Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp

Ngày 01/08/2018 10:08 AM (GMT+7)

Căn nhà cấp 4 nhìn quá bình thường được chính chủ nhân rao bán theo cách "chả giống ai" và cuối cùng thì người xem nhao nhao muốn mua.

Căn nhà cấp 4 rất bình thường này nằm tại bang Texas (Mỹ) có một tầng và hai phòng ngủ, diện tích chỉ khoảng 73m2, được chủ nhân rao bán với giá khá cao, gần 90.000 USD (khoảng hơn 2 tỷ đồng) nhưng lại thu hút người mua không ngờ nhờ chiêu quảng cáo bán nhà rất độc lạ.

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 1

Cụ thể là, chủ nhân ngôi nhà này đã thuê người mặc bộ đồ chú khủng long T-Rex cao hơn đầu người và đứng ở nhiều vị trí trong nhà để chụp ảnh, từ sân, nhà bếp, nhà tắm cho đến cả hồ nước xung quanh...

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 2

Điều này tạo ra sự thu hút bất ngờ, khiến người xem nhà cảm thấy rất vui vẻ và hứng thú. "Ngôi nhà này khiến tôi cảm thấy vô cùng hứng thú và vui cười khi ngắm nhìn dù tôi chẳng bao giờ nhìn những ngôi nhà bình thường thế này.

Thực tế tôi có thể dành hàng giờ để xem nơi ở hàng triệu đô xa hoa của nữ diễn viên Sandra Bullock và các ngôi sao Hollywood", một người xem nhà tên là Taylor Mead chia sẻ.

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 3

Không những thế, chú khủng long đáng yêu này còn khiến người xem dễ hình dung ra độ rộng hẹp của các không gian trong nhà và kích thước các đồ vật. Bếp có trần cao, nhiều cửa sổ nên rất sáng. Nhiều người còn tinh ý thấy không gian bếp còn thừa chỗ cho cái đuôi của con khủng long duỗi ra. 

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 4

Một khách xem nhà nhận xét về nhà tắm: "Nhà tắm nhìn vẫn như mới với lớp gỗ tự nhiên, nhìn khá rộng rãi vì đủ chỗ cho cả một chú khủng long con cao hơn người". 

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 5

Phòng ngủ khá rộng rãi.

Chủ nhà còn tranh thủ giới thiệu cả hồ nước trong xanh, thoáng đãng ngay cạnh đó. Dù được rao giá khá cao nhưng căn nhà hiện có rất nhiều người quan tâm, chắc chắn sẽ bán được giá cao như ý muốn của chủ nhân.

Người mua tranh nhau căn nhà cấp 4 cũ bé tí vì phát hiện điều cực lạ trong ảnh chụp - 6

Nhìn tưởng bình thường, ngôi nhà này lại khiến nhiều người tức tối vì bị lừa
Ngôi nhà lừa đảo người nhìn một cách trắng trợn như thế này thì thật là hiếm thấy.
Theo Du Jin (Theo (Khám phá)
Tin bài cùng chủ đề Nhà độc đáo