Bí mật tỉa hàng rào thành album gia đình, mẹ khiến cả nhà bất ngờ, hàng xóm thán phục

Ngày 03/09/2017 00:54 AM (GMT+7)

Sau 6 năm miệt mài, bà mẹ đã khiến không ít người trầm trồ thán phục với ý tưởng biến hàng rào trước nhà thành album ảnh gia đình cực độc đáo!

Bà Michelle Foley, hiện 48 tuổi, sống tại thành phố Birmingham nước Anh, từng tốt nghiệp Cử nhân ngành Nghệ thuật tại Đại học Birmingham đã đem đến một tác phẩm độc đáo trên hàng rào của chính ngôi nhà mình.

bi mat tia hang rao thanh album gia dinh, me khien ca nha bat ngo, hang xom than phuc - 1

Bà Michelle bên cạnh tác phẩm của mình

Vốn đam mê nghệ thuật và công việc làm vườn, bà đã sớm nảy ra ý tưởng “tạc” chân dung của những thành viên trong gia đình trên hàng rào trước nhà. Suốt 6 năm, bà đã rất chăm chỉ chăm sóc khu vườn, thế nhưng, cả nhà đều không hề biết được món quà bất ngờ của bà cho đến khi tác phẩm được hoàn thành.

bi mat tia hang rao thanh album gia dinh, me khien ca nha bat ngo, hang xom than phuc - 2

Hàng rào độc đáo của bà Michelle khi nhìn từ phía trên cao!

Điểm đặc biệt của những bức chân dung từ hàng rào này là bà Michelle bắt đầu việc tạo hình trên hàng rào rất sớm, sau đó bức chân dung chỉ thực sự xuất hiện đầy đủ khi hàng rào lớn dần lên khi đạt chiều cao 12 feet (khoảng 3m).

Nhân vật đầu tiên trong gia đình được “tạc” chân dung lên hàng rào là con trai của bà, anh Brennan Black, năm nay vừa tròn 21 tuổi. Nhân vật tiếp theo là chồng bà, ông Andrew Batterham, 51 tuổi. Và hiện nay, bà Michelle vẫn đang chờ đợi hàng rào thứ 3 đủ cao để tạo hình theo con gái của bà, người đang rất háo hức chờ được “lên sóng”.

Người đầu tiên được tạo hình trên hàng rào là anh Brennan Black, con trai bà

Và người tiếp theo là chồng bà, ông Andrew Batterham

Nhờ được đào tạo về việc tạo hình khuôn mặt trong những năm tháng theo đuổi tấm bằng Cử nhân Nghệ thuật tại Đại học Birmingham, bà Michelle đã biết cách cắt tỉa hàng rào để hình khuôn mặt sẽ dần rõ nét khi những ngọn cây lớn dần. Nhờ đó, suốt 6 năm, không một ai trong gia đình phát hiện ra món quà bí mật mà bà dành cho họ.

Không ai phát hiện được món quà bí mật của bà cho đến 6 năm sau!

Hiện nay, bà Michelle đang tự kinh doanh dịch vụ ăn uống trên một chiếc xe cắm trại mang phong cách cổ điển. Với tình yêu làm vườn, bà đã lên kế hoạch cho việc lập một album ảnh gia đình trên chính hàng rào của mình.

Tác phẩm của bà khiến nhiều người ngưỡng mộ, trầm trồ. Nhiều người đi qua còn nán lại chụp ảnh.

Bà tiết lộ, công việc này không chỉ cần kiến thức về tạo hình khuôn mặt, mà cần sự tỉ mỉ và rất nhiều kiên nhẫn do phải cắt tỉa hàng rào thường xuyên để đảm bảo tạo hình khuôn mặt được hoàn hảo nhất.

Hãy cùng khám phá những ý tưởng tỉa hàng rào độc đáo khác từ khắp thế giới nữa nhé!

Tạo hình mặt cú cho khu vườn, tại sao lại không nhỉ?

Và cả tạo hình khuôn mặt nữa!

Theo Nam Phương (Dịch từ DM) (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Cây cảnh độc đáo
Tin hay đừng bỏ lỡ