Công danh và tài vận của 12 con giáp tháng 11

Ngày 05/11/2015 08:54 AM (GMT+7)

Trong tháng này, tuổi Tý, Sửu dần dần có những bước chuyển tốt trong sự nghiệp.

Tuổi Tý:

Về sự nghiệp:

Tháng này tuổi Tý có cơ hội thay đổi trong sự nghiệp, từng bước từng bước đi lên. Những thất bại của hai tháng trước đã có được cải thiện nhất định. Mặc dù bản thân thường xuyên có những ý tưởng mới nhưng công việc thực tế lại luôn đi theo mô tuýp cũ, nên nhiều khi bạn sợ thay đổi. Có thể nếu bạn muốn thành công thì không thể tự mình làm mà được.

Về tài vận:

Tài vận dần dần chuyển biến theo hướng tích cực, mặc dù thu nhập không mấy đáng kể, nhưng nguy cơ phá sản thì đã qua rồi. Nhưng đây vẫn chưa phải là lúc bạn có thể tiêu pha thoải mái, đặc biệt là cuối tháng, nên tính toán, thắt chặt chi tiêu hơn.

Tuổi Sửu:

Về sự nghiệp: 

Tháng này sự nghiệp của tuổi Sửu đón nhận thời cơ phát triển cực kỳ tốt, chỉ cần xử lý tốt các mối quan hệ với mọi người, làm việc tận tâm tận lực thì có thể thu được thành quả không nhỏ. Nhưng cũng cần đề phòng mắc mưu của những kẻ tiểu nhân. Cần kiên định, giữ vững lập trường, tránh xa những chuyện thị phi. Những bạn trẻ còn đang ngồi trên ghế nhà trường thì con đường học tập khá tốt, nếu càng chú tâm vào học hành thì thành tích đạt được sẽ không ngừng được nâng cao.

Về tài vận:

Tháng này cần chi tiêu nhiều hơn trong các mối quan hệ tình cảm, vui chơi giải trí, “ngân khố” vẫn rất khả quan, đến cuối tháng có thể sẽ vất vả hơn một chút. Do đó đầu tháng tốt nhất là nên tính toán chi tiêu hợp lí.

Công danh và tài vận của 12 con giáp tháng 11 - 1

Tuổi Dần:

Về sự nghiệp:

Sau vận thế tốt đẹp của tháng trước thì tháng này tuổi Dần ngay lập tức có bước chuyển biến lớn trong sự nghiệp. Những khách hàng đều không hiểu vì sao mà “biến mất hút”, gây ra thiệt hại không hề nhỏ cho công việc kinh doanh của bạn. Cũng vì thế mà cấp trên không coi trọng bạn khiến bạn rơi vào hoàn cảnh tiến thoái lưỡng nan. Trước tình thế như vậy bạn hãy cứ làm tốt công việc của mình, không nên lo lắng quá nhiều chuyện vụn vặt, nếu không rất dễ chuốc lấy phiền phức.

Về tài vận:

Tháng này tài vận kém tốt, lương có thể ít hơn, có hơi hướng mờ nhạt việc phá sản, nên cần chi tiêu một cách hợp lý để không rơi vào tình trạng “khủng hoảng kinh tế”. Đồng thời tuổi Dần cũng nên suy xét làm sao để có thể tập hợp các nguồn vốn quanh mình.

Tuổi Mão:

Về sự nghiệp:

Công việc tháng này không có cải thiện là mấy do những vấn đề tồn đọng kéo dài quá lâu, thậm chí là có xu hướng trầm trọng hơn. Có những việc bản thân luôn luôn cảm thấy lực bất tòng tâm, dù bản thân đã làm, hiệu quả đạt được không mấy khả quan nên động lực không nhiều. Với những người trẻ tuổi, tháng này không thích hợp lắm cho công việc học tập, đầu óc mất tập trung, nên thành tích cũng không cao.

Về tài vận:

Tháng này vẫn tiếp tục đầu tư các mối làm ăn nhỏ thì sẽ có những khoản thu nho nhỏ. Mặc dù có những việc chi tiêu vượt ngoài tầm kiểm soát, nhưng nếu biết tỉnh táo lại và chi tiêu hợp lý thì dần dần sẽ cải thiện được tình hình.

Tuổi Thìn:

Về sự nghiệp:

Tháng này tuổi Thìn không phải là tháng quá may mắn, trong công việc phát sinh những việc ngoài ý muốn, có những chỗ trống khó lòng lấp đầy. mặc dù cả ngày bận rộn luôn chân luôn tay nhưng dường như là công cốc. Kiến nghị trong những lúc không tìm thấy con đường, lối đi nào thì hãy tìm đến và học hỏi những người có kinh nghiệm xung quanh mình. Cuối tháng có thể thay đổi công việc, lập nghiệp sẽ có may mắn.

Về tài vận:

Tháng này con đường tài vận khá kém, làm việc gì cũng cần thận trọng, kỵ vay mượn, đầu tư. Những khoản chi tiêu không cần thiết thì cũng nên cân nhắc, nếu không đến cuối tháng chỉ có nước “hít không khí” mà sống.

Tuổi Tỵ:

Về sự nghiệp:

Tuổi Tỵ tháng này biểu hiện trong công việc khá tốt, lại thêm công việc kinh doanh từ trước đến nay mang đến những thành quả không hề nhỏ, nên đạt được sự tín nhiệm từ cấp trên. Bản thân cũng có suy nghĩ chung mối làm ăn với một người khác nhưng chỉ dừng lại ở khâu suy nghĩ. Kiến nghị tuổi Tỵ nên có những bước đi chắc chắn, lợi ích bền lâu, tránh kẻ xấu đánh cắp mất ý tưởng.

Về tài vận:

Tài vận tháng này chuyển hướng tốt, thu nhập không ngừng được tăng cao, có thể suy nghĩ đầu tư thu lợi. Quan trọng nhất là phải biết nắm bắt thời cơ, không nên có những hành vi liên quan đến cờ bạc.

Theo Mai Nguyễn (Khám Phá)
Tin bài cùng sự kiện Tử vi 12 con giáp