Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh "bỏ hoang" hay vẫn còn dùng?

Ngày 25/04/2017 11:32 AM (GMT+7)

Sự thật đằng sau nhà vệ sinh mốc meo bẩn thỉu này khiến người xem không khỏi bất ngờ và ngán ngẩm.

Đã không ít lần cư dân mạng dính nhiều phen "hoảng hồn" khi xem những bức ảnh phòng trọ, kí túc xá bẩn kinh hoàng của nam sinh, nữ sinh, thậm chí đến cả giảng viên đại học. Và lần này cũng không ngoại lệ, hình ảnh một căn nhà vệ sinh đen đúa, bẩn thỉu với lớp rêu mốc meo dày đến "hàng mét" khiến người xem không khỏi ngán ngẩm.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 1

Thoạt nhìn, cứ ngỡ rằng đây chắc là nhà vệ sinh của một căn nhà bị bỏ hoang mấy năm rồi, chủ nhà có khi sắp đập đi xây lại cái khác. Thế nhưng khi sự thật đằng sau mới thật "thất kinh".

Đây là bức ảnh vừa mới được một "khổ chủ" đăng tải lên mạng xã hội với những lời "than thở" đầy bi đát: "Các mẹ ơi! Đây không phải ảnh mạng đâu ạ. Thế này có khổ nhà em không cơ chứ? Bà em cho cái bà này thuê phòng. Hôm qua bà ý chuyển đi. Nhà em thì không có ai ở nhà. Và hôm nay nhà em lên thì thấy phòng của bà ý thuê nó như ảnh đây ạ.

Thật không thể tin được bấy lâu nay bà ý ăn ở như nào mà nó lại bẩn như này được ạ. Thế kỉ bao nhiêu rồi mà lại có người ở bẩn như thế này được các mẹ ơi. Nhà mẹ nào cho thuê thì cẩn thận nhé. Thoải mái quá lại khổ như nhà bà em đây".

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 2

Hóa ra, căn nhà vệ sinh này vẫn còn đang được dùng bình thường bởi một cô gái thuê trọ vừa mới trả phòng cho chủ nhà hôm qua. Sau một thời gian dài sử dụng mà chưa một lần dọn dẹp lau chùi, phòng vệ sinh này đã lên rêu mốc đen kịt, bẩn thỉu, bồn rửa mặt trắng bóng ngày nào giờ đen như trát bùn, nắp ngồi của bồn cầu chừa lại đúng phần để ngồi là còn trắng, những chỗ còn lại cũng đã hóa đen.

Đây không phải là lần đầu tiên chuyện nhà bẩn kinh hoàng được đưa lên mạng xã hội. Cũng là nhà trọ bẩn, chỉ vài tiếng trước đây thôi trên một nhóm facebook với đông đảo thành viên tham gia, xuất hiện hình ảnh một căn phòng trọ bẩn không hơn không kém "chuồng lợn", do chính người bạn của người đi thuê trọ đăng tải.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 3

Bức ảnh phòng bẩn mới xuất hiện cách đây vài giờ trên một nhóm facebook.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 4

Cả căn phòng ngập trong rác rưởi, trên giường cũng đủ các loại quần áo chăn màn, túi nilong,... ngổn ngang.

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 5

Không hiểu sao cậu bạn kia vẫn có thể an nhàn nằm ngủ ngay cạnh đống rác như vậy?

Bức ảnh gây tranh cãi nhất: Đây là nhà vệ sinh amp;#34;bỏ hoangamp;#34; hay vẫn còn dùng? - 6

Một bức ảnh khác cũng mới chụp do thành viên khác chia sẻ.

Nhiều cư dân mạng đã tỏ ra bức xúc và cảm thông cho chủ nhà khi chẳng may có người thuê trọ vô ý thức như thế này. Thế mới thấy, tưởng việc xây nhà cho thuê, cuối tháng thu tiền là nhàn, nhưng cuối cùng, người đi dọn dẹp bãi "chiến trường" như thế kia vẫn chỉ là những người chủ nhà "xấu số".

Theo Du Jin - Ảnh: Facebook (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Phòng tắm - Nhà vệ sinh