Bí quyết phong thủy khiến đức lang quân “ngoan ngoãn”

Ngày 06/11/2015 08:52 AM (GMT+7)

Dưới đây là một vài bí quyết trong phong thủy khiến các ông chồng nghe lời một cách vô điều kiện.

Mong muốn của người phụ nữ là có thể lấy được người mình yêu và người yêu mình. Và họ càng thấy thỏa mãn hơn khi các ông chồng biết nghe lời mình vô điều kiện. Một số những bí quyết phong thủy dưới đây có thể giúp bạn đạt được ý nguyện.

Hạnh phúc của một cô nàng là khi được chồng mình chiều chuộng, yêu thương, chăm sóc, quan tâm mỗi ngày. Nhưng không phải cô nàng nào cũng có may mắn ấy. Thông thường, các cô gái sau khi cưới đều muốn ông xã của mình biết nghe lời vợ. 

Tuy nhiên, các nàng không hy vọng cưới một ông chồng chỉ biết răm rắp làm theo mệnh lệnh của vợ, bởi vì đàn ông là phải mạnh mẽ, phải là người làm chủ gia đình, phải là điểm tựa của mọi thành viên trong nhà. Tuy nhiên, khi làm việc gì cũng cần hỏi qua ý kiến và biết bàn bạc, thương lượng với vợ. Như vậy, mới là người chồng lý tưởng trong lòng các nàng. 

1. Vị trí giường ngủ khiến các ông chồng trở nên “ngoan ngoãn”

Trong phong thủy, phía bên phải của giường ngủ (xác định theo vị trí đứng ở giữa phòng, mặt hướng ra cửa) gọi là phía Bạch Hổ. Nếu tường bên phía Thanh Long (bên trái) dày hơn, cao hơn hoặc áp sát với giường hơn phía Bạch Hổ (bên phải) thì lời nói và quyền lực của nam giới tự nhiên sẽ mạnh hơn, và bạn sẽ rơi vào tình trạng chồng bảo đâu nghe đấy, lời nói của bản thân không được xem trọng.

Vì thế nếu muốn bản thân được coi trọng, lời nói của mình có trọng lượng hơn thì tường phía bên phải phải dày hơn và có địa thế cao hơn bên trái. Có như vậy người vợ mới có tiếng nói hơn trong gia đình, mới đứng ở thế thượng phong, và các ông chồng cũng biết nghe lời hơn.

Bí quyết phong thủy khiến đức lang quân “ngoan ngoãn” - 1

Lưu ý: Giường ngủ của hai vợ chồng phải kê ở chỗ bằng phẳng, vuông vắn thì việc nắm giữ quyền hành trong gia đình của hai người sẽ như nhau. Nếu bên phía nằm ngủ của người vợ cao hơn một chút thì sẽ xuất hiện tình trạng người vợ có tính cách mạnh mẽ hơn chồng mình.

2. Bài trí phòng bếp khiến các ông chồng nghe lời một cách vô điều kiện

Theo phong thủy nhà bếp tượng trưng cho vận thế của người vợ trong ngôi nhà, vì thế nếu bạn không muốn trở thành một bà vợ có tính cách mềm yếu, bi lụy thì hãy bố trí phòng bếp theo những nguyên tắc dưới đây.

Cách chọn bàn ăn: tốt nhất là nên chọn bàn ăn có hình tròn vì theo quan điểm của mọi người hình tròn mang ý nghĩa đoàn tụ, sum họp bên nhau. Nhưng tránh bàn ăn có góc nhọn, nhiều cạnh hoặc hình bình hành để tránh những mâu thuẫn, xung đột không đáng có giữa mọi người. Bàn ăn nên đặt ở chỗ khuất, không nên đặt gần cửa ra vào để tránh lời thị phi không đáng có.

Nên tránh đặt bếp nấu ăn nhìn thẳng ra cửa chính hay gần phía cửa sổ vì gió sẽ thổi mạnh từ những vị trí này. Đặc biệt phòng bếp cũng cần có đủ ánh sáng vì thế bạn nên lắp đèn tuýp hoặc đèn chùm là tốt nhất. Như vậy chuyện tình cảm giữa vợ chồng bạn mới càng mặn nồng, ấm êm.

Bí quyết phong thủy khiến đức lang quân “ngoan ngoãn” - 2

Một căn phòng bếp được bố trí hợp phong thủy, gọn gàng, sạch sẽ với những món ăn ngon lành được nấu từ tay người vợ thân yêu của mình sẽ khiến cho các ông chồng dù bận bịu hàng trăm công việc ở ngoài nhưng vẫn luôn muốn nhanh chóng trở về tổ ấm nhỏ của họ. Điều này giúp cho cuộc sống của gia đình bạn ngày một đầm ấm, hạnh phúc hơn.

3. Vị trí đồ nội thất trong nhà giúp các ông chồng biết nghe lời vợ

Bí quyết phong thủy khiến đức lang quân “ngoan ngoãn” - 3

Theo phong thủy, phía Đông đại diện cho phái mạnh, phía Tây đại diện cho phái yếu; bên phải đại diện cho phái nữ, bên trái đại diện cho phái nam. Vì thế nếu người vợ muốn nắm giữ quyền lực gia đình trong tay thì nên tập trung kê các đồ nội thất sang phía bên tay phải (xác định theo vị trí ở giữa phòng, mặt hướng về cửa chính) hoặc kê đồ nhiều ở phía Tây. Bố trí nhà ở như vậy thì dù bạn có nói gì đi chăng nữa, những yêu cầu đề nghị của bạn dù có vô lý đến đâu thì các ông chồng cũng khó mà không theo.

Theo Hương Ngàn (Khám Phá)