Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô

Ngày 20/07/2013 08:24 AM (GMT+7)

Bill Gates - người sáng lập hãng máy tính Microsoft có niềm đam mê đặc biệt với môn đua ngựa. Để thỏa mãn đam mê, ông đã không ngần ngại chi 8.7 triệu USD để sở hữu biệt thự có trang trại huận luyện ngựa chuyên nghiệp.

Nhà sáng lập Microsoft Bill Gates đã quyết định mua một ngôi nhà ở hạt Palm Beach, sau khi đi thuê những ngôi nhà ở Wellington với giá 1.1 triệu USD suốt hai mua đông vừa rồi. Theo trang Gossip Extra, tỷ phú Bill Gates và vợ ông là Melinda Gates cùng gia đình đã thuê một ngôi nhà tương tự trong 4 tháng từ tháng 1 và tiêu tốn hết 500.000 USD.

Mới đây, Bill Gates đã chi tổng cộng 8.7 triệu USD cho ngôi nhà nằm trên khu đất rộng 5 mẫu, bao gồm một chuồng ngựa và khu đất cưỡi ngựa hoàn chỉnh. Tổng diện tích ngôi nhà là 630m2 gồm 4 phòng ngủ, bãi huấn luyện ngựa và 2 chuồng ngựa có sức chứa 20 con ngựa.

Ngôi làng Wellington thuộc hạt Palm Beach được xây dựng phù hợp với đặc trưng và điều kiện nuôi dưỡng, huấn luyện ngựa.  Đặc biệt, ngôi làng có khu vực cưỡi ngựa rộng 9.200 mẫu với 60 dặm đường đua ngựa.

Gia đình Bill Gates sẽ làm hàng xóm với nhiều tỷ phú khác, có chung niềm đam mê nuôi ngựa và đua ngựa đến từ Mỹ và Nam Mỹ như thị trưởng thành phố New York Mayor Micheal Bloomberg, hàng xóm mới đến Frank McCourt – người vừa bán tờ quảng cáo Los Angeles của MLB với giá 2.1 tỷ USD, Sulhail Rizvi – ông chủ ngân hàng tư nhân có cổ phần series phim The Twilight Saga, và Stuart Roffman – chủ sở hữu doanh nghiệp kinh doanh siêu du thuyền Lion ở thị trấn.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 1

Toàn cảnh khu biệt thự rộng 5 mẫu đất của tỷ phú Bill Gates.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 2

Ngoài biệt thự có diện tích 630m2, Bill Gates còn có thêm hai chuồng ngựa và bãi huấn luyện và cưỡi ngựa chuyên nghiệp.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 3

Ngôi làng Wellington thuộc hạt Palm Beach là thiên đường dành cho những ai yêu ngựa và đam mê môn cưỡi ngựa.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 4

Biệt thự để ở có diện tích 630m2 gồm 4 phòng ngủ, phòng khách, phòng bếp và bể bơi ngoài trời.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 5

Phòng khách sang trọng với đồ nội thất tông màu kem nhã nhặn.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 6

Đây chính là căn bếp đầy nghệ thuật, nơi ông trùm công nghệ Bill Gates có thể chuẩn bị những món ngon hảo hạng tiếp đón những người bạn tỷ phú của mình.

Bill Gates tậu trang trại nuôi ngựa triệu đô - 7

Bill Gates cùng con gái Jennifer đang được huấn luyện để trở thành một vận động viên cưỡi ngữa đẳng cấp thế giới. Sau khi dành cả ngày tập luyện với chú ngữa của mình, Jennifer có thể thỏa thích bơi lội trong hồ bơi đẹp lung linh này.

(Khampha.vn)
Tin bài cùng chủ đề Nhà đẹp của Sao