Cách xác định và kích hoạt vị trí chiêu tài trong nhà

Theo phong thủy, vị trí chiêu tài còn gọi là 'tài vị', giúp cho gia chủ thành công trong sự nghiệp, thuận lợi trong công việc, gặp may mắn trong cuộc sống.

Trong cuộc sống, một trong những điều quan trọng mà mọi người quan tâm là tiền bạc. Tiền bạc không phải là tất cả nhưng không thể thiếu được trong cuộc sống hàng ngày, dù ít dù nhiều. Nhiều người còn áp dụng phong thủy để mong muốn thu hút thêm nhiều tài lộc. 

cach xac dinh va kich hoat vi tri chieu tai trong nha - 1

Một trong những nguyên tắc cơ bản trong phong thủy tài lộc là xác định vị trí Chiêu tài trong nhà và từ đó có những bố trí nội thất cho phù hợp. Vì vậy, làm thế nào để xác định đúng vị trí quan trọng này?

Theo các chuyên gia phong thủy, vị trí chiêu tài tốt nhất ở góc 45 độ đối diện cửa chính. Ngoài ra, vị trí tốt thứ hai nằm đối diện với vị trí thứ nhất.

cach xac dinh va kich hoat vi tri chieu tai trong nha - 2

Vậy phải bài trí như thế nào để chiêu tài vào nhà? Một khi bạn biết vị trí của cải vào nhà, hãy kiểm tra những việc nên và không nên làm có tác động đến phong thủy. 

1. Nên bày các vật phẩm phong thủy kích hoạt tiền tài như hũ đựng tiền, dải xu Ngũ đế, cây phong thủy,...tại vị trí tài lộc.

2. Đằng sau vị trí chiêu tài cần có một bức tường vững chắc hỗ trợ. Nếu đằng sau trống trải thì năng lượng tốt sẽ không đọng lại mà nhanh chóng bị trượt ra đằng sau khiến tài chính khó tích lũy được.

cach xac dinh va kich hoat vi tri chieu tai trong nha - 3

3. Góc chiêu tài cách xa cửa sổ và cửa ra lối đi.

cach xac dinh va kich hoat vi tri chieu tai trong nha - 4

Té ngửa với những bức tượng sư tử đá lỗi không tưởng

Những con giáp tuyệt đối không muốn nợ tình cảm của ai

Top con giáp cả năm bốc thăm không trúng thưởng

Nguyên nhân khiến tiền bạc một đi không trở lại

Những loại hoa nào không dâng cúng trên bàn thờ?

Theo Đông Đông (Fengshui) (Khám Phá)
Tính ngày rụng trứng chính xác
Tính ngày dự sinh chính xác