Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy

Ngày 01/02/2017 14:00 PM (GMT+7)

Chẳng cần tốn nhiều công sức mà những đồ đạc cũ vẫn có thể được “hô biến” thành những món đồ đẹp đẽ mà tiện dụng vô cùng.

Đàn organ

Khi cây đàn organ sau bao năm gắn bó của bạn đã cũ kĩ và không còn chơi nhạc được nữa, thì việc biến nó thành một quầy bar nhỏ bày rượu sang trọng sẽ là ý tưởng hết sức độc đáo đấy.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 1

Phần đầu và đuôi giường cũ

Đừng vội bỏ đi phần đầu và đuôi của chiếc giường cũ nhé, bởi chúng có thể kết hợp và biến hóa thành một chiếc ghế dài hết sức tiện lợi như thế này đây.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 2

Tủ đựng cốc chén

Nếu bạn vẫn còn cảm thấy tiếc chiếc tủ đựng cốc chén hay bát đĩa của mình nhưng chúng đã quá “lỗi mốt” với không gian nhà bạn thì tại sao lại không thể “úm ba la” chúng trở thành một chiếc tủ đựng trà ngăn nắp và “hợp thời” như thế này nhỉ?

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 3

Tủ để dàn máy chơi nhạc

Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên khi biết được chiếc kệ bếp đồ chơi lung linh mà đứa trẻ nào cũng thích dưới đây, lại được tái chế từ một cái tủ để dàn máy chơi nhạc cũ kĩ đầy bụi phủ trong nhà kho.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 4

Bồn tắm

Có lẽ sẽ chẳng ai nghĩ đến việc tận dụng một cái bồn tắm cũ bẩn và mốc meo như thế kia cả. Nhưng ý tưởng biến nó trở thành một chiếc ghế sofa ấm cúng và thoải mái giống như những chiếc ghế sang trọng trong bộ phim nổi tiếng Breakfast at Tiffany's, bằng cách cắt gọt một bên thành bồn tắm và may thêm đệm, thì đúng là “có một không hai” đấy.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 5

Tủ gương

Nếu một chiếc tủ gương quen thuộc trong phòng ngủ đã không còn hợp thời để bày biện tô điểm cho căn phòng nữa, thì bạn hoàn toàn có thể “lột xác” cho nó trở thành tủ đựng bát đĩa xinh xắn như thế này, bằng cách thay thế gương trước bằng kính trong suốt và thay lớp áo sơn mới cho hợp với căn bếp của bạn.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 6

Ghế mây

Một cách tuyệt vời để đổi áo mới cho chiếc ghế mây cũ của bạn là sơn trắng và thay lớp đệm mới. Dù là đệm hoa nữ tính hay đệm sọc cá tính thì trông chúng vẫn rất đẹp đúng không?

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 7

Tủ đựng đồ bếp

Nhìn vào chiếc bệ lắp bồn rửa mặt sang trọng trong nhà tắm kia, chắc hẳn bạn sẽ không thể nào tưởng tượng nổi rằng nó được biến hóa từ một chiếc tủ đựng đồ bếp cũ kĩ và xấu xí đâu.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 8

Phần đỉnh của tủ

Nếu bạn đã hô biến được chiếc tủ thành một thứ đồ đẹp đẽ trong nhà rồi, còn chiếc đỉnh bên trên chưa biết nên làm gì, thì hãy tham khảo ý tưởng dưới đây. Sơn lại nó và đóng thêm móc phía dưới, bạn sẽ có ngay khung treo mũ, áo, túi… rất tiện dụng đấy.

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 9

Tủ để đồ dùng cá nhân

Bạn muốn “nâng tầm” cho chiếc tủ để đồ cá nhân nhàm chán này? Đơn giản thôi, lắp thêm cho nó bốn cái chân vững chắc và “Bùm!”, biến nó thành một chiếc tủ đặt dưới tivi để chứa các thiết bị điện và đĩa DVD nổi bật thôi!

Ai ngờ những siêu phẩm sang trọng này được làm từ... đồ phế thải cho không ai lấy - 10

Theo Cẩm Nhung (Theo Housebeautiful) (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Khéo tay hay làm