6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn

Ngày 26/07/2014 17:00 PM (GMT+7)

Bạn luôn quan niệm rằng nhà cửa phải gọn gàng, sạch sẽ. Tuy nhiên có những nơi tốt nhất cứ để bừa bộn một chút.

Hộp đựng dụng cụ

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 1

Chúng ta có thể tìm tất cả mọi thứ lặt vặt nhất trong hộp. Hộp đựng dụng cụ có thể coi là "túi bảo bối thần kì" của mỗi gia đình. Và dù bạn có dọn hay không thì lần tới, các dụng cụ bên trong vẫn lộn tùng phèo lên mà thôi.

Những bức ảnh cũ

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 2

Bạn đừng nên mất thời gian sắp xếp những tấm ảnh cũ vào album mà nên đặt chúng trong những chiếc hộp thật đẹp trên bàn trà. Tôi chắc rằng những vị khách đến thăm nhà hẳn rất hứng thú khi ngắm nhìn những khoảnh khắc đáng nhớ của bạn. Hãy để những kỉ niệm được tự do!

Phòng giặt ủi

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 3

Bạn bực mình với những vết bẩn và chất tẩy rửa? Bạn đã tốn nhiều công sức để giặt quần áo? Đúng vậy, một khi xong việc với đống quần áo ngồn ngộn, bạn chỉ việc đóng cửa lại và quên hết. Những cái giỏ bừa bãi chai lọ hay chiếc máy sấy chưa cất lên giá ư? Đừng lo, chả ai quan tâm đâu.

Chỗ trẻ con để đồ chơi

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 4

Bạn bực mình với đống đồ chơi la liệt trên sàn ư? Đừng vội cất chúng đi vì hôm sau bạn lại thấy chúng mỗi chỗ một cái, thậm chí còn bừa bộn hơn ngày hôm trước.

Nơi để các lọ sơn móng tay

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 5

Bạn sẽ chẳng bao giờ biết lọ màu móng tay ưa thích của mình ở đâu cho đến khi bạn lục tung chúng lên.

Dụng cụ nhà bếp

6 chỗ trong nhà tốt nhất không nên dọn - 6

Chắc hẳn rất nhiều bà nội trợ bực mình khi có ai đó mó tay vào sắp xếp lại khu bếp của mình. Dù rằng chúng trông hơi bừa bộn môt chút nhưng bạn luôn biết những thứ mình cần ngay trong tầm tay cơ mà. Việc căn bếp trông gọn gàng rồi hôm sau bạn lại phải lục tung lên chỉ để tìm một chiếc thìa thật không dễ chịu chút nào.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Mẹo vặt gia đình