từ những bữa cơm gia đình với các món ăn Mẹ thích nấu, Cha cùng con thích ăn. Họ đã cùng nhau xây dựng nên tiếng cười trong mái ấm gia đình, quan tâm, chăm sóc, để ý những thói quen của các thành viên để giờ đây, khi đến sân chơi này như là một dịp để họ được mở ra trang nhật ký gia đình mà họ đã cùng vun vén, xây đắp hàng ngày. 

Những hình ảnh hạnh phúc của người chơi

Ai hiểu Mẹ nhất là vậy không đánh đố, không hoa hòe hay kiểu cách, chỉ cần một hành trang duy nhất là Tình cảm yêu thương Mẹ sẽ chinh phục được tất cả các vòng chơi. Chương trình thật sự xúc động và MC Trấn Thành đã không kềm được nước mắt khi chứng kiến khoảnh khắc gia đình yêu thương nhau và hiểu nhau đến bất ngờ.

Chương trình tuần này sẽ được phát sóng vào lúc 20h30 thứ 7 ngày 2/3/2013 trên kênh HTV9.


MC Trấn Thành tiếp tục gây dấu ấn khi vào vai MC

(Khampha.vn)
Tin bài cùng sự kiện Hậu trường showbiz