47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới

Ngày 03/09/2013 08:30 AM (GMT+7)

Khi nói đến thiết kế nội thất, những không gian tươi sáng và thoáng mát gần như luôn luôn hấp dẫn hơn so với những không gian tối.

Khi nói đến thiết kế nội thất, những không gian tươi sáng và thoáng mát gần như luôn luôn hấp dẫn hơn so với những không gian tối. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa những màu tối không thể được sử dụng thành công khi thiết kế nội thất. Chúng tôi đã tìm thấy một ví dụ hoàn hảo cho điều này. Đây là một căn hộ mini rất đáng yêu với diện tích 47m2.

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 1

Căn hộ có một sự rung cảm đầy nam tính nhờ vào bảng màu nhưng nó không làm cho căn hộ bớt đi phần lôi cuốn và thanh lịch. Nó có một diện vào rất sang trọng, bí ẩn và đồ nội thất được lựa chọn rất tốt. Như bạn thấy, phong cách trang trí được dựa trên việc sử dụng các đường kẻ kiểu dáng đẹp và rõ ràng như chiếc bàn uống café, đèn bàn, khung tranh và mọi thứ khác trong căn hộ nói chung. Màu sắc chủ đạo được sử dụng ở đây là màu xám với điểm nhấn của màu đen.

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 2

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 3

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 4

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 5

Những ở đây cũng có một sự tương phản đẹp mắt giữa những bức tường màu xám tối và trần nhà màu trắng. Sàn nhà cũng có màu sáng. Phòng ngủ có sự kết hợp cổ điển đặc trưng của các yếu tố đen và trắng. Phòng bếp cũng có phong cách trang trí tương tự. Một căn hộ với nội thất màu tối lôi cuốn, tràn ngập ánh sáng tự nhiên như thế này thì không bao giờ khiến người ở có cảm giác lạnh lẽo và tẻ nhạt.

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 6

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 7

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 8

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 9

47m2 căn hộ nền tối mà tươi mới - 10

Chìa khóa dành cho phong cách trang trí nội thất giống căn hộ này là sự cân bằng và hài hòa. Các sắc thái màu sắc cần bổ sung cho nhau và cũng cần có một sự cân bằng giữa tất cả các chi tiết tạo điểm nhấn mà bạn sử dụng.

Mời các bạn xem thêm cách bài trí căn hộ diện tích nhỏ:

Căn hộ 45m2 bày giỏi, rộng như 60m2

Chỉ 41m2, nhà vẫn bày rất "nuột"

41,5m2 quá thỏa mãn của vợ chồng trẻ

(Khampha.vn)